Có bao nhiêu liên kết mắt dây trên dây đồng hồ Rolex chính hãng – Cách đếm

Back to Bài viết
Dây đồng hồ Rolex có bao nhiêu liên kết mắt dây

Dây đồng hồ Rolex chính hãng có bao nhiêu liên kết mắt dây (mắt dây) đi kèm từ nhà máy sản xuất?

Rolex có một số thiết kế dây đồng hồ khác nhau, được làm cho các loại đồng hồ khác nhau. Từ nhà máy, dây đồng hồ Rolex có đầy đủ các liên kết mắt dây và khi khách hàng mua đồng hồ, các nhà bán lẻ ủy quyền sẽ giúp tăng giảm kích thước dây đeo bằng cách thêm hoặc bớt mắt dây cho khách hàng – nếu họ muốn.

Cách đếm mắt dây trên dây đồng hồ Rolex

Đối với đồng hồ nhỏ hơn, nhắm vào những người có cổ tay nhỏ hơn, dây đồng hồ Rolex thường có ít liên kết mắt dây hơn. Đối với đồng hồ lớn hơn, thể thao, dây đeo có đầy đủ liên kết để phù hợp với hầu hết các cổ tay. Điều bất thường là một số người có cổ tay lớn đến mức họ cần thêm nhiều liên kết mắt dây hơn so với dây đeo nguyên bản có sẵn.

Vậy, có bao nhiêu liên kết mắt dây trên một chiếc dây đồng hồ Rolex được làm ra từ nhà máy? Câu trả lời là nó còn tùy thuộc vào loại dây đồng hồ nào của Rolex, bởi họ có các loại dây đồng hồ khác nhau. Nó cũng phụ thuộc vào cách bạn đếm, bởi vì những người khác nhau có thể cung cấp cho bạn câu trả lời khác nhau, liên quan đến cùng một chiếc đồng hồ. Dưới đây bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi “có bao nhiêu liên kết mắt dây trên một chiếc dây đồng hồ Rolex được làm ra từ nhà máy?”.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Dây đồng hồ Rolex chính hãng đi kèm với bao nhiêu liên kết mắt dây?

Trên dây đồng hồ Rolex Oyster, Nó thay đổi từ 11 đến 15 liên kết mắt dây, nhưng đại đa số có 13 mắt.

Các mô hình chuyên nghiệp từ Rolex đi kèm với 12 liên kết mắt dây cộng với liên kết cuối và hệ thống mở rộng EasyLink. Những dây đồng hồ Rolex này có 4 liên kết cố định ở mỗi bên, đây là những liên kết bạn không thể bỏ. Bạn có thể xem liên kết nào có thể tháo rời bằng cách nhìn vào mặt của các liên kết. Các liên kết mắt dây có thể tháo rời, bởi chúng có đinh ốc nối giữa các liên kết với nhau. mắt dây cuối nối với vỏ đồng hồ là một nửa của mắt dây và có rất nhiều người xem đây như một mắt dây đầy đủ, nhưng không phải như vậy. Đây chính là lý do chủ yếu, có thể gây ra nhầm lẫn khi đếm số mắt dây, vì một số người sẽ nói rằng, dây đồng hồ Rolex chính hãng nguyên bản đi kèm với 13 mắt dây.

Tuy nhiên, có những ngoại lệ cho quy tắc này, vì không phải tất cả các dây đồng hồ Rolex Oyster đều có 12 liên kết mắt dây. Một số dây đeo Oyster như tham dây đeo Oyster 78360 có 13 mắt, do thực tế là khóa dây đồng hồ ngắn hơn.

Mặt khác, dây đồng hồ Rolex Oysterquartz có 13 mắt dây.

Dây đồng hồ Rolex Jubilee có bao nhiêu mắt dây?

Dây đồng hồ Rolex Jubilee

Dây đồng hồ Jubilee của Rolex có 22 mắt dây, không bao gồm các liên kết cuối.

Làm thế nào để bạn đếm các liên kết mắt dây cuối?

Lưu ý rằng bạn không nên đếm các liên kết mắt dây cuối. Hơn nữa, bạn không nên đếm hệ thống mở rộng (Glidelock hoặc Easylink), cũng như các liên kết một nửa).

Cách đếm mắt dây trên dây đồng hồ Rolex

Trên đây bạn có thể thấy một ví dụ về cách bạn đếm số lượng liên kết mắt dây.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to Bài viết
.
.
.
.
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!
1