0986.011.011

Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng đồng hồ Uy tín

Back to Posts
Dịch vụ sửa chữa đồng hồ Uy tín
Posted by: Nam Nguyen Category: Kiến thức đồng hồ đeo tay Tags: ,

Dịch vụ sửa chữa & bảo dưỡng đồng hồ Uy tín

Các chuyên gia tại cửa hàng mua bán đồng hồ Lương Gia sẵn sàng phục vụ và sửa chữa những chiếc đồng hồ xa xỉ của bạn trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự hào về tay nghề, cũng như kinh nghiệm làm việc thường xuyên trên các mẫu đồng hồ hiện đại và cổ điển.

Phạm vị sửa chữa

Chúng tôi có thể sửa chữa bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào, bất kể nó được mua ở đâu. Từ sửa chữa nhỏ như thay Pin đồng hồ (thực hiện ngay trong lúc bạn chờ) đến các vấn đề nghiêm trọng hơn kính bị hỏng hoặc dây đeo và mọi thứ ỡ trong, chúng tôi có kinh nghiệm sửa chữa đồng hồ Uy tín trong nhiều năm.

Dịch vụ sửa chữa và bảo trì

Cũng giống như các thiết bị phức tạp khác, đôi khi một chiếc đồng hồ nên được bảo dưỡng định kỳ, Hầu hết các nhà sản xuất khuyên bạn nên bảo dưỡng đồng hồ của mình sau 3 năm sử dụng. Vui lòng xem bên dưới để biết danh sách đầy đủ các bước chúng tôi thực hiện để là sạch và kiểm tra đồng hồ của bạn. Bảo trì thường xuyên sẻ đảm bảo rằng đồng hồ của bạn tiếp tục hoạt động chính xác và có thể giúp bạn tránh việc sửa chữa tốn kém sau này.

Ghé thăm chúng tôi ngay hôm nay, bạn có thể thay Pin, kiểm tra miễm phí hoặc có thể bổ sung vào bộ sưu tập của bạn một chiếc đồng hồ tuyệt vời có sẵn tại cửa hàng đồng hồ của chúng tôi.

Quy trình sửa chữa và bảo trì đồng hồ

Để hoàn thiện một quy trình sửa chữa đồng hồ, cần phải thực hiện theo 12 bước dưới đây, đó là cách tốt nhất để đồng hồ của bạn được bảo trì bảo dưỡng một cách tốt nhất.

Chuẩn đoán tình trạng đồng hồ

Chuẩn đoán tình trạng

Tháo gỡ bộ máy

Tháo gỡ bộ máy

Làm sạch mặt số và kim

Làm sạch mặt số và kim

Kiểm tra lại các chức năng

Kiểm tra lại các chức năng

Vệ sinh vỏ và dây đeo

Vệ sinh vỏ và dây đeo

Dọn dẹp bộ máy

Dọn dẹp bộ máy

Điều chỉnh tỉ lệ giúp đồng hồ chạy chính xác giờ

Điều chỉnh tỉ lệ trên đồng hồ

Đảm bảo mọi thứ đều tốt trước khi bàn giao cho khách hàng

Đảm bảo mọi thứ đều tốt

Lắp ráp lại bộ máy và bôi dầu

Lắp ráp lại bộ máy và lau dầu

Kiểm tra lại khả năng kháng nước

Kiểm tra khả năng kháng nước

Bàn giao đồng hồ cho khách

Bàn giao đồng hồ cho khách

Thương hiệu nhận sửa chữa

AlpinaCartierGirard-PerregauxMichael KorsSeiko
Armin StromCharriolGlashutte OriginalMicheleShinola
Arnold and SonChronoswissGlycineMidoSuunto
Ball WatchCitizenGrahamMontblancSwatch
Baume & MercierClercGrand SeikoMovadoTAG Heuer
Bedat & CoCvstosGucciMühle GlashütteTechnoMarine
Bell & RossDevonHamiltonNixonTissot
BlancpainDieselHermesNomos GlashütteTutima
BovetDietrichHublotOmegaTW Steel
BreguetDiorIWCOrisU-Boat
BreitlingEbelJaquet DrozPaneraiUlysse Nardin
Breitling for BentleyEmporio ArmaniJorg GrayParmigianiVictorinox Swiss Army
BremontFendiJunghansPatek PhilippeVisconti
BulgariFossilKate SpadePerreletWelder
BulovaFortisLonginesQlockTwoZenith
BurberryFranck MullerLuminoxRadoZodiac
Caravelle New YorkFrederique ConstantMarc by Marc JacobsRaymond Weil
Carl F. BuchererG-ShockMaurice LacroixRolex

Mẹo chăm sóc đồng hồ

Đặt ngày
Đặt Ngày

Để tránh thay đổi ngày trong khoảng thời gian từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng, đây là khi ngày tự động thay đổi, có thể làm dán đoạn dịch vụ.

Tránh tiếp xúc với từ trường
Từ Trường

CHúng tôi khuyên bạn không nên đặt đồng hồ trên các thiết bị điện tử và không để đồng hồ tiếp xúc với nam châm mạnh như: Tủ lạnh, móc túi xác, vv… Vì hầu hết các thành phần đồng hồ được làm bằng kim loiaj, từ trường có thể làm cho đồng hồ của bạn bị sai lệch, hoặc thậm chí có thể làm cho nó dừng chuyển động.

Thay Pin đồng hồ
Pin

Tuổi thọ Pin nói chung là từ 2 năm đến 5 năm, hầu hết các đồng hồ đều có chỉ báo Pin ò Life (EOL). Khi kim giây bắt đầu nhảy không ổn định, là lúc bạn cần thay Pin cho đồng hồ của mình tại một cửa hàng sửa chữa đồng hồ Uy tín như Lương Gia. Chúng tôi khuyên bạn nên không nên để Pin hết hoàn toàn, tránh nguy cơ rò rỉ có thể làm hỏng chuyển động của bộ máy và phải thay Pin càng sớm càng tốt.

Tránh va chạm mạnh
Va Chạm

Trong trường hợp đồng hồ của bạn chịu va chạm mạnh, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra đồng hồ của mình bởi một chuyên gia đồng hồ để họ kiểm tra.

Tránh tiếp cúc với chất hóa họcHóa Chất & Mỹ Phẩm

Bạn cần tránh tiếp xúc với dung môi như chất tẩy rửa, nước hoa hoặc mỹ phẩm, chúng có thể ảnh hưởng tới lớp mạ trên dây đeo hoặc vỏ của đồng hồ, ngoài ra chúng có thể làm hỏng lớp đệm tại vương miện khiến cho đồng hồ của bạn mất khả năng chống nước.

Thời gian dự trữ năng lượng

Dự Trữ Năng Lượng

Để có độ chính xác tối ưu, bạn nên lên dây cót thường xuyên cho đồng hồ, đừng cố gắng lắc một chiếc đồng hồ tự động lên dây cót, điều này là không hiệu quả và có khả năng làm hỏng bộ máy.

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước
Tránh tiếp xúc với Nước

Ngay cả khi đồng hồ của bạn có khả năng chống nước, điều quan trọng là tránh sử dụng đồng hồ của bạn với nước. Bạn cũngneenn kiểm tra xem vương miện trên đồng hồ của bạn đã được đẩy vào hay chưa, hãy chắc chắn nó luôn được vặn chặt. Đối với đồng hò có dây da, tránh tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi, vì độ ẩm có thể làm hỏng dây.

Thuật ngữ đồng hồ

Altimeter – Độ cao: Một chức năng đáp ứng thích hợp khi thay đổi áp xuất khí quyển, thường thấy trong đồng hồ phi công, lưu ý rằng bên trong cabin máy bay khi thay đổi độ cao bất ngờ vẫn sẽ hoạt động bình thường như trên đất liền.

Analog digital – Analog kỹ thuật số: Một chiếc đồng hồ có màn hình kỹ thuật số và kim bình thường, bạn sẽ thấy chúng ở trên những mẫu đồng hồ có phong cách thể thao.

Analog watch – Đồng hồ analog: Đồng hồ Analog còn có cách gọi khác là Đồng Hồ Kim, là một loại đồng hồ hiển thị thời gian bằng các kim quay trên mặt số (kim giờ, phút, giây,…). Khái niệm đồng hồ Analog ra đời để phân biệt với Đồng Hồ Số tức đồng hồ điện tử, đồng hồ kỹ thuật số hiển thị thời gian bằng các chữ số.

Atomic time standard – Tiêu chuẩn thời gian: Được cung cấp bởi Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia Hoa Kỳ, Bộ phận Thời gian và Tần số, Boulder, Colorado, năng lượng nguyên tử. Chuyển động cơ học là chính xác trong vòng một phút mỗi ngày.

Bezel: Vòng bao quanh mặt đồng hồ và giữ cho kính cố định tại chỗ. Một vòng xoay ratchet di chuyển trong một số mẫu đồng hồ thể thao như là một phần của thiết bị thời gian. Nếu vành Bezel có thể quay 2 chiều, có thể quay theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ, chúng có thể hỗ trợ bạn tính toán thời gian trôi qua.

Bracelet – Dây đeo: Một loại dây đeo được liên kết với vỏ đồng hồ, được làm bằng kim loại, da hoặc vải.

Share this post

Back to Posts
Trò chuyện
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn đã ghé thăm chúng tôi. Vui lòng nhấn nút Bắt đầu để trò chuyện với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi :)

Bắt đầu