0986.011.011

Dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Lương Gia

Back to Posts
Dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Lương Gia

Dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Lương Gia

Bạn muốn bắt đầu ước tính sửa chữa đồng hồ trực tuyến của bạn? Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để trao đổi về tình trạng, cũng như mong muốn một dịch vụ cho đồng hồ của mình với chuyên gia của chúng tôi.

Bạn có biết Lương Gia là cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Uy tín nhất tại Hà Nội và thành Phố Hồ Chí Minh, cũng như trên toàn quốc với hệ thống Website trực tuyến Thumuadonghohieu.com. Hiện tại, chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp trên tất cả các thương hiệu đồng hồ cao cấp từ Autmatic cho đến thay thế Pin Quartz cho đồng hồ của bạn.

Dịch vụ sửa chữa và bảo hành đồng hồ Lương Gia

Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản tại trường lớp, có kiến thức và hiểu biết trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp. Thêm vào đó, chúng tôi có các thiết bị mới nhất để mang đến cho khách hàng những dịch vụ bảo hành và sửa chữa tốt nhất cho tất cả đồng hồ cơ khi và thạch anh.

Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0986 011 011 trong thời gian từ 8:00 sáng đến 5:00 chiều, và yêu cầu bộ phận sửa chữa của chúng tôi hoặc qua Email: Luonggiawatch.

Xin lưu ý rằng, chúng tôi không thể cung cấp báo giá về dịch vụ cho bạn qua điện thoại: Bởi vì chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành trên nhiều loại đồng hồ, kiểu dáng và bộ máy khác nhau, các chuyên gia của chúng tôi phải thực hiện kiểm tra trước khi đưa ra giá sửa chữa.

Ví dụ, bạn có thể chỉ muốn thay thế mặt kính chỉ vì nó bị nứt, nhưng cũng có thể do bị nước vào bộ máy bởi vút nứt có thể làm hơi ẩm xâm nhập vào đồng hồ. Giá cho mặt kính, làm sạch hoặc thay thế bộ phận chung cũng có thể thay đổi rất nhiều do kiểu dáng, tuổi của đồng hồ và tính sẵn có của bộ phận đó.

Thợ sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp

Thông tin sửa chữa đồng hồ

  1. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra đồng hồ của bạn để xác định những gì cần phải sửa chữa. Sau đó, bạn sẽ được liên hệ để thông báo về các đề xuất được sửa chữa và chi phí. Tại thời điểm này, bạn có thể quyết định việc sửa chữa nào cần ưu tiên hoặc bạn có thể yêu càu trả lại đồng hồ cho bạn mà không cần sửa chữa. Ước tính để sửa một hạng mục trên đồng hồ thường mất đến 2 tuần, thời gian này còn tùy thuộc vào khối lượng công việc cần hoàn thành.
  2. Phần mềm sẽ theo dõi đồng hồ của bạn từng bước, thông qua bộ phận dịch vụ của chúng tôi.
  3. Kiểm tra khả năng kháng nước của đồng hồ bằng thiết bị kiểm tra áp suất được cung cấp bởi các nhà sản xuất uy tín. Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra khả năng kháng nước cho đồng hồ của mình theo yêu cầu.
  4. Vỏ đồng hồ được đánh bóng và tân trang lại bằng thiết bị và vật liệu được các nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu khuyên dùng.
  5. Chúng tôi phục phục vụ và sửa chữa đồng hồ cơ khí các thương hiệu Thụy Sĩ bao gồm Rolex và các nhà sản xuát khác, sử dụng các bộ phận của nhà sản xuất chính hãng.
  6. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phục vụ và sửa chữa đồng hồ thạch anh các loại, bao gồm thay Pin cho đồng hồ.
  7. Sửa chữa vỏ đồng hồ, bao gồm hàn Laser nếu cần thiết
  8. Dịch vụ sửa chữa đồng hồ chất lượng bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm đòi hỏi mất rất nhiều thời gian, có thể mất đến 4 đến 8 tuần để hoàn thành việc sửa chữa. Vui lòng chỉ gửi đồng hồ của bạn trong phong bì, và không gửi kèm theo hộp của đồng hồ bởi chúng tôi không thể đảm bảo nó sẽ được trả lại cho bạn.
  9. Do giá trị và tầm quan trọng của một chiếc đồng hồ có thể phải có đối với chủ sở hữu của nó, chính vì vậy khi giao lại đồng hồ cho bạn, cần phải có chữ kỹ giao nhận đồng hồ của hai bên.

Xem video lau dầu đồng hồ Rolex Day-Date

Share this post

Back to Posts
Trò chuyện
1
Close chat
Xin chào! Cảm ơn đã ghé thăm chúng tôi. Vui lòng nhấn nút Bắt đầu để trò chuyện với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi :)

Bắt đầu