Ở đâu thu mua đồng hồ cũ giá cao uy tín và đáng tin cậy

 • Chúng tôi cung cấp giá trị thu mua cạnh tranh cho đồng hồ của bạn
 • Chúng tôi sẽ lên lịch hẹn gặp bạn ở địa điểm và thời gian thuận tiện nhất cho bạn
 • Điền thông tin vào biểu mẫu “GỬI BẢO GIÁ” để nhận được báo giá miễn phí nhanh chóng

1 Step 1
Tình trạngTình trạng
keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Nơi bán đồng hồ cũ của bạn nhanh chóng

 • Chúng tôi là cửa hàng thu mua đồng hồ đã qua sử dụng đáng tin cậy nhất tại Việt Nam
 • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đápnhận báo giá miễn phí.

0986 011 011

Địa chỉ thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy

Lương Gia Watches là cửa hàng kinh doanh đồng hồ chính hãng đã qua sử dụng với các dòng sản phẩm cao cấp. Chúng tôi luôn cung cấp giá trị tốt nhất cho đồng hồ sang trọng, cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ cũ nhanh chóng và an toàn để bạn hoàn toàn tự tin bán đồng hồ của mình. Chúng tôi thu mua tất cả các thương hiệu đồng hồ sang trọng hàng đầu, từ các mẫu hiện đại và cổ điển, có giấy tờ và không có giấy tờ, miễn là đồng hồ chính chủ và không phải là hàng ăn cắp. Chúng tôi thu mua cả đồng hồ nam và đồng hồ nữ. Quy trình thu mua đồng hồ của chúng tôi rất đơn giản, nhanh chóng và không phức tạp. Chỉ cần cung cấp thông tin chi tiết về đồng hồ của bạn trong biểu mẫu được cung cấp ở trên để được định giá miễn phí.

Sau khi bạn quyết định bán đồng hồ của mình, đại diện của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để lên lịch hẹn ch việc thanh toán và nhận đồng hồ một cách thuận tiện cho bạn.

Chúng tôi chuyên thu mua đồng hồ chính hãng và quan tâm đến tất cả các thương hiệu đồng hồ sang trọng bao gồm Rolex, Patek Philippe, Vacheron Constantin, Audemars Piguet, Cartier, Omega, Hublot, Longines và nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ khác.

Lương Gia Watches là cửa hàng chuyên BÁNTHU MUA ĐỒNG HỒ uy tín và đáng tin cậy trên toàn quốc, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình DươngCần Thơ. Địa chỉ cửa hàng tại Số 11 Đường Thanh Niên, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Quy trình thu mua đồng hồ cũ

Nếu bạn đang có nhu cầu bán chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng của mình, có rất nhiều cách để bạn bán chúng. Nhưng không có gì thuận tiện hơn khi bạn bán đồng hồ Rolex của mình cho Thumuadonghohieu.com. Bạn có thể bán đồng hồ của mình để lấy tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của mình ngay lập tức.

Bước 1: Liên hệ với chúng tôi

Bước đầu tiên là điền vào biểu mẫu “GỬI BẢO GIÁ” ở trên với các thông tin cơ bản của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn, thường trong vòng vài phút, để thảo luận về các thông số kỹ thuật của đồng hồ của bạn và cung cấp cho bạn một báo giá. Ngoài ra, hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi theo số 0986 011 011.

Để có đánh giá chính xác nhất, hãy cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt về tình trạng của đồng hồ, giấy tờ và hộp đi kèm, và bất kỳ thứ gì khác có thể liên quan. Điều này sẽ giúp chúng tôi có thể đưa ra báo giá tốt nhất cho chiếc đồng hồ của bạn ở bất kỳ đâu.

Bước 2: Đưa ra báo giá

Số tiền bạn sẽ nhận được cho chiếc đồng hồ của mình tùy thuộc vào kiểu máy và tình trạng của nó, cũng như việc nó đi kèm với hộp hay tài liệu gốc. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi cung cấp báo giá miễn phí. Điều đó có nghĩa là nếu bạn không hài lòng với mức giá hoặc dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể tự do lựa chọn người thu mua đồng hồ của mình, miễn sao bạn cảm thấy hài lòng.

Bên cạnh đó, giá cả của chúng tôi đưa ra rất cạnh tranh. Bởi vì chúng tôi xem xét rất nhiều yếu tố khác nhau khi đưa ra lời đề nghị, chúng tôi có thể xác định giá trị thực của đồng hồ và đưa ra mức giá tốt nhất cho bạn.

