Dây đồng hồ da đà điểu | Bán dây đồng hồ da đà điểu

Giá bán: 400.000 VND
Chất liệu: Da Đà Điểu
Kích thước: Đầy đủ các Size để lựa  chọn
Màu sắc: Nhiều màu

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên hệ để biết thêm thông tin và giá khuyến mại!

Da đà điểu là một trong những loại động vật có lớp da cứng nhất trên thế giới. Da đà điểu có chứa dầu tự nhiên chống khô, nứt. Da đà điểu mềm và bền gấp 5 lần da bò. Bên cạnh đó, da đà điểu có độ thoáng khí cao, không tĩnh điện, cách nhiệt tốt, bề mặt da mềm mại, sở hữu họa tiết độc đáo, không trùng lặp giúp các sản phẩm thời trang làm từ da đà điểu có màu sắc tươi sáng, ví dụ như dây đồng hồ da đà điểu. Da đà điểu được chia làm 2 loại là da chân và da toàn thân.

Mua dây đồng hồ da cá sấu nếu bạn quan tâm!

Cách nhận biết da đà điểu thật

Da chân đà điểu: Điểm đặc trưng nhất của da chân đà điểu là cấu trúc vảy xếp thành từng lớp. Vảy được làm bằng chất liệu sừng cứng và bóng, xếp ngay ngắn và chạy thành một đường thẳng trông rất đẹp mắt. Nếu là da đà điểu giả, các lớp vảy không được sắp xếp thành từng lớp ngay ngắn, độ bóng và độ cứng của chúng không bao giờ có thể so sánh được với da thật.

Da thân đà điểu: Cách dễ nhất để nhận biết dây đồng hồ da đà điểu đạt chính hãng là các nốt sợi lông nghiêng một góc 42 độ so với bề mặt và phân bố đều đặn. Ngoài ra, trong quá trình nhuộm, các nốt có màu sẫm hơn một chút so với vùng da phẳng. Khi quan sát dây đồng hồ da đà điểu giả, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các lỗ chân lông được ấn vuông góc với bề mặt da, và không xuất hiện lỗ xuyên qua da, các nốt sần trên da thường có màu sắc khác với da thường.

Lịch sử của da đà điểu

Một trong những loại da kỳ lạ phổ biến và được công nhận là da đà điểu. Có nguồn gốc ở Nam Phi vào những năm 1850, nó được phát hiện như một sản phẩm phụ độc đáo từ những con đà điểu được nuôi để lấy lông và thịt. Da đà điểu có đặc điểm nổi bật là các điểm nhô lên ở da sống tạo ra các vết lồi nhỏ, tập trung ở giữa da. Khu vực này được gọi là ‘Vương miện’ và là nơi cổ của con vật tiếp giáp với cơ thể của nó và chiếm khoảng một phần ba toàn bộ da. Da đà điểu tương đối hiếm, khiến nó được nhiều người quan tâm và do đó nó có giá thành cao. Da đà điểu thường được sử dụng cho các mặt hàng da sang trọng, chẳng hạn như túi xách Hermés Birkin mang tính biểu tượng, làm dây đồng hồ, v.v.

Có rất nhiều loại da đà điểu nhái rẻ hơn có sẵn và được dụng trên các mặt hàng thời trang cấp thấp như túi xách. Các nhà sản xuất gọi là ‘Da đà điểu in’ tạo ra một kết cấu gồ ghề tương tự bằng cách dập các vết lõm vào da (hoặc PU), bằng cách sử dụng một tấm cán nặng trong quá trình thuộc da. Da Đà Điểu thật khác với Da Đà Điểu giả, bởi vì vân được làm nhân tạo, nên giống nhau. Do đó, chúng không độc nhất như những vết sần trên Da đà điểu thật, vì vậy điều này giúp phân biệt giữa hàng thật và hàng nhái.

Lợi ích của da đà điểu

Da đà điểu được thèm muốn vì vẻ ngoài và kết cấu độc đáo của nó, nhưng nó có những lợi ích không chỉ dựa trên mặt thẩm mỹ. Nó được biết đến với độ bền, dẻo dai. Da đà điểu có chứa dầu tự nhiên, có nghĩa là nó chống nứt và cứng.

Da đà điểu được nhiều thương hiệu thời trang sử dụng trong các bộ sưu tập túi xách của họ như: Bottega Veneta / Gucci / Hermès / Louis Vuitton / Mulberry / Prada / Smythson, bên cạnh đó nó còn được các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng sử dụng để làm dây đeo cho đồng hồ của họ.

Vui lòng để lại đánh giá

Dây đồng hồ da đà điểu | Bán dây đồng hồ da đà điểu Giá bán: 400.000 VND Chất liệu: Da Đà Điểu Kích thước: Đầy đủ các Size để lựa  chọn Màu sắc: Nhiều màu
5 1 5 1
0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank: