5 mẫu Đồng hồ Omega ưu tiên thu mua trong T9.2018

Back to Bài viết
Omega Seamaster Planet Ocean chronograph

Tháng 7 âm vừa qua không chỉ tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia mà hầu như các cửa hàng mua bán đồng hồ đeo tay đều bán hàng rất chậm, tháng 7 âm đã qua, tháng 8 âm (Tháng 9 dương lịch) đã tới thời tiết mát mẻ dễ chịu, lòng người sảng khoái thoải mái.

Trong tháng 9 này cửa hàng thu mua đồng hồ Lương Gia đã chọn và đưa ra 5 mẫu đồng hồ Omega ưu tiên thu mua với giá tốt nhất, chính vì vậy nếu Quý vị và các bạn có những mẫu đồng hồ dưới đây, có thể mang tới 11 Đường Thanh Niên để bán lại cho cửa hàng nhé.

5 Mẫu đồng hồ Omega cần thu mua

Thu mua Omega DeVille HourVision cal 8900

Thu mua Omega DeVille HourVision cal 8900Thu mua Omega DeVille HourVision cal 8900-1Thu mua Omega DeVille HourVision cal 8900-2Đây là mẫu đồng hồ Đời mới nhất được trang bị bộ Máy 8900 chuẩn Master Chronometer và kích thước vỏ là 41mm, với chất liệu được làm bằng thép, mặt số màu trắng kết hợp với cọc số La mã rất nổi bật. Kính bảo vệ mặt số được làm bằng Sapphire với 2 lớp chống lóa, nên bạn sẽ dễ dàng quan sát giờ khi đi nắng.

Thu mua Omega Seamaster Planet Ocean chronograph

Omega Seamaster Planet Ocean chronographOmega Seamaster Planet Ocean chronograph-1Omega Seamaster Planet Ocean chronograph-2Đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean chronograph với kích thước vỏ 45.5mm rất phù hợp với người có size cổ tay lớn, đồng hồ được trang bị bộ máy Caliber Coaxial 9300 đời mới, vành Bezel được làm bằng gốm Ceramic từ thương hiệu Omega. Đồng hồ có chức năng bấm giờ thể thao, chính vì vậy rất phù hợp với những người yêu thích chơi thể thao.

Thu mua OMEGA CONSTELLATION CO-AXIAL 38MM

Thu mua OMEGA CONSTELLATION CO-AXIAL 38MMThu mua OMEGA CONSTELLATION CO-AXIAL 38MM-2Thu mua OMEGA CONSTELLATION CO-AXIAL 38MM-1Chất liệu vỏ – Niềng – Dây khóa được làm bằng chất liệu thép không gỉ lên tay cực kỳ đẹp với kích thước 38mm, được trang bị bộ máy Calibre 8500 có chức năng hiển thị xem ngày, với khả năng chống nước ở độ sâu 100m. Mặt số màu xanh được bảo vệ bằng kính Sapphire chống lóa và chống xước rất tốt.

Thu mua Omega Seamaster Aqua Terra Master Co axial Blue dial

Đây là chiếc đồng hồ sang trọng, lịch lãm và tinh tế khi nó sở hữu đường kính với kích thước 41.5mm và độ dày 11.7mm khi đeo lên tay rất gọn. Omega Seamaster Aqua Terra Master Co axial Blue dial được trang bị bộ máy Caliber 8500 In-House với độ chuẩn xác Chronometer với khả năng chống từ trường rất tốt, thời gian trữ cót lên tới 60 giờ và bộ máy được trang bị tới 39 chân kính.

Omega Seamaster Aqua Terra Master Co axial Blue dialOmega Seamaster Aqua Terra Master Co axial Blue dial-1Omega Seamaster Aqua Terra Master Co axial Blue dial-2Với bộ vỏ được thiết kế rất kín đáo, nên khả năng chống kháng nước của chiếc đồng hồ này lên tới 150m, rất tiện lợi khi đi bơi, bạn cũng có thể thoải mái rửa tay mà không sợ bị nước vào.

Thu mua Omega De Ville Blue Dial

Thu mua Omega De Ville Blue DialThu mua Omega De Ville Blue Dial-1Với thiết kế vô cùng đơn giản nhưng rất tinh tế với độ hoàn thiện và đánh bóng rất tỉ mỉ giúp đồng hồ bắt sáng rất tốt, với mặt số màu xanh của bầu trời trong xanh, cọc số được thiết kế nổi bật ở vị trí 3, 6, 9, và 12 giờ.

Trên đây là 5 mẫu đồng hồ chúng tôi mong muốn mua được trong tháng 9 này, tuy nhiên không phải những mẫu đồng hồ Omega khác chúng tôi không mua, chỉ cần là đồng hồ chuẩn, chính hãng là chúng tôi mua tuốt các bạn nhé.

Địa chỉ: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, 100000
Điện thoại: 098 601 10 11
Email: Luonggiawatch@gmail.com

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Back to Bài viết
.
.
.
.
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!