Bước 3: Lên lịch hẹn

Khi bạn hài lòng với mức giá đã thỏa thuận, chúng tôi có thể sắp xếp việc thanh toán ngay lập tức. Bạn có thể chọn thời gian và địa điểm giao dịch phù hợp với mình nhất. Bạn sẽ gặp một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi, người sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình mua và bán.

Chúng tôi cũng cung cấp tùy chọn để bạn gửi đồng hồ trực tiếp cho chúng tôi thay vì nhờ người đại diện. Chúng tôi cũng có văn phòng đặt tại miền Bắc và miền Nam ở Việt Nam, có nghĩa là bạn có thể mang đồng hồ đến cho chúng tôi nếu bạn thích.

Bước 4: Thanh toán

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ thanh toán trước, đó là lý do tại sao chúng tôi là địa chỉ thu mua đồng hồ đáng tin cậy số một tại Việt Nam. Chúng tôi thanh toán ngay: có nghĩa là khi chúng tôi kiểm tra đồng hồ, nếu tình trạng của nó như mô tả, chúng tôi sẽ thanh toán ngay lập tức. Có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng tùy theo quyết định của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo số tiền được thanh toán trong ngày cho mọi chiếc đồng hồ mà chúng tôi thu mua.

Thu mua đồng hồ Rolex

Tôi sẽ nhận được bao nhiêu tiền cho chiếc Rolex của mình?

Không phải tất cả đồng hồ Rolex đều được làm ra như nhau. Một số mẫu đắt hơn nhiều so với những mẫu khác; Rolex sản xuất các mô hình cấp thấp, mô hình cao cấp, và nhiều mô hình khác giữa hai thái cực này. Ví dụ, Rolex Oyster Perpetual có giá khoảng 3.000 USD đến 5.000 USD. Mặt khác, Rolex Submariner có thể có giá lên tới 30.000 USD.

Một số mẫu đồng hồ Rolex nhất định cũng đã giữ giá trị của chúng rất tốt, đến mức bây giờ chúng được bán với giá cao hơn nhiều so với khi bạn mua mới. Rolex Daytona có lẽ là ví dụ điển hình nhất. Rolex Daytona 6265 được sản xuất với số lượng ít trong những năm 1970 và 1980, và kể từ đó đã trở thành chiếc đồng hồ yêu thích của các nhà sưu tập. Ngay cả những chiếc đồng hồ Rolex Daytona không có hộp và giấy tờ cũng sẽ được bán với giá hơn 100.000 USD.

Điều gì ảnh hưởng đến giá đồng hồ Rolex của tôi?

Bạn có thể tìm kiếm những nơi thu mua đồng hồ Rolex để kiểm tra xem họ có thể mua đồng hồ của bạn bao nhiêu tiền. Điều quan trọng là có rất nhiều loại đồng hồ Rolex được thu mua với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng, đồng hồ có hộp và giấy tờ hay không, hiện có nhiều đồng hồ thuộc mẫu cụ thể đó hay không, và nhiều yếu tố khác nữa. Do đó, rất khó để đánh giá xem bạn có thể nhận được bao nhiêu tiền khi bán đồng hồ cũ của mình.

Đó là lý do tại sao tại Thumuadonghohieu.com, chúng tôi cung cấp cho bạn một quy trình thu mua đồng hồ Rolex đơn giản với báo giá cạnh tranh và khả năng thanh toán ngay lập tức.

Tại sao Thumuadonghohieu.com là nơi thu mua đồng hồ Rolex tốt nhất?

Bạn đúng khi thận trọng bán một chiếc đồng hồ Rolex của mình. Dưới đây là những lý do cốt lõi tại sao chúng tôi là nơi thu mua đồng hồ Rolex cũ đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Thanh toán trước và lấy đồng hồ sau

Chúng tôi sẽ thanh toán tiền trước, sau đó sẽ nhận lại đồng hồ, điều này khiến cho chúng tôi là nơi thu mua đồng hồ Rolex đáng tin cậy nhất. Nói tóm lại, chúng tôi sẽ thanh toán toàn bộ số tiền đã thỏa thuận vào tài khoản của bạn trước khi chúng tôi nhận đồng hồ, có nghĩa là bạn có thể xác minh và đảm bảo tiền đã có trong tài khoản của mình trước khi giao đồng hồ cho chúng tôi. Đây là một biện pháp bảo vệ cần thiết chống lại những trò gian lận trong lĩnh vực thu mua đồng hồ cũ, khi bạn giao dịch với người mua không uy tín.

