Đồng hồ khấu hao và giảm giá trị bao nhiêu?

Back to Posts
Đồng hồ khấu hao và giảm giá trị bao nhiêu?

Đồng hồ khấu hao và giảm giá trị bao nhiêu?

Khấu hao là một trong những khía cạnh tồi tệ nhất của việc sở hữu một chiếc đồng hồ. Khi bỏ ra số tiền lớn để mua một chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng, chúng ta hy vọng rằng nó sẽ giữ nguyên giá trị của nó. Đáng buồn thay, việc mua một chiếc đồng hồ cũng giống như mua một chiếc xe hơi. Bạn sẽ phải trả chi phí bảo trì, và vào thời điểm bạn cầm nó ra khỏi đại lý bán lẻ chính thức, nó sẽ mất đi rất nhiều giá trị.

Trung bình, đồng hồ sẽ mất giá 3,6% mỗi năm. Sự mất mát trung bình về giá trị của một chiếc đồng hồ là 16,3% trong khoảng thời gian 12 năm. Nghiên cứu điều tra hơn 90 đồng hồ và 25 thương hiệu đồng hồ. Nghiên cứu kết luận rằng chỉ có ba thương hiệu đồng hồ được đánh giá cao ở mức trung bình.

Để xem xét mức khấu hao (hoặc khả năng tăng giá), chúng tôi thu thập rất nhiều dữ liệu về các thương hiệu đồng hồ khác nhau để đánh giá mức khấu hao của từng thương hiệu, và tìm ra giá trị khấu hao trung bình. Nghiên cứu đã được thực hiện bằng cách sử dụng giá MSRP (giá bán lẻ) được tìm thấy tại các nhà bán lẻ, và giá trị bán lại từ thị trường xám. Nếu một chiếc đồng hồ bị đã ngừng sản xuất, chúng tôi đã tìm kiếm giá MSRP và sử dụng giá MSRP đã biết.

Bài viết có thể bạn quan tâm: Bộ máy Miyota: 5 Chiếc đồng hồ tốt nhất dùng bộ máy Miyota 9015

Đồng hồ giảm giá trị bao nhiêu?

Nghiên cứu đã tiết lộ một số thống kê rất thú vị là sự thay đổi trung bình của giá trị qua các năm. Danh sách ở dưới cho thấy một dấu hiệu rõ ràng rằng, đồng hồ mất nhiều giá trị nhất là trong năm đầu tiên. Tuy nhiên, trung bình, với gần 100 chiếc đồng hồ được điều tra, chúng sẽ phục hồi giá trị hàng năm bắt đầu từ năm thứ 2.

Một trong những yếu tố quyết định quan trọng đến việc chiếc đồng hồ sẽ giảm giá bao nhiêu, và cuối cùng có giá trị hay không chính là hộp và giấy tờ. Có những lợi ích đáng kể khi giữ hộp và giấy tờ để có giá trị bán lại trong tương lai.

Logo các thương hiệu đồng hồ

Trong khi một số thương hiệu đồng hồ giảm giá từ 20% – 50% mỗi năm – như Franck Muller, thì các thương hiệu đồng hồ khác dường như đang tăng giá trị rất nhiều – như Rolex. Trung bình hầu hết đồng hồ gần như hòa vốn sau 12 năm, kể từ khi nó được làm ra (không tính đến lạm phát).

1 năm trên thị trường – 32,9%
2 năm trên thị trường – 31,6%
3 năm trên thị trường – 29,6%
4 năm trên thị trường – 29,6%
5 năm trên thị trường – 27,5%
6 năm trên thị trường – 24,5%
7 năm trên thị trường – 19,2%
8 năm trên thị trường – 15,7%
9 năm trên thị trường – 19,8%
10 năm trên thị trường – 15,2%
11 năm trên thị trường – 13,4%
12 năm trên thị trường – 2,8%

Một cảnh báo lớn đằng sau số liệu thống kê được hiển thị ở trên là các thương hiệu phổ biến như Rolex, Patek Philippe, Audemars Piguet, một số mẫu Tudor và một số mẫu Jaeger-LeCoultre là lý do duy nhất khiến thống kê cho thấy giá trị của đồng hồ đang phục hồi.

Đại đa số đồng hồ sẽ mất một phần giá trị lớn trong năm đầu tiên, và sau đó những năm tiếp theo, chúng sẽ mất khoảng 1% – 5% mỗi năm. Tuy nhiên, “đầu tư” đồng hồ có thể tăng hơn 100% giá trị mỗi năm đối với các mẫu phù hợp, cho thấy sự phục hồi tích cực ít người biết đến.

Một khía cạnh khác không được đưa vào nghiên cứu là tình trạng của đồng hồ. Điều đó cho thấy rằng một chiếc đồng hồ được bảo trì kém cũng sẽ được bán với giá thấp hơn. Do đó, việc học cách bảo quản đồng hồ cơ của bạn là điều cần thiết.

Hơn nữa, có một sự khác biệt lớn giữa đồng hồ cơ và đồng hồ tự động. Trong nghiên cứu, những chiếc đồng hồ phổ biến được điều tra là cơ khí trong phần lớn thời gian. Điều này có nghĩa là bộ sưu tập đồng hồ thạch anh không có giá trị? Hầu như không. Nếu bạn thích đồng hồ thạch anh, nó có thể có giá trị cá nhân đáng kể.

Kết luận 1: Trong năm đầu tiên sở hữu, trung bình đồng hồ mất 32,9% giá trị. So sánh MSRP (Giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất) với những năm đầu trên thị trường xám, một chiếc đồng hồ sẽ mất giá.

