Chất lượng và sự ổn định của đồng hồ Rolex

Đồng hồ Rolex là biểu tượng cuối cùng của sự sang trọng, quyền lực và uy tín. Được thành lập bởi Hans Wilsdorf vào năm 1905, công ty từ đó đã trở thành thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới. Bước đột phá lớn của họ đến vào giữa những năm 1920 với sự ra đời của những chiếc đồng hồ được đặt trong vỏ “Oyster”. Nhờ cấu tạo mang tính cách mạng thời bấy giờ, nó đã tạo nên làn sóng khi trở thành chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên trên thế giới. Gần một thế kỷ sau, thiết kế của dòng Rolex Oyster hầu như không thay đổi. Những cải tiến đối với các chi tiết nhỏ thường rất đáng chú ý. Chiến lược này đã cho phép những chiếc đồng hồ Rolex trở thành kinh điển, khiến chúng dễ dàng được nhận ra và trở thành món đồ được thèm muốn của các nhà sưu tập có kinh nghiệm và người đam mê đồng hồ sang trọng.

Những chiếc đồng hồ Rolex cũ có thể giữ được giá trị của chúng một phần lớn là do thiết kế nhất quán vượt thời gian của chúng. Tình hình cũng tương tự đối với các mẫu được yêu thích trong các bộ sưu tập khác của Rolex, chẳng hạn như Daytona, Day-Date, Datejust và Submariner.

Danh tiếng của thương hiệu Rolex còn được biết đến là do họ vẫn độc lập và đồng hồ của họ gần như được chế tác hoàn toàn nội bộ (In-House). Nhiều nhà sản xuất đồng hồ nổi tiếng khác thuộc các tập đoàn lớn; ví dụ, Omega là một thành viên của Tập đoàn Swatch. Một bí quyết thành công khác của họ là chính sách kin đáo: Các thông tin được đưa ra trong các buổi hội thảo rất hiếm, các CEO hiếm khi trả lời phỏng vấn và lợi nhuận hàng năm của họ được giữ kín.

Những lý do để mua một chiếc đồng hồ Rolex

1. Đồng hồ cao cấp tinh tế với bộ máy nội bộ.
2. Nhiều mô hình có tiềm năng được đánh giá cao về giá trị.
3. Lựa chọn hàng đầu của những người nổi tiếng, CEO và nguyên thủ quốc gia.
4. Một biểu tượng của sự sang trọng và uy tín.
5. Thiết kế dễ nhận biết.
6. Có nhiều mẫu đồng hồ nổi tiếng: Submariner, Daytona, Datejust.