Khách hàng tin tưởng tuyệt đối về dịch vụ

Nếu bạn đang muốn bán một chiếc đồng hồ Rolex đắt tiền, bạn cần phải kiểm tra độ tin cậy của người thu mua và đảm bảo rằng bạn đang giao dịch ở một nơi uy tín, bằng cách xem những đánh giá từ những khách hàng trước đó để lại. Nếu bạn bán đồng hồ Rolex của mình cho cá nhân, bạn có thể bị họ lừa, nhưng khi bán đồng hồ Rolex của bạn cho một trong những cửa hàng thu mua đáng tin cậy, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Thumuadonghohieu.com đã được khách hàng tin tưởng và có những đánh giá tốt về dịch vụ thu mua đồng hồ đã qua sử dụng. Là minh chứng cho cam kết của chúng tôi về dịch vụ, kiến thức sâu sắc trong ngành đồng hồ và sự tôn trọng đối với khách hàng.

Tôi có thể bán chiếc đồng hồ Rolex của mình mà không có giấy tờ không?

Có thể rất khó để bán một chiếc đồng hồ đeo tay Rolex mà không có giấy tờ đi kèm. Về bản chất, vấn đề là việc xác thực đồng hồ Rolex chính hãng sẽ khó hơn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có thể làm việc với bạn để đưa ra mức giá tốt nhất có thể cho đồng hồ của bạn, miễn là có một cách khác để xác nhận tính xác thực của nó. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Tôi có thể bán chiếc đồng hồ Rolex của mình trong tình trạng kém không?

Nhiều người thu mua đồng hồ Rolex không được khuyến khích bạn bán đồng hồ Rolex của mình khi nó ở trong tình trạng không tốt. Ngay cả khi được chăm sóc tốt, một chiếc đồng hồ Rolex đã sử dụng hàng chục năm vẫn có thể bị xước và trầy xước hoặc thậm chí có thể ngừng hoạt động. Mặc dù vậy, chúng tôi có thể quan tâm — do đó hãy đính kèm ảnh chi tiết thông tin và hình ảnh của đồng hồ, cùng với câu hỏi của bạn nếu có.

Những mẫu đồng hồ Rolex nào phổ biến nhất?

Chiếc đồng hồ Rolex của bạn trị giá bao nhiêu phần lớn phụ thuộc vào kiểu dáng. Có những mô hình cấp thấp vẫn trị giá vài nghìn dollar và những mô hình cao cấp hơn trị giá hàng chục nghìn dollar hoặc thậm chí hơn.

Rolex có ba dòng đồng hồ lõi: Oyster Perpetual, Professional và Cellini. Trong mỗi dòng là nhiều mô hình khác nhau: Ví dụ như dòng Oyster Perpetual có các dòng Jubilee, President và Pearlmaster. Vì vậy, trong số tất cả những mô hình đồng hồ Rolex này, mô hình nào là phổ biến nhất?

Rolex Daytona

Dòng Rolex Daytona lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1963 để đáp ứng nhu cầu của các tay đua. Do đó, cái tên này liên quan đến Daytona, Florida, quê hương của Đường cao tốc Quốc tế Daytona. Nó có một thang đo tachymetric, giúp tính toán khoảng cách và tốc độ; nó cũng có một kim giây quét di chuyển với tốc độ 1/8 mỗi giây.

Mặc dù nó có sẵn trong nhiều loại vật liệu, nhưng phổ biến nhất là thép không gỉ, Daytona bằng thép có lẽ là chiếc Rolex phổ biến nhất trong lịch sử. Danh tiếng của mô hình đặc biệt này đã đạt đến mức huyền thoại bởi Paul Newman, một diễn viên nổi tiếng đã trở thành tay đua, người đã đeo một chiếc trong các cuộc đua của mình. Chiếc đồng hồ Rolex mà ông đeo đã được bán với giá kỷ lục thế giới 17,8 triệu đô la trong cuộc đấu giá vào năm 2017.

Rolex Daytona hiện tại đang ở thế hệ thứ ba. Dòng đầu tiên được sản xuất từ ​​năm 1963, dòng thứ hai từ năm 1988 và dòng thứ ba từ năm 2000.