Nhìn chung, nghiên cứu phát hiện ra rằng khấu hao rất giống với khấu hao được tìm thấy trên ô tô. Tuy nhiên, trong khi một chiếc ô tô lỗ 20 – 30% giá trị mua, thì chiếc đồng hồ trung bình sẽ mất 32,9% trong năm đầu tiên.

Điều rất điển hình là các mặt hàng tiêu dùng có mức độ mất giá cao trong những năm đầu tiên, và sau đó từ từ ổn định, cho đến khi chúng đạt đến điểm mà giá trị của mặt hàng đó phụ thuộc vào việc nó có hoạt động hay không.

Ví dụ, hãy nghĩ về ô tô. Một chiếc xe hơi sẽ mất giá nhanh chóng. Tuy nhiên, khi chiếc xe được khoảng 10 – 15 năm, nó sẽ không còn mất giá nữa vì giá trị duy nhất còn lại là hoạt động thực tế của chức năng chính là đưa bạn đi từ A đến B.

Kết luận 2: Chỉ một vài thương hiệu đồng hồ được xem là một khoản đầu tư tốt. Đại đa số đồng hồ sẽ mất giá trị.

Mặc dù cuộc điều tra không được tiến hành để tìm ra những chiếc đồng hồ đầu tư tốt nhất, bây giờ tôi khuyên bạn nên mua Rolex, Audemars Piguet hoặc Patek Philippe, nếu bạn muốn kiếm tiền từ việc sở hữu đồng hồ.

Mặc dù cá nhân tôi không nghĩ rằng nên mua đồng hồ như một khoản đầu tư, nhưng tôi sẽ không bận tâm việc đồng hồ của mình có giá trị hơn khi tôi mua nó, nếu tôi muốn bán nó. Tuy nhiên, trong 99,9% trường hợp, đồng hồ sẽ là một khoản đầu tư không tốt.

Đạo lý của câu chuyện là, hãy đầu tư vào thứ khác vì đồng hồ sẽ là một khoản đầu tư tồi. Mua một chiếc đồng hồ mà bạn sẽ thích và thích thú hơn là cố gắng kiếm tiền bởi vì bạn rất có thể sẽ không kiếm được tiền.

Kết luận 3: Một số thương hiệu đồng hồ bảo tồn giá trị của chúng tốt hơn nhiều trong những năm đầu tiên so với một số thương hiệu khác. Có một sự khác biệt lớn trong đó, những thương hiệu đồng hồ giữ được giá trị của họ và những thương hiệu không giữ được giá trị.

Các thống kê cho thấy Girard Perregaux, Franck Muller và Tag Heuer mất hơn 50% giá trị trong năm đầu tiên có mặt trên thị trường. Các số liệu thống kê cho thấy ngay cả Rolex cũng mất giá trong năm đầu tiên có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, Rolex rất nhanh chóng phục hồi giá trị trong những năm tiếp theo.

Kết luận 4: Trong quá trình nghiên cứu, người ta đã xác định rằng tất cả đồng hồ sẽ có một số biến động về giá trị trong suốt thời gian. Do đó, nếu bạn muốn tìm một thời điểm tốt hơn để mua một chiếc đồng hồ, thì điều đó có thể thực hiện được.

Nhiều chiếc đồng hồ sẽ gặp phải tình trạng giá cả tăng và giảm. Trong khi kết luận rõ ràng là đồng hồ mất giá trung bình, hầu hết đồng hồ sẽ tăng giá một chút vào một thời điểm nào đó. Liệu việc tăng giá có được thúc đẩy bởi các video lan truyền trên mạng, hay bất kỳ thứ gì khác hay không, chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn. Nhưng có vẻ như hầu hết các mẫu đồng hồ nữ sẽ tăng giá nhẹ vào khoảng tháng 12 (có thể là quà tặng?).

Tuy nhiên, khi nhìn vào giá lịch sử của đồng hồ, bạn có thể nhận ra bạn sắp mua đồng hồ với giá cao hay thấp (trên thị trường xám).

Kết luận 5: Các thương hiệu đồng hồ xa xỉ có nhiều khả năng giữ nguyên giá trị ban đầu của chúng. Mặc dù sự sang trọng trung bình đang mất giá trị theo thời gian, nhưng nó ít hơn đáng kể so với đồng hồ cao cấp, trung cấp và cấp thấp.

Ngược lại, đồng hồ xa xỉ là danh mục mất giá trị lớn nhất trong năm đầu tiên phát hành. Đồng hồ cao cấp trung bình sẽ mất 39,8% giá trị của nó, trong khi một chiếc đồng hồ cấp thấp sẽ chỉ mất 19,4 giá trị của nó.

Các số liệu thống kê cho thấy rằng năm đầu tiên cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị cho đồng hồ sang trọng như bất kỳ loại đồng hồ nào khác. Tuy nhiên, về lâu dài, những chiếc đồng hồ xa xỉ sẽ giảm giá trị ít hơn đáng kể. Nói một cách chính xác, sự thay đổi giá trị trung bình mỗi năm đối với đồng hồ cao cấp là -2%.

Kết luận 6: Trung bình, đồng hồ sẽ ngừng mất giá sau năm đầu tiên. Tuy nhiên, số liệu thống kê này nên được thực hiện một cách nghiêm túc vì số liệu thống kê được tập hợp cho nhiều thương hiệu nổi tiếng và lâu đời. Nếu số liệu thống kê được lấy từ tất cả những chiếc đồng hồ trên toàn thế giới từng được sản xuất, chúng tôi đảm bảo rằng giá trị trung bình của đồng hồ sẽ mất giá mỗi năm.

Lần giảm giá lớn nhất trong lịch sử của đồng hồ xảy ra trong năm đầu tiên đồng hồ có mặt trên thị trường.

