Chính sách bảo hành đồng hồ Rolex đã qua sử dụng tại Lương Gia

Bảo Hành

Lương Gia cam kết chỉ bán đồng hồ Rolex đã qua sử dụng chính hãng với chất lượng tốt nhất. Do đó, mỗi chiếc đồng hồ khách hàng mua tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia đều được bảo hành 1 năm tại cửa hàng.

Bảo Hành bán hàng 1 Năm Của Lương Gia

Lương Gia cung cấp bảo hành giới hạn cho mỗi chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng được bán trên trang web của chúng tôi. Đồng hồ Rolex đã qua sử dụng được bán bởi Lương Gia được bảo hành tối thiểu một (1) năm kể từ ngày mua (Ngày bắt đầu mua hàng). Ngày mua hàng được định nghĩa là ngày trên hóa đơn bán hàng, biên lai bán hàng hoặc bất kỳ tài liệu ngày nào được Lương Gia chỉ định làm bằng chứng mua hàng.

Trường hợp không được bảo hành

Các trường hợp khách hàng không được bảo hành 1 năm từ Lương Gia. Các lỗi do khách hàng gây ra như: vô ý làm nước vào, hư hỏng do đánh rơi, lạm dụng hoặc sử dụng các chức năng vượt quá giới hạn sử dụng của đồng hồ. Thiệt hại do hậu quả và sự cố không thể phục hồi theo bảo hành này. Sử dịch vụ của bên thứ ba, mở sản phẩm hoặc bổ sung các bộ phận sẽ làm mất hiệu lực bảo hành giới hạn 1 năm đối với đồng hồ Rolex đã qua sử dụng. Lương Gia sẽ có quyết định riêng của mình, sẽ xác định khả năng áp dụng bảo hành của mình đối với từng đồng hồ mà yêu cầu bảo hành được cấp.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp!!!