Rolex Submariner

Rolex Submariner là một ví dụ khác về các dòng đồng hồ được Rolex thiết kế riêng để sử dụng trong một số ứng dụng nhất định. Daytona là để đua, Submariner, như tên gọi cho thấy, là đồng hồ để lặn.

Submariner là một mô hình cũ hơn Daytona. Nó được thiết kế và sản xuất lần đầu tiên vào năm 1953, nhưng chỉ được ra mắt công chúng một năm sau đó tại Hội chợ đồng hồ Basel. Là một phần của dòng Rolex Oyster Perpetual, nó có cơ chế tự lên dây cót; Các tính năng khác của nó bao gồm các vạch giờ phát quang có thể dễ dàng nhìn thấy dưới nước, khả năng chống thấm nước ở độ sâu 1000ft và một khung Bezel một chiều giúp thợ lặn ghi nhớ và theo dõi thời gian lặn của họ.

Một số mô hình vẫn đang được sản xuất, trong khi nhiều mô hình khác đã ngừng sản xuất. Các mô hình đã ngừng sản xuất có thể có giá cao, đặc biệt nếu chúng được sản xuất như một phần của đợt giới hạn. Ví dụ, Rolex Submariner 5510 thường được định giá theo yêu cầu do độ hiếm của nó.

Rolex Sea-Dweller

Rolex Sea-Dweller được mô phỏng gần giống với Submariner, nhưng với các tính năng chuyên nghiệp hơn. Ban đầu nó được phát triển vào năm 1967 dưới dạng concept, nhưng chỉ được ra mắt công chúng 4 năm sau đó vào năm 1971. Vẻ ngoài dày hơn và chắc chắn hơn, kết hợp với màu sắc đen và bạc cổ điển, khiến đồng hồ Rolex Sea-Dweller có thể dễ dàng được nhận ra ngay lập tức .

Nó cũng tự hào có một số tính năng độc đáo khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ lặn đặc biệt. Vỏ dày của nó, giống như vỏ được tìm thấy trong Rolex GMT-Master II, khiến nó không thấm nước với áp suất lớn khi lặn sâu dưới lòng đại dương. Nó cũng có một van thoát khí heli được cấp bằng sáng chế để sử dụng khi giải nén.

Rolex GMT-Master II

Rolex GMT-Master II, mẫu đồng hồ kế nhiệm mẫu GMT-Master ban đầu, được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1982. Được tiếp thị cho khách du lịch, nó cung cấp các tính năng giúp việc di chuyển dễ dàng. Ví dụ: GMT-Master II có khung bezel có thể xoay hai chiều hoạt động như một mặt đồng hồ thứ hai. Nó có thể hiển thị giờ địa phương và giờ tham chiếu hoặc giờ địa phương và của múi giờ khác.

Đồng hồ Rolex GMT-Master II cũng sở hữu bộ máy Calibre 3285, một bộ máy chuyên dụng được thiết kế để đi du lịch. Nó cho phép người dùng điều chỉnh giờ địa phương thông qua núm vặn mà không cần dừng đồng hồ hoặc ảnh hưởng đến kim 24 giờ.

Về thiết kế, mẫu đồng hồ này có thể dễ dàng nhận ra ngay lập tức bởi thiết kế viền màu xanh và đỏ, tạo cho nó biệt danh Pepsi.

Làm sao để đối phó với đồng hồ Rolex giả

Rolex đã trở thành một biểu tượng địa vị và được nhiều người thèm muốn. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi có một số lượng lớn đồng hồ Rolex bị làm giả. Đồng hồ Rolex giả thường được bán bất hợp pháp trên đường phố, cửa hàng đồng hồ thời trang và trực tuyến. Hầu hết đồng hồ Rolex giả đều có chất lượng thấp và có thể dễ dàng nhận biết bằng bộ máy thạch anh, nhưng có một số chiếc có bộ máy tự động. Rolex giả có thể dễ dàng nhận ra bởi những người thợ đồng hồ chuyên nghiệp và chuyên gia đồng hồ. Xem bài viết của chúng tôi về cách phát hiện đồng hồ Rolex giả.

Những sự kiện thú vị về thương hiệu đồng hồ Rolex

 • Trong thế giới quần vợt, Rolex là đồng hồ bấm giờ chính thức của Wimbledon, Úc mở rộng, Mỹ mở rộng, Pháp mở rộng, tất cả 4 Grand Slam. Và trong môn Golf, máy chấm công chính thức cho 2 giải là The Open Championship và US Open.
 • Các phi công của Lực lượng Không quân Hoàng gia khi bắt đầu Thế chiến II đã mua đồng hồ Rolex để thay thế những chiếc đồng hồ có vấn đề tiêu chuẩn kém hơn của họ. Nhưng khi bị bắt và bị đưa đến trại tù binh, họ đã bị tịch thu đồng hồ. Wilsdorf đề nghị thay thế tất cả những chiếc đồng hồ đã bị tịch thu và không yêu cầu thanh toán cho đến sau chiến tranh. Điều này đã giúp mở cửa thị trường Mỹ cho Rolex sau chiến tranh.

Tại sao đồng hồ Rolex lại giữ giá trị tốt như vậy?

 • Rolex giữ giá trị của chúng vì nhiều lý do, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào cung và cầu. Nhu cầu về mua đồng hồ của họ lớn hơn số lượng mà Rolex đang sản xuất.
 • Trong top 10 chiếc đồng hồ đắt nhất được bán đấu giá, 3 chiếc trong số này là Rolex.
 • Forbes vinh danh Rolex là thương hiệu giá trị thứ 71 trên thế giới.
 • Đồng hồ Rolex giữ nguyên giá trị của chúng nhờ chất lượng vô song và danh tiếng quốc tế của thương hiệu Rolex.
 • Một số mẫu Rolex nhất định được bán với giá cao hơn giá bán lẻ trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng.

Thu mua đồng hồ Patek Philippe

Tôi sẽ nhận được bao nhiêu tiền cho chiếc đồng hồ Patek Philippe của mình?

Số tiền chúng tôi có thể trả cho chiếc đồng hồ Patek Philippe của bạn phụ thuộc vào một số yếu tố, đặc biệt là kiểu dáng của đồng hồ. Hầu hết những chiếc đồng hồ Patek Philippe được thu mua lại đều có giá từ 3.000 USD đến 10.000 USD.

Điều gì ảnh hưởng đến giá đồng hồ Patek Philippe của tôi?

Miễn là bạn vẫn còn giữ đồng hồ của mình trong tình trạng tốt, thì hầu như nó sẽ luôn có giá trị khi bán nó. Các yếu tố quyết định đến giá trị thu mua đồng hồ Patek Philippe bao gồm:

 • Đồng hồ có đi kèm với hộp và giấy tờ gốc hay không.
 • Mô hình của đồng hồ: Các mô hình cấp cao hơn vẫn giữ được giá trị của chúng và do đó bán được nhiều tiền hơn các mô hình cấp thấp hơn. Ví dụ, một chiếc Nautilus sẽ được chúng tôi thu mua với giá cao hơn một chiếc Calatrava cơ bản.
 • Tình trạng của đồng hồ: Sự hao mòn dần dần, thậm chí là những vết xước nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến giá trị của chiếc đồng hồ Patek Philippe của bạn.

Mặc dù vậy, chúng tôi có thể đề nghị thu mua đồng hồ Patek Philippe của bạn trong tình trạng của nó rất tệ và thiếu hộp / giấy tờ.

Tại sao Thumuadonghohieu.com là nơi thu mua đồng hồ Patek Philippe tốt nhất?

Có rất nhiều dịch vụ chuyên mua bán đồng hồ sang trọng; bảo gồm có các trang web, mạng xã hội và diễn đàn. Vậy điều gì làm cho Thumuadonghohieu.com trở nên nổi bật?

 • Thanh toán trước, nhận đồng hồ sau: Chúng tôi không bao giờ nhận đồng hồ của bạn mà không thanh toán trước.
 • Khách hàng tin tưởng: Chúng tôi được khách hàng đánh giá tốt cho dịch vụ thu mua đồng hồ của mình. Đây là một minh chứng cho dịch vụ xuất sắc và các ưu đãi cạnh tranh của chúng tôi.
 • Chúng tôi thu mua đồng hồ Patek Philippe trong tình trạng kém hoặc không có giấy tờ.

Những mẫu đồng hồ Patek Philippe nào phổ biến nhất?

Patek Philippe có hai mẫu đồng hồ đeo tay phổ biến nhất là Nautilus và Calatrava.

Calatrava là một mô hình đã được sản xuất từ ​​năm 1932. Ban đầu nó được thiết kế bởi nhà đồng hồ học người Anh David Penney, mẫu đồng hồ bị ảnh hưởng bởi phong trào nghệ thuật Bