Bo may calibre 3255 rolex

Calibre 3235 được thiết kế dựa trên bộ máy Calibre 3035 -> 3135 của hãng Rolex đây là một trong những bộ máy tự động lên dây cót và có đường kính Đường kính 28,5mm, được lắp ghép bởi 201 chi tiết bộ phận khác nhau và khả năng dự trữ năng lượng lên tới 70 giờ, mỗi giờ bộ máy này có thể chuyển động tới 28.800 lần.

Bộ phận xúc tác Rotor Hai chiều nó hoạt động để tạo ra năng lượng cho chiếc đồng hồ và kích hoạt bánh răng bằng nguồn năng lượng này để làm cho chiếc đồng hồ của bạn chuyển động, với chuyển động cân đối bằng Paramagnetic thuận từ trong bộ máy của nó.

Escapement với Bộ thoát, gồm các phần chính của bộ máy đồng hồ (bánh xe thoát, cần đẩy, trục quay), quản lý chuyển động tịnh tiến của bánh răng và quả lắc được gọi là Chronergy thông số chính xác được đăng ký bằng sáng chế của Rolex.

Sợi tóc hay còn được gọi là dây tóc được làm từ vật liệu Parachrom Blue đây là loại hợp kum chống từ rất hiệu quả và chính nó tạo nên thương hiệu của hãng Rolex cũng như các thương hiệu sản xuất đồng hồ thụy sỹ họ cũng áp dụng trong chế tạo bộ máy đồng hồ riêng cho thương hiệu mình theo nhiều cách khác nhau.

Với sự vượt trội này hãng đồng hồ hiệu Rolex đã tuyên bố với giới mộ điệu rằng Calibre 3235 được chứng nhận chronometer với một độ chính xác của -2/+2giây mỗi ngày với 14 bằng chứng nhận sáng chế để tạo ra một bộ máy hoàn hảo nhất.

Bo may calibre 3255 rolex Bo may calibre 3255 rolex Bo may calibre 3255 rolex Bo may calibre 3255 rolex Bo may calibre 3255 rolex Bo may calibre 3255 rolex Bo may calibre 3255 rolex

Nguồn sưu tầm Internet

Xin chào các bạn! Tôi là Lương Minh Hùng là chủ cửa hàng đồng hồ Lương Gia Lĩnh vực hoạt động chính đó là dịch mua bán đồng hồ đeo tay chính hãng thụy sỹ, với giá hợp lý, đặc biệt chúng tôi không mua bán đồng hồ Fake. Chính vì vậy đồng hồ tại cửa hàng đồng hồ hiệu Lương Gia luôn là đồng hồ chính hãng chất lượng tốt.