Hướng dẫn hệ thống Easylink tăng giảm kích thước dây Rolex

Back to Posts
Hướng dẫn hệ thống Easylink tăng giảm kích thước dây Rolex
Posted by: Nam Nguyen Category: Kiến thức đồng hồ đeo tay, Rolex Tags: ,

Hướng dẫn hệ thống Easylink tăng giảm kích thước dây Rolex

Một trong nhiều phát minh thiên tài được Rolex cấp bằng sáng chế là liên kết tiện ích mở rộng (Easylink) 5mm của họ. Rolex đã thiết kế Liên kết tiện ích mở rộng Easylink cho một số mẫu dây đeo như Datejust, Daytona, Explorer II, Milgauss và Date.

Mua đồng hồ Rolex cũ giá tốt nhất tại đây

Một điều bạn có thể không biết hoặc không biết là cổ tay của bạn giãn ra và co lại với sự biến động của độ ẩm và nhiệt độ, Rolex nhận ra đó là một bất tiện lớn cho bạn. Nếu bạn là một người bận rộn, nhưng phải tìm đến dịch vụ sửa chữa đồng hồ khi dây đeo của bạn cần sự điều chỉnh nhỏ để phù hợp với cổ tay. Rolex đã phát minh ra một hệ thống liên kết được cấp bằng sáng chế, cho phép bạn thực hiện điều chỉnh kích thước nhanh chóng cho dây đeo Rolex của mình, đó gọi là liên kết mở tiện ích Easylink 5mm.

Trước hết hãy xem trước video bên dưới để xem cách thức hoạt động, hoặc làm theo các bước được liệt kê bên dưới video này.

Nếu không rõ, bạn có thể tìm kiếm nó trên công cụ tìm kiếm Google rất tiện dụng. Ví dụ: Nếu bạn có mẫu đồng hồ Rolex 116622, bạn có thể thực hiện tìm kiếm chéo trên Google bằng cách sử dụng dấu “+”. Ví dụ: “Rolex 116622 + Easylink 5mm”, nếu trên kết quả tìm kiếm có, nó sẽ in đậm chữ Easylink (xem ảnh bên dưới).

Rolex Easylink 5mm

Sau khi bật mở cần gạt lò xo để mở khóa, bạn sẽ thấy ở phần cuối dây đeo Rolex gần khóa có một liên kết với rãnh nhỏ trong đó và một thanh kim loại ngay phía trên nó. Đây là hệ thống cho phép bạn thay đổi kích thước của dây đeo. Trong video hướng dẫn, hệ thống Easylink tại vị trí bút mà bạn có thể thấy.

Mở khóa dây đeo Rolex

Mở khóa

Rút ngắn kích thước dây đeo Rolex lại 5 mm

Giảm kích thước dây Rolex bằng Easylink 5mm

Để rút ngắn chiều dài của day Rolex, nhấn liên kết vào móc.

Giảm kích thước dây Rolex bằng Easylink 5mm

Ấn vào trong để căn chỉnh liên kết với rảnh của khóa.

Giảm kích thước dây Rolex bằng Easylink 5mm

Nhấn vào liên kết để khóa dây đeo, bây giờ nó đã ngắn hơn 5 mm.

Giữ liên kết cuối cùng bằng ngòn tay cái và ngón trỏ của bạn, và tự gấp nó lại cho đến khi bạn thấy thanh kim loại lơ lửng ngay phía trên rãnh trong liên kết mở rộng Easylink. Áp dụng áp lực từ đỉnh và đáy của kẹp, bằng cách ép nó từ hai phía, cho đến khi bạn nghe thấy một tiếng tách.

Để tăng kích thước của dây đeo Rolex thêm 5 mm

Nếu dây đeo Rolex đã có liên kết mở rộng Easylink, bạn muốn mở rộng kích thước thêm 5mm nữa, chỉ cần tháo thanh gài ra khỏi rãnh, mở ra liên kết mở rộng Easylink 5mm và mở rộng dây đeo. Nó rất đơn giản đúng không.

Tăng kích thước dây Rolex bằng Easylink 5mm

Vị trí ngoài cùng là vị trí mà dây đồng hồ của bạn đã dài ra thêm 5mm.

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này của chúng tôi. Nếu bạn thích nó vui lòng chia sẻ bài viết này giúp người khác dễ dàng tìm thấy nó hơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về đồng hồ Rolex, vui lòng gửi tin nhắn quá Zalo theo số đt 0986 011 011, hoặc messenger ở trên website của chúng tôi.

Một lần nữa cảm ơn rất nhiều!

Share this post

Back to Posts
error: Nội dung được bảo vệ !!