Mẫu đồng hồ Louis Moinet Tempograph Chrome – Lương Gia

Back to Bài viết
ĐỒng hồ Louis Moinet Tempograph Chrome Rose Gold mặt số màu đen

Thương hiệu đồng hồ Louis Moinet giới thiệu mẫu đồnghồ 20-Second Tempograph trong năm 2016 được giới chuyên gia cũng như giới sưu tầm đồng hồ rất yê thích, chính vì vậy họ đã tung ra phiên bản Tempograph Chrome đây chính là một phiên bản mới của mẫu đồng hồ 20-Second Tempograph.

Louis Moinet Tempograph Chrome

Đồng hồ Louis Moinet Tempograph Chrome

Sau thành công của mẫu đồng hồ 20-Second Tempograph ra mắt vào năm 2016, Louis Moinet đã tiếp tục tiến tới với một thiết kế mới: Tempograph Chrome. Mẫu đồng hồ này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 60 chiếc mỗi phiên bản (vàng hồng 18K và thép không gỉ).

Mẫu đồng hồ Tempograph Chrome sở hữu thiết kế Skeleton quen thuộc, với những đường cắt trên mặt số để lộ ra bộ máy hoạt động bên trong. Mỗi phiên bản sẽ sở hữu tông màu khác nhau, kết hợp hài hòa với chất liệu vỏ. Với phiên bản thép không gỉ sẽ là màu xanh lam, còn với phiên bản vàng hồng thì sẽ là màu đen.

Louis Moinet Tempograph chrome blue

Đồng hồ Louis Moinet Tempograph chrome blue
Thiết kế mới của Louis Moinet cũng sẽ đi kèm với bộ vỏ mới, lấy cảm hứng từ bộ sưu tập Memoris của thương hiệu. Bộ vỏ được lắp ráp từ 52 linh kiện, được giảm kích thước xuống một chút (từ 46 xuống 44mm). Đây cũng là lần đầu tiên thiết kế vỏ này của Louis Moinet được chế tác từ thép không gỉ (trước kia chỉ được làm từ vàng, hoặc demi thép – vàng).

Vành bezel được ghép lại từ hai lớp và được cố định bởi 6 đinh ốc, đi kèm với đó là phần bảo vệ núm chỉnh giờ độc quyền của thương hiệu. Thiết kế này đã quá quen thuộc, đã từng xuất hiện trên mẫu đồng hồ có tuổi thọ hơn 70 triệu năm đã được Từ điển Đồng hồ giới thiệu tại đây. Với thiết kế khác phức tạp, sở hữu nhiều thành phần như vậy, mẫu đồng hồ này chỉ có khả năng chống nước ở độ sâu 50m.

Louis Moinet Tempograph Chrome Rose Gold

ĐỒng hồ Louis Moinet Tempograph Chrome Rose Gold mặt số màu đen

Mặt số giờ – phút được đặt ở góc 4 giờ, với hai tông màu khác biệt như chúng ta đã nói ở trên. Xuất hiện dày đặc trên mặt số là những họa tiết hạt gạo Clou de Paris: chúng ta có thể thấy ở cả phần mặt số giờ phút và viền mặt số. Ở góc 12 giờ là tên và logo của thương hiệu Louis Moinet. Kim giờ và phút sở hữu thiết kế “Goutte de Rosée” độc quyền, có hình dáng giống hai giọt nước.

Bên trong chiếc đồng hồ là bộ máy LM50 được thiết kế và sản xuất hoàn toàn bởi Louis Moinet. Bộ máy tự động này hoạt động với tần số 28,800 nhịp mỗi giờ, có thời lượng cót 48 giờ và sở hữu 36 chân kính. Cho tới thời điểm này, Louis Moinet vẫn chưa tiết lộ mức giá chính thức của mẫu Tempograph Chrome.

Nguồn sưu tầm

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Back to Bài viết
.
.
.
.
error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!