Trong bảng ở dưới, bạn sẽ thấy mỗi thương hiệu đồng hồ và giá của nó thay đổi trung bình mỗi năm, và giá trị thay đổi từ giá bán lẻ sang giá hiện tại.

Bảng khấu hao của tất cả các thương hiệu đồng hồ

Thương hiệu đồng hồ Giá trị thay đổi từ MSRP sang giá hiện tại (tính bằng %) Thay đổi trung bình mỗi năm (tính bằng %) Khấu hao năm đầu tiên (tính bằng %)
A. Lange & Söhne -39,9 -4,4 -44,2
Audemars Piguet 35,9 4,6 -27,6
Bell & Ross -40,9 -3,0 -40,2
Blancpain -29,6 -2,2 -38,3
Breitling -30,8 -16,2 -35,7
Cartier -24,6 -0,5 -35,4
Chopard -44,9 -3,8 -42,8
Franck Muller -59,8 -9,8 -58,2
Girard Perregaux -60,9 -8,1 -58,8
Glashütte Original -36,2 -6,8 -34,3
Hamilton -31,1 -7,2 -32,4
Hublot -30,6 -2,9 -39,7
IWC -35,5 -2,6 -40,7
Jaeger-LeCoultre -12,7 -1,4 -21,0
Longines -34,6 -7,3 -35,5
Maurice Lacroix -55,5 -10,3 -49,4
Omega -6,8 -6,5 -23,1
Oris -26,2 -6,9 -24,8
Panerai -20,6 -0,9 -37,7
Patek Philippe 115,2 10,6 -26,4
Rolex 91,5 6,3 -11,4
Sinn -5,1 -0,4 -20,3
Tag Heuer -40,5 -3,2 -51,0
Tudor -5,1 -0,7 -6,6
Zenith -29,2 -5,2 -24,4
Tổng cộng -16,3 -3,6 -32,9

Rolex giảm giá bao nhiêu?

Rolex được biết đến là một trong những thương hiệu đồng hồ duy nhất thực sự không mất giá. Chiếc đồng hồ Rolex đầu tiên trở thành khoản đầu tư “an toàn” là Submariner. Tuy nhiên, ngày càng nhiều đồng hồ của Rolex đang trở thành đồng hồ “đầu tư” do số lượng hạn chế và sự cường điệu xung quanh thương hiệu đồng hồ này.

Huong dan cach ban lai dong ho

Trong năm đầu tiên sở hữu, đồng hồ Rolex đã mất 11,3% giá trị. Tuy nhiên, tính trung bình, Rolex đang tăng giá trị 6,3% mỗi năm chứ không phải mất giá. Trong số các mẫu Rolex đã được điều tra, mức đánh giá trung bình là 91,5% trong 12 năm.

Rolex đã xuất hiện trong nhiều năm và được biết đến như một thương hiệu đồng hồ xây dựng sự sang trọng và khả năng sử dụng thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Điều này đã làm nên thành công của thương hiệu Rolex kể từ khi họ bắt đầu, và tại sao mọi người lại yêu thích thương hiệu Rolex.

Tuy nhiên, Rolex đang hạn chế số lượng đồng hồ mà họ sản xuất mỗi năm, điều này sẽ tạo ra sự thiếu hụt đồng hồ tại các nhà bán lẻ. Nói một cách dễ hiểu, điều này có nghĩa là những người đủ may mắn mua được một chiếc đồng hồ Rolex có thể bán chúng với giá cao hơn.

Omega giảm giá trị bao nhiêu?

Omega xem những gì những người đam mê đồng hồ coi là Volvo của đồng hồ. Omega sản xuất đồng hồ hàng ngày có độ bền cao, và thường là đồng hồ công cụ. Omega là nhà sản xuất các loại đồng hồ thể thao và đồng hồ đeo tay, và nổi tiếng nhất là thương hiệu đồng hồ của James Bond.

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra Worldtimer 220.12.43.22.03.001 - Vỏ

Trung bình, đồng hồ Omega mất 6,5% giá trị mỗi năm. Trong năm đầu tiên, chúng mất 23% giá trị bán lẻ. Đại đa số đồng hồ Omega bị mất giá. Từ khi phát hành đến giá hiện tại, đồng hồ Omega có giá thấp hơn 6,8% so với giá bán lẻ.

Omega là một thương hiệu đồng hồ rất được kính trọng. Omega đã có nhiều năm trong ngành công nghiệp đồng hồ và đã sản xuất một số mẫu đồng hồ độc quyền. Điều đặc biệt ở Omega là họ sẵn sàng sáng tạo trên những chiếc đồng hồ hàng ngày. Chẳng hạn như bộ máy 8500, có khả năng chống từ tính lên đến 15.000 gauss.

Phong trào này khiến các thương hiệu đồng hồ khác phải xấu hổ khi họ đã chế tạo ra những chiếc đồng hồ chuyên dụng có thể chống lại từ trường (Chẳng hạn như Milgauss của Rolex, chỉ chịu được 1.000 gauss).

IWC khấu hao bao nhiêu?

Nhà sản xuất đồng hồ lâu đời IWC chủ yếu được biết đến với những chiếc đồng hồ phi công (Pilot). Đồng hồ IWC thường rất sang trọng và mặc dù IWC đang tập trung vào nhiều loại đồng hồ khác nhau, nhưng tất cả chúng đều trông đủ sang trọng để bạn có thể đeo nó đi làm.

Đồng hồ IWC Moonphase

Đồng hồ IWC mất 40,7% giá trị trong năm đầu tiên. Trung bình, đồng hồ IWC mất 2,6% giá trị mỗi năm. Chênh lệch giá trị giữa giá bán lẻ và giá trị hiện tại trung bình là 35,5%.

Giá trị bán lại của đồng hồ IWC có vẻ khá kém và nhìn chung rất kém hấp dẫn khi xét đến việc giảm giá.

Breitling khấu hao bao nhiêu?

Breitling được biết đến với dòng Navitimer và đồng hồ ban đầu được sản xuất cho ngành hàng không không ai khác ngoài Breitling. Trọng tâm lớn của độ chính xác, sản xuất đồng hồ được chứng nhận chronometer. Vì vậy, làm thế nào để thương hiệu đồng hồ hàng không giảm giá, bạn có thể hỏi.

Đồng hồ Breitling Transocean Date R10360 Size 43mm Rosegold 18K

Breitling mất 35,5% giá trị sau 1 năm. Mức khấu hao bình quân mỗi năm là 16%. Giá trị của đồng hồ Breitling bây giờ, trái ngược với giá bán lẻ của nó là -30,8%.

Kết quả nghiên cứu cho thấy Breitling cho đến nay là thương hiệu đồng hồ có mức giảm giá trị hàng năm lớn nhất. Tuy nhiên, nghiên cứu thiếu dữ liệu dài hạn. Do đó, ở một mức độ nào đó, có thể Breitling giảm giá trị hàng năm là không rõ ràng.

Hublot khấu hao bao nhiêu?

Hublot là thương hiệu nổi tiếng với sự “hóa thân” của ông trùm đồng hồ nổi tiếng Jean-Claude Biver. Ông Biver đã đưa ra một số thương hiệu đồng hồ trong cuộc chiến giành khách hàng. Là người đã vực dậy Blancpain sau khi ngừng kinh doanh, đưa Omega trở lại cuộc chơi sau khi mất doanh thu, ông Biver đã đổi sang Hublot để mang lại cho họ thành công mà ông nghĩ rằng họ cần.

17 Sự thật hàng đầu về thương hiệu đồng hồ Hublot

Hublot mất 39,7% giá trị trong năm đầu tiên. Trung bình, đồng hồ Hublot mất 2,9% giá trị mỗi năm. Tương tự như vậy, giá trị hiện tại của chúng so với giá trị bán lẻ của chúng giảm trung bình, với 30,6%.

Trong khi Biver tiếp tục thành công của mình tại Hublot và là một phần trong việc tăng gấp 5 lần doanh số bán hàng của thương hiệu, thì đồng hồ Hublot không tốt về mặt mất giá so với các thương hiệu đồng hồ khác.

Panerai khấu hao bao nhiêu?

Sự khấu hao về cơ bản không đáng kể hơn so với các thương hiệu đồng hồ khác. Trên thực tế, Panerai là một trong những thương hiệu đồng hồ bị giảm giá trị ít hơn so với các thương hiệu đồng hồ khác.

Panerai Limited Edition Ferrari FER00011 Mặt vàng Chronograph Size 45mm

Đồng hồ Panerai mất 37,7% giá trị trong năm đầu tiên. Mức khấu hao bình quân hàng năm là 0,9%. Giá bán lẻ, trái ngược với giá trị hiện tại, trung bình thấp hơn 20,6%.

Panerai là một thương hiệu đồng hồ được những người đam mê biết đến với sự hợp tác của họ với Rolex trong chiến tranh thế giới thứ 2. Thương hiệu này đang sản xuất bộ máy in-house và sử dụng bộ chuyển động ETA trong một số đồng hồ của họ. Panerai là thương hiệu đồng hồ phân chia ranh giới giữa những người đam mê và sưu tập do những chiếc đồng hồ có phong cách tương tự của họ.

Tag Heuer khấu hao bao nhiêu?

Tag Heuer là một thương hiệu phải vật lộn với sự mất giá cao về mọi mặt. Cả năm đầu tiên, giá bán lẻ cho đến giá hiện tại và khấu hao trung bình hàng năm đều ở mức cao hơn giữa tất cả các thương hiệu đồng hồ.

Tag Heuer là một thương hiệu khác mà Jean-Claude Biver đã tham gia. Có thể ông ấy đã tạo nên một lịch sử nào đó cho thương hiệu sẽ làm cho những chiếc đồng hồ bảo tồn giá trị của chúng tốt hơn trong tương lai.

TAG Heuer Link mẫu đồng hồ thể thao thanh lịch

Đồng hồ Tag Heuer mất 51% giá trị trong năm đầu tiên. Mức khấu hao bình quân hàng năm là 3,2%. Giá trung bình trên thị trường xám thấp hơn 40,5% so với giá bán lẻ ban đầu của chúng.

Tag Heuer không phải là một thương hiệu đồng hồ mà người ta mong đợi sẽ giảm giá lớn vì có rất nhiều di sản trong đồng hồ của họ. Tag Heuer đã rất gắn bó với môn đua xe thể thao. Đặt tên TAG cho động cơ Porsche được McLaren sử dụng vào năm 1983, có các đại sứ thương hiệu như David Guetta, Matrix Gatrix, One Republic và những người khác.

Tag Heuer nằm trong danh mục “ mua đồng hồ nếu bạn thích nó, vì bạn sẽ không kiếm được tiền từ nó”.

Cartier giảm giá trị bao nhiêu?

Cartier được biết đến với nhiều thứ. Họ nổi bật trong ngành thời trang với đồ trang sức, đồng hồ, sản phẩm da, nước hoa, v.v. Do đó, bạn có thể nghĩ rằng Cartier đã thực hiện một số tiếp thị thông minh hoặc di sản có thể làm cho đồng hồ của họ giữ được giá trị của chúng. Tuy nhiên, câu chuyện lại khác, mặc dù không nằm trong số những thương hiệu đồng hồ tồi tệ nhất được điều tra.

Đồng hồ Cartier Santos de Cartier Chronograph

Đồng hồ Cartier mất 35,5% giá trị trong năm đầu tiên. Mức khấu hao bình quân hàng năm là 0,5%. Giá hiện tại của đồng hồ Cartier rẻ hơn 24,6% so với giá bán lẻ ban đầu.

Mặc dù Cartier là một thương hiệu khổng lồ, nhưng việc mất giá vẫn là điều thường xảy ra đối với những chiếc đồng hồ của họ. Một trong những lý do có thể là Cartier không thực hiện bất kỳ bộ máy nội bộ nào, mà thay vào đó là tìm nguồn cung cấp chúng từ Valfleurier, ETA, Jaeger-LeCoultre và Audemars Piguet Renaud & Papi. Điều này không làm cho Cartier trở nên hấp dẫn đối với các nhà sưu tập.

Zenith khấu hao bao nhiêu?

Tuy có bề dày lịch sử nhưng thương hiệu Zenith vẫn mất giá như bao thương hiệu đồng hồ khác. Zenith là một loại thương hiệu đồng hồ “dưới tầm ngắm”. Tuy nhiên, Zenith đã thu hút được sự chú ý khi phát hành Zenith El Primero Defy 21, với đồng hồ bấm giờ 1/100 giây.

Đồng hồ Zenith El Primero Captain Chronograph Rose Gold 22.2114.400/34.C510

Đồng hồ Zenith giảm giá 24,4% trong năm đầu tiên. Mức khấu hao bình quân hàng năm là 5,2%. Trung bình, đồng hồ Zenith đã giảm 29,2% so với giá bán lẻ ban đầu so với những gì chúng được bán trên thị trường xám.

Zenith là một thương hiệu đồng hồ thú vị. Vì Zenith là một phần của tập đoàn LVMH, nên Jean-Claude Biver đã hỗ trợ họ phát triển đồng hồ. Zenith nổi tiếng với bộ máy chronograph được sử dụng trong một số mẫu Rolex Daytona. Bộ máy Zenith đã được áp dụng trong các mẫu Rolex Daytona từ năm 1988 đến năm 2000.

Patek Philippe giảm giá trị bao nhiêu?

Được biết đến là thương hiệu đồng hồ không mất giá trị, Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ được công nhận trên thế giới. Patek Philippe đã nhận được rất nhiều lời quảng cáo trong những năm gần đây. Sự kết hợp của sức hút ngẫu nhiên từ các rapper giàu có, di sản, chất lượng, sự đổi mới, thiết kế độc đáo và số lượng có hạn đã làm nên sức hút của Patek Philippe.

Đồng hồ Patek Philippe 5370P Split-Second Chronograph

Đồng hồ Patek Philippe mất 26,4% giá trị trong năm đầu tiên. Tuy nhiên, mức thay đổi hàng năm về giá trị là 10,6%. Ngoài ra, trung bình, đồng hồ Patek Philippe được bán với giá cao hơn 115,2% so với giá bán lẻ ban đầu của chúng trên thị trường xám.

Đồng hồ Patek Philippe có tiềm năng trở thành một khoản đầu tư tốt. Mặc dù bạn có thể mua đồng hồ vì nó là một chiếc đồng hồ đẹp nhưng cuối cùng, bạn có thể sẽ kiếm được tiền.

Audemars Piguet khấu hao bao nhiêu?

Audemars Piguet là một cái tên mà những ai đam mê đồng hồ đều đã từng nghe qua. Audemars Piguet là một thương hiệu đồng hồ rất độc đáo chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ đặc biệt. Họ đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong vài năm qua.

Audemars Piguet Royal Oak và Royal Oak Offshore

Đồng hồ Audemars Piguet mất 27,6% giá trị trong năm đầu tiên. Tuy nhiên, giá trị theo năm đang tăng với 4,6%. Hơn nữa, trung bình, đồng hồ Audemars Piguet được bán với giá cao hơn 35,9% so với giá trị bán lẻ ban đầu của chúng.

Phong cách đồng hồ độc đáo mà Audemars Piguet đang sản xuất đặc biệt đến mức thu hút những người có đủ khả năng mua chúng, xen lẫn với số lượng có hạn mà giá đồng hồ đang tăng lên.

Jaeger-LeCoultre khấu hao bao nhiêu?

Jaeger-LeCoultre là nhà sản xuất đồng hồ mà mọi người đều muốn sở hữu vào một thời điểm nào đó. Cho dù đó là từ bộ sưu tập Reverso nổi tiếng hay bộ sưu tập Master cao cấp và sáng tạo có thể khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết những người đam mê đồng hồ bắt đầu thèm muốn với ý nghĩ sở hữu một chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre dựa trên lịch sử và di sản của thương hiệu.

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre

Đồng hồ Jaeger-LeCoultre mất 21% giá trị trong năm đầu tiên. Giá trị thay đổi hàng năm là 1,4%. Trung bình, đồng hồ Jaeger-LeCoultre được bán với giá thấp hơn 12,7% so với giá bán lẻ ban đầu của chúng.

Trong số những thứ khác, Jaeger-LeCoultre được biết đến là người sáng tạo và cung cấp cho Patek Philippe những bộ máy. Hơn nữa, Jaeger-LeCoultre được biết đến là một trong số ít những thương hiệu đồng hồ gần như không sử dụng bất kỳ bộ máy nào từ bên thứ ba, và chỉ sản xuất chúng nội bộ.

A. Lange & Söhne Khấu hao bao nhiêu?

Các thương hiệu đồng hồ Đức đã bắt đầu nâng cao nhận thức về mình. Trong một thời gian dài, Thụy Sĩ là nơi duy nhất có thể sản xuất ra những chiếc đồng hồ chất lượng. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi với các thương hiệu đồng hồ có trụ sở được đặt tại Glashütte, Đức.

Thu mua đồng hồ A.Lange & Sohne cũ giá cao

Đồng hồ A. Lange & Söhne giảm 44,2% giá trị trong năm đầu tiên. Mức khấu hao bình quân hàng năm là 4,4%. Đồng hồ A. Lange & Söhne có giá thấp hơn 39,9% so với giá bán lẻ ban đầu trên thị đồng hồ cũ.

Mặc dù nhà sản xuất đồng hồ A. Lange & Söhne có trụ sở tại Đức đang mất giá như bất kỳ thương hiệu đồng hồ nào khác, nhưng cái tên Glashütte Germany đã gây được nhiều sự chú ý trên các phương tiện truyền thông. Nhiều người đam mê đồng hồ đã bắt đầu nhận ra rằng các thương hiệu đồng hồ có trụ sở tại Đức đang trở thành đối thủ cạnh tranh của các thương hiệu dựa trên Switch.

Tudor khấu hao bao nhiêu?

Tudor thương hiệu anh/em của Rolex có một cộng đồng khách hàng rất mạnh. Giống như các thương hiệu nổi tiếng khác như Omega và Rolex, Tudor là một thương hiệu đồng hồ khác đã mang những khía cạnh thiết yếu của một chiếc đồng hồ sang trọng, và làm cho nó có giá cả phải chăng hơn đối với những người đam mê đồng hồ bình thường. Tudor được Rolex tạo ra với ý tưởng tạo nên một thương hiệu cao cấp, giá cả phải chăng.

Đánh giá vê đồng hồ cổ điển Tudor Ranger

Đồng hồ Tudor đang giảm 6,6% giá trị trong năm đầu tiên. Mức khấu hao bình quân hàng năm là 0,7%. Đồng hồ Tudor có thể được mua với giá thấp hơn 5,1% so với giá bán lẻ ban đầu của chúng trên thị trường xám.

Mặc dù không được đánh giá cao như người sáng lập kỳ vọng, nhưng Tudor không bị mất giá nhiều. Trên thực tế, Tudor là thương hiệu đồng hồ mất giá ít nhất trong năm đầu tiên trong toàn bộ nghiên cứu về sự mất giá.

Longines khấu hao bao nhiêu?

Là một trong những thương hiệu có giá cả phải chăng hơn, Longines rất giống với các thương hiệu đồng hồ tầm trung về mức độ mất giá. Longines là một thương hiệu với rất nhiều phong cách và chức năng. Longines tôi tạo ra những chiếc đồng hồ thu hút những người có gu ăn mặc sang trọng.

16 Sự thật thú vị hàng đầu về thương hiệu đồng hồ Longines

Đồng hồ Longines mất 35,5% giá trị ban đầu trong năm đầu tiên. Mức khấu hao bình quân hàng năm là 7,3%. Một chiếc đồng hồ Longines có thể được mua thấp hơn 34,6% so với giá bán lẻ ban đầu của nó tại chợ xám.

Longines đang sản xuất những chiếc đồng hồ rất đẹp. Tuy nhiên, các chuyển động của họ nhìn chung không có gì thú vị vì họ chủ yếu sử dụng các chuyển động ETA đã được sửa đổi và tinh chỉnh lại. Từ quan điểm của một nhà sưu tập không làm cho đồng hồ Longines trở nên hấp dẫn lắm, và do đó thương hiệu đồng hồ Longines giảm giá giống như các thương hiệu đồng hồ còn lại.

Sinn khấu hao bao nhiêu?

Sinn là thương hiệu sản xuất đồng hồ công cụ. Đồng hồ bấm giờ, múi giờ kép, đồng hồ lặn, đồng hồ dress, bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ đến. Sinn là nhà sản xuất đồng hồ cấp thấp điển hình, có nghĩa là Sinn sử dụng các bộ chuyển động ETA và SW để mang lại chất lượng đáng tin cậy với giá cả phải chăng.

Đồng hồ Sinn Instrument Chronograph 356.072 Sa Pilot II

Đồng hồ Sinn mất 20,3% giá trị trong năm đầu tiên. Mức khấu hao bình quân mỗi năm là 0,4%. Trung bình, đồng hồ Sinn sẽ chỉ mất 5,1% giá trị bán lẻ ban đầu khi so sánh giá trị bán lẻ ban đầu với giá thị trường xám hiện tại.

Sinn là một thương hiệu thú vị dựa trên sự sẵn có của đồng hồ. Hơn nữa, Sinn càng về sau sẽ càng “tốt hơn” về mức độ giảm giá.

Chopard khấu hao bao nhiêu?

Chopard là một thương hiệu đồng hồ không quá nổi tiếng ở hầu hết các nơi trên thế giới. Chopard đang sản xuất đồng hồ ở cả hai đầu của quang phổ thiết kế. Những chiếc đồng hồ do Chopard sản xuất có mang phong cách rất cổ điển, và thẩm mỹ tuyệt vời.

Chopard Happy Sport: Bộ sưu tập đồng hồ nữ thể hiện sự thanh lịch

Trung bình, đồng hồ Chopard sẽ mất 42,8% giá trị trong năm đầu tiên. Mức khấu hao bình quân hàng năm là 3,8%. So sánh giá bán lẻ ban đầu với giá hiện tại trên thị trường xám, đồng hồ Chopard đã giảm 44,9%.

Thành thật mà nói, Chopard là một trong những thương hiệu tệ nhất khi nói đến sự mất giá của đồng hồ. Trong số 25 thương hiệu, Chopard được xếp thứ 21 về mức giảm giá từ giá bán lẻ ban đầu đến giá hiện tại trên thị trường xám.

Blancpain khấu hao bao nhiêu?

Thương hiệu đồng hồ đầu tiên cho ra đời chiếc đồng hồ được coi là đồng hồ lặn là Blancpain. Hơn nữa, Blancpain là nhà sản xuất đồng hồ lâu đời nhất còn tồn tại trên thế giới. Đồng hồ của họ có bị giảm giá trị nhiều không, và họ có được đánh giá cao không? Thật ra, Blancpain đã rất gần với việc ngừng kinh doanh khi ông Biver mua bản quyền của Blancpain với giá 20.000 CHF.

Blancpain Villeret Ultra Slim Retrograde Rose Gold 40mm

Trung bình, đồng hồ Blancpain sẽ mất 38,3% giá trị trong năm đầu tiên. Mức khấu hao bình quân hàng năm là 2,2%. Trung bình, đồng hồ Blancpain có thể được mua trên thị trường xám với giá thấp hơn 29,6% so với giá bán lẻ ban đầu của chúng.

Mặc dù Blancpain có rất nhiều di sản và sự đổi mới, nhưng các nhà sưu tập và những người đam mê đồng hồ vẫn chưa đủ gắn bó để khiến những chiếc đồng hồ được đánh giá cao.

Franck Muller khấu hao bao nhiêu?

Franck Muller có một số đồng hồ trông thú vị. Cũng thú vị như những chiếc đồng hồ của họ được xem, cũng thú vị không kém là số liệu thống kê về sự giảm giá của chúng. Trước khi sửa đổi những phát hiện của mình, tôi muốn nói rằng tôi xin lỗi chủ sở hữu của một chiếc đồng hồ Franck Muller nếu bạn từng cố gắng bán lại đồng hồ của mình.

Thu mua đồng hồ Franck Muller giá cao tại Việt Nam

Đồng hồ Franck Muller trung bình sẽ mất 58,2% giá trị trong năm đầu tiên. Đồng hồ Franck Muller sẽ mất giá trung bình 9,8% mỗi năm. Đồng hồ Franck Muller có thể được mua thấp hơn 59,8% so với giá bán ban đầu của chúng trên thị trường xám.

Franck Muller là thương hiệu đồng hồ được cho là kém nhất nhì về độ mất giá. Chúng tôi hy vọng các giám đốc điều hành của Franck Muller sẽ phát triển một mô hình kinh doanh để đồng hồ Franck Muller giữ giá trị tốt hơn, bởi vì khách hàng có thể không hài lòng bởi khoản khấu hao lớn khi họ muốn có một chiếc đồng hồ từ thương hiệu khác, và cố gắng bán Franck Muller của họ với giá dưới 50% so với giá bán lẻ ban đầu.

Glashütte Original khấu hao bao nhiêu?

Một thương hiệu đồng hồ sang trọng khác có trụ sở tại Đức là Glashütte Original. Glashütte Original là một thương hiệu trẻ hơn được thành lập vào năm 1994, từ Glashütte (hiển nhiên), đây cũng là nơi xuất thân của A. Lange & Söhne, NOMOS, Moritz Grossman và các thương hiệu đồng hồ Đức khác.

Glashutte Original Senator Tourbillon

Trung bình, đồng hồ Glashütte Original sẽ mất giá 34,3% trong năm đầu tiên. Trung bình, đồng hồ Glashütte Original sẽ mất giá với 6,8% mỗi năm. Bạn có thể mua đồng hồ Glashütte Original thấp hơn 36,2% so với giá bán lẻ ban đầu trên thị trường xám.

Mức khấu hao dự kiến ​​sẽ khá lớn đối với các thương hiệu mới hơn, đặc biệt là khi hoạt động tiếp thị đang cố gắng làm cho Glashütte có thể so sánh với trung tâm lịch sử sản xuất đồng hồ của Thụy Sĩ.

Bell & Ross khấu hao bao nhiêu?

Bell & Ross là một thương hiệu mà nhiều người biết. Nhận thức chung về Bell & Ross là bạn thích chúng hoặc không. Đồng hồ của họ trông giống như những chiếc đồng hồ mà bạn tìm thấy trên những chiếc máy bay cũ, điều này rất đúng với di sản của thiết kế do Bell & Ross thực hiện. Tuy nhiên, nhìn vào khấu hao, có điều gì đó cho chúng tôi biết rằng mọi người không thích sự thiếu thay đổi trong thiết kế.

Đồng hồ quân đội Bell&Ross Aviation_BR0392 Mil CE

Trung bình, đồng hồ Bell & Ross sẽ mất 40,2% giá trị trong năm đầu tiên. Trung bình, đồng hồ Bell & Ross sẽ giảm giá với 3% hàng năm. Đồng hồ Bell & Ross có thể được mua thấp hơn 40,9% so với giá trị bán lẻ ban đầu của chúng trên thị trường xám.

Bell & Ross được xếp vào top 5 có giá trị mất giá cao nhất theo thời gian. Mặc dù đồng hồ của họ thay đổi tối thiểu theo từng thế hệ, nhưng giá trị giảm lớn, điều này không phải ai cũng yêu thích.

Girard Perregaux khấu hao bao nhiêu?

Girard Perregaux là thương hiệu đồng hồ mất giá tuyệt đối nhất trong số các thương hiệu đồng hồ được điều tra. Trong khi sản xuất một số đồng hồ ít người biết đến, Girard Perregaux chỉ là một thương hiệu đồng hồ không sử dụng nhiều ngân sách cho tiếp thị (bạn đã bao giờ nhìn thấy chúng ở bất kỳ đâu ngoài cửa hàng đồng hồ chưa?).

Đồng hồ Girard-Perregaux Laureato Chronograph 81020-11-131-11A

Trung bình, đồng hồ Girard Perregaux sẽ mất 58,8% giá trị trong năm đầu tiên. Mức khấu hao bình quân hàng năm là 8,1%. Đồng hồ Girard Perregaux có thể được mua với giá thấp hơn 60,9% so với giá bán lẻ ban đầu của chúng trên thị trường xám.

Trong khi Girard Perregaux tạo ra một số mẫu đồng hồ trông độc đáo, họ không giỏi trong việc định vị đúng vị trí. Điều này có nghĩa là có vẻ như họ chỉ đang cố gắng dựa vào các cửa hàng trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

Maurice Lacroix khấu hao bao nhiêu?

Một thương hiệu đồng hồ khác ở cuối danh sách giảm giá trị là Maurice Lacroix. Maurice Lacroix là một thương hiệu cấp thấp đã tạo ra một số chiếc đồng hồ đẹp mắt với bộ chuyển động swish made đáng tin cậy, chúng dường như rất khó bán với giá trị cao.

Thu mua đồng hồ Maurice Lacroix cũ giá cao trên toàn quốc

Trung bình, đồng hồ Maurice Lacroix sẽ mất 49,4% giá trị trong năm đầu tiên. Mức khấu hao bình quân hàng năm là 10,3%. Đồng hồ Maurice Lacroix có thể được mua bằng 55,5% giá trị trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng so với giá bán lẻ ban đầu của chúng.

Mặc dù giá trị bán lại thấp, Maurice Lacroix là một thương hiệu đã tồn tại lâu hơn và đang sử dụng một số bộ máy chắc chắn để sử dụng hàng ngày.

Oris khấu hao bao nhiêu?

Oris là đồng hồ cấp thấp dành cho những người có phong cách khác nhau. Mặc dù Oris tập trung nhiều vào đồng hồ lặn, nhưng vẫn có một chiếc đồng hồ dành cho mọi phong cách. Ngay cả một số đồng hồ lặn của họ cũng được làm đẹp đến mức trở thành đồng hồ dress.

Đồng hồ Oris ProDiver 01 774 7727 7154-Set

Trung bình, đồng hồ Oris sẽ mất 24,8% giá trị trong năm đầu tiên. Mức khấu hao bình quân hàng năm là 6,9%. Trung bình, đồng hồ Oris có thể được mua giảm 26,2% so với giá bán lẻ ban đầu trên thị trường xám.

Oris ở nửa trên của danh sách khấu hao nhìn thấy ở đầu bài đăng. Chúng tôi đưa ra giả thuyết, lý do chính là họ tập trung rất nhiều vào một thứ, đó là đồng hồ lặn. Đồng hồ lặn của họ được hoàn thiện đến mức hoàn hảo, cả về giá cả và độ hoàn thiện bên ngoài, đến nỗi bạn không quá bận tâm rằng, bên trong đồng hồ sử dụng các chuyển động của ETA và SW, khá là tiêu chuẩn.

Hamilton khấu hao bao nhiêu?

Đồng hồ từ thương hiệu Hamilton đang mất giá rất nhiều, giống như các thương hiệu cấp thấp khác. Hamilton cũng có những chiếc đồng hồ phù hợp với thị hiếu của hầu hết mọi người, trong đó phổ biến nhất là mẫu phi công “Kaki”.

Đồng hồ Hamilton Jazzmaster Maestro Auto Chrono H32766513

Trung bình, đồng hồ Hamilton sẽ mất 32,4% giá trị trong năm đầu tiên. Mức khấu hao trung bình mỗi năm trên đồng hồ Hamilton là 7,2%. Ngoài ra, trung bình, đồng hồ Hamilton có thể được mua với mức giá 31,1% so với giá bán lẻ ban đầu của chúng trên thị trường xám.

Mua một chiếc đồng hồ Hamilton trên thị đồng hồ cũ có thể là một cơ hội tuyệt vời để có được một chiếc đồng hồ chất lượng tốt với một mức giá rất hợp lý.

4 lý do để bán và trao đổi đồng hồ của bạn với Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

1. Nhận Báo giá Miễn phí

Cho dù bạn muốn bán lại hay trao đổi hoặc chỉ tò mò muốn tìm hiểu giá trị chiếc đồng hồ của mình. Hãy điền vào biểu mẫu GỬI BÁO GIÁ hoặc liên hệ qua Điện thoại | Zalo | Messenger có sẵn ở góc bên trái phía dưới trang web, để nhận báo giá đồng hồ miễn phí ngay lập tức.

2. Tùy chọn đa dạng

Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, bạn có thể khám phá bộ sưu tập đồng hồ sang trọng đa dạng để trao đổi với chiếc đồng hồ sang trọng của mình. Bạn có thể đổi chiếc đồng hồ sang trọng của mình với bất kỳ chiếc đồng hồ nào từ bộ sưu tập đồng hồ đã qua sử dụng phong phú của chúng tôi.

3. Chuyên môn

Chúng tôi có chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức tổng hợp về đồng hồ, sẽ đưa ra đánh giá trung thực về chiếc đồng hồ của bạn. Chuyên gia định giá của chúng tôi sẽ sắp xếp cách thuận tiện để kết thúc giao dịch cho bạn hài lòng, và hài lòng với giao dịch cuối cùng.

4. Nhanh chóng

Tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, chúng tôi thu mua đồng hồ trên toàn quốc, đặc biệt là tại các thành phố như Hà NộiTPHCMHải PhòngĐà NẵngNha Trang, và nhiều hơn thế nữa, với giá cao và không mất thời gian chờ đợi. Sau khi bạn gửi đồng hồ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ bắt đầu quá trình đánh giá ngay lập tức. Khi quá trình đánh giá hoàn thành, bạn sẽ nhận được một báo giá miễn phí, nếu đồng ý chúng tôi sẽ làm thủ tục mua bán, và thanh toán NGAY LẬP TỨC toàn bộ tiền cho bạn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts