0986.011.011

Dịch vụ thu mua đồng hồ

Bạn có đồng hồ muốn bán?
Thương hiệu đồng hồ bạn bán?
Giá bán đồng hồ bạn muốn bao nhiêu?
Bạn muốn bán đồng hồ tại cửa hàng hay đến nhà?
Bạn đã tìm được cửa hàng thu mua đồng hồ Uy tín chưa?

[[[[null,null,"nguyenbanam268"]],[[]],"and"]]
1 Step 1
BÁN ĐỒNG HỒ CỦA BẠN
TênTên đầy đủ của bạn
Điện thoạiSố điện thoại
phone
Thông tinThông tin cần thiết
0 /
Hình ảnhTải lên
cloud_uploadChọn ảnh đồng hồ
Thương hiệuChúng tôi thu mua
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Dịch vụ thu mua đồng hồ đeo tay chính hãng

Bạn có đồng hồ muốn bán?

Khi bạn có đồng hồ muốn bán lại cho các cửa hàng thu mua đồng hồ, trước hết đồng hồ đó phải là chính hãng của một thương hiệu nào đó. Nếu bạn mang chiếc đồng hồ Fake đi bán sẽ không có ai mua cả. Đồng hồ thời trang hay đồng hồ cao cấp, của nam hay nũ cũng cần phải gắn liền với thương hiệu.

Thương hiệu đồng hồ bạn bán?

Trước hết cửa hàng mua bán đồng hồ Lương Gia muốn đề cập tới đồng hồ mà chúng tôi mong muốn mua được từ Quý khách hàng đó là những thương hiệu đồng hồ thụy sỹ nổi tiếng như:

 • Rolex
 • Patek Philippe
 • Hublot
 • Breguet
 • Richard Mille
 • Omega
 • Jaeger LeCoultre
 • P.Journe
 • Vacheron Constanin
 • Blanpain
 • Girard-Perregaux

Đây chính là những thương hiệu đồng hồ mà chúng tôi chắc chắn sẽ thu mua lại với giá cao, bởi đó là những thương hiệu đồng hồ cao cấp, giá của chúng không bị giảm đi nhiều so với những thương hiệu đồng hồ thời trang.

Giá bán đồng hồ bạn muốn bao nhiêu?

Giá mà chúng tôi thu mua lại dựa vào tình trạng đồng hồ của bạn, chúng tôi có chuyên gia đánh giá cho bạn dựa trên những tiêu chí như sau:

 • Giá bạn mua so với giá niêm yết của hãng.
 • Năm sản xuất: Nếu đời quá sâu thì chắc chắn giá trị sẽ giảm hơn so với những mẫu mới là điều hiển nhiên.
 • Hộp – sổ – thẻ có còn không? Nếu không còn chắc chắn giá mua lại từ cửa hàng sẽ không được cao như còn hộp – sổ – thẻ (Fullbox).
 • Đã qua lau dầu, đánh bóng chưa?
 • Tình trạng trên đồng hồ hiện tại.

Dựa vào những chi tiết trên có thể chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá hợp lý nhất để báo lại cho bạn, nhưng với mong muốn của bạn để bán lại cho cửa hàng với một mức giá nào đó, chúng tôi hoàn toàn đồng ý và tôn trọng.

Thuận mua vừa bán đúng không ạ, giá chúng tôi đưa ra nhưng bạn cũng có thể có ý kiến riêng của mình, lúc đó cần phải thương lượng giữa bên thu mua và bên bán sao cho hợp tình và hợp lý nhất.

Bạn muốn bán đồng hồ tại cửa hàng hay đến nhà?

Cửa hàng thu mua đồng hồ Uy tín là cửa hàng có địa chỉ, số điện thoại rõ ràng, chính vì vậy bạn dễ dàng tìm đến khi có nhu cầu, chỉ cần mở định vị lên bạn sẽ tới ngay mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Bạn ở xa, bạn ngại đến cửa hàng, bạn muốn chúng tôi tới nhà để mua lại? Chúng tôi rất sẵn lòng, nhưng với điều kiện đồng hồ bạn muốn bán phải là đồng hồ cao cấp, đắt tiền.

Để kiểm tra bạn cần phải gửi ít nhất 5 ảnh của chiếc đồng hồ đó cho chúng tôi, với các góc chụp khác nhau để nhân viên của cửa hàng kiểm tra xem đó có phải là đồng hồ thật hay giả, tình trạng đồng hồ… Khi đã kiểm tra và xác nhận đồng hồ thật với giá trị lớn, chúng tôi sẽ tới để thương lượng và thu mua đồng hồ ngay tại nhà cho bạn.

Bạn đã tìm được cửa hàng thu mua đồng hồ Uy tín chưa?

Trước khi bán đồng hồ của mình, tất nhiên bạn sẽ phải tìm hiểu trước các cửa hàng thu mua đồng hồ tại khu vực của mình đang sinh sống và làm việc đúng không ạ.

Bạn sẽ phải tham khảo rất nhiều cửa hàng qua công cụ tìm kiếm, qua mạng xã hội, qua các diễn đàn đồng hồ. Bạn xem phản hồi từ khách hàng, phản ánh tốt hay xấu về cửa hàng thu mua đồng hồ đó. Từ đó lựa chọn và đưa ra nhận định khách quan cho riêng mình.

Cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Lương GiaCửa hàng đồng hồ Lương Gia

Địa chỉ: 20 Phan Đình Phùng, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội, 100000
Điện thoại: 098 601 10 11
Email: Luonggiawatch@gmail.com

Là địa chỉ mua bán đồng hồ Uy tín, Quý khách hàng có thể tìm kiếm chúng tôi trên mạng, cũng như những đánh giá phản hổi về dịch vụ của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Trò chuyện
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn đã ghé thăm chúng tôi. Vui lòng nhấn nút Bắt đầu để trò chuyện với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi :)

Bắt đầu