10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay

Back to Posts
Patek_Philippe_Sky_Moon_Tourbillon

10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay

Thời gian chính là thứ mất đi và không thể lấy lại, thời gian chính là thứ rất quan trọng trong cuộc sống cũng như trong công việc, Nếu bạn muốn thành công trong công việc, thì điều đầu tiên, bạn cần làm đó là sắp xếp thời gian cực kỳ hợp lý và chính xác.

Đồng hồ cũng vậy thôi, đồng hồ rẻ tiền thì sẽ được làm bằng những chất liệu không tốt, mặt khác đồng hồ đắt tiền nó phải làm với những chất liệu tốt nhất, thiết kế phải thật đặc biệt, độ hoàn thiện phải rất tinh xảo.

Trong bài viết này, Cửa hàng thu mua đồng hồ cũ Lương Gia muốn giới thiệu đến cho các bạn 10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới trong năm 2018, theo một bài viết mà tôi đã tham khảo và dịch lại để các bạn được biết.

Chopard 210 karat

Chopard là một thương hiệu đồng hồ sang trọng của Thụy sỹ, Chiếc đồng hồ Chopard 210 karat được xem là chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay. Với thiết kế được khảm kim cương toàn bộ trên đồng hồ, với nhiều màu sắc.

Chopard_210_karatHình dạng Chopard 210 karat giống như một chiếc đồng hồ đeo tay, được bao phủ bởi những viên kim cương quý hiếm, nhìn vào giống như bông hoa được quấn xung quanh chiếc đồng hồ đeo tay này.

Giá bán của chiếc đồng hồ này lên tới 26 triệu đô la Singapore, đây là phiên bản Limited đang được bán trên thị trường.

Patek Philippe Super Complication

Là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay độc đáo nhất trên thế giới, đây được coi là chiếc đồng hồ đắt thứ 2 thế giới trong thị trường đồng hồ, giá bán của nó lên tới 11 triệu đô la.

Patek_Philippe_Super_ComplicationNăm 1933 nó được sản xuất bởi thương hiệu Patek Philippe cho nhân hàng Henry Graves Jr, với chất liệu vàng 18K , đây được xem là chiếc đồng hồ cơ học bỏ túi đắt nhất thế giới.

Patek Philippe Platinum World Time

Patek_Philippe_Platinum_World_TimeLà chiếc đồng hồ có giá trị thứ 3 thế giới trong danh sách 10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới ở bài viết này, đây là mẫu đồng hồ đẹp nhất của thương hiệu Patek Philippe, sau đó được bán với giá 4 triệu đô la trong năm 2002 trong một cuộc đấu giá. Đó là mẫu đồng hồ được làm bằng chất liệu vàng hồng, Vàng và bạch kim, với mặt số rất đặc biệt.

Vacheron Constantin Tour de I’lle

Vacheron_Constantin_Tour_de_I’lleTrong danh sách mười chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, thì chiếc đồng hồ Vacheron Constantin Tour de I’lle được xem là một trong những chiếc đồng hồ có giá trị thứ 4, với giá bán của nó vào khoảng 1.5 triệu đô la, và được sản xuất vào năm 2005 bởi thương hiệu Swiss Vacheron Constantin.

Patek Philippe Sky Moon Tourbillon

Patek_Philippe_Sky_Moon_TourbillonĐược làm bằng vật liệu hiếm hoi được sản xuất bởi thương hiệu Patek Philippe, là chiếc đồng hồ có giá 1.3 triệu USD. Mặt số được thiết kế giống như bầu trời được đặt trên mặt đồng hồ, với chức năng hiển thị ngày tháng và chức năng phức tạp trên bộ máy hiển thị Moon Phase.

Chopard Super Ice Cube

Chopard_Super_Ice_CubeĐồng hồ đắt thì tất nhiên phải rất đẹp đúng không nào, Chopard Super Ice Cube là chiếc đồng hồ tuyệt vời, được làm bằng kim cương 60 Carat hình lập phương được khảm trên chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng này. Với khả năng chịu nước ở 100 Feed cũng như khả năng chống trầy xước, giá bán của nó lên tới 1.1 triệu USD.

Hublot Black Caviar Bang

Hublot_Black_Caviar_BangĐây là một trong những chiếc đồng hồ hiếm, với giá bán khoảng 1 triệu USD, đây là chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển nhất, được làm bằng chất liệu vàng trắng 18K. Đây là mẫu đồng hồ được sản xuất lần đầu tiên vào năm 2009 với số lượng hạn chế, đồng hồ được khảm kim cương đen được sản xuất bởi thương hiệu Hublot.

Louis Moinet Magistralis

Louis_Moinet_MagistralisMoinet Magistralis được sản xuất bởi thương hiệu Louis đây là mẫu đồng hồ được thiết kế rất độc đáo với số lượng hạn chế, chức năng hiển thị rất phức tạp, có giá bán là 860.000 USD trên thị trường đồng hồ.

Blancpain 1735 Grande Complication

Blancpain_1735_Grande_ComplicationĐây là chiếc đồng hồ được sản xuất bởi thương nhân có trụ sở tại London Passion, theo tài liệu thì mẫu đồng hồ này chỉ được sản xuất chỉ với 33 chiếc. Với chất liệu được làm bằng bạch kim kết hợp với dây da cá xấu và là mẫu đồng hồ phức tạp được hoàn thiện bằng tay, giá của nó rơi vào khoảng 800.000 đô la.

Brequet Pocket Watch 1970 BA/12

Brequet_Pocket_Watch_1970_BA.12Được làm bằng chất liệu vàng 18K, đây được xem là một tác phẩm tuyệt vời, với những chi tiết xuất hiện bên trong bộ máy cực kỳ phức tạp, và đây cũng là chiếc đồng hồ bỏ túi đắt thứ 2 trên thế giới, nhưng lại đứng thứ 10 trong 10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay, với giá bán 734.000 USD, rất tuyệt đúng không ạ.

Trên đây là 10 chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới hiện nay, nhưng chắc chắn vị trí sẽ thay đổi liên tục, nếu có gì thay đổi, cửa hàng đồng hồ hiệu Lương Gia sẽ cập nhật ngay cho Quý bạn đọc.

Share this post

Back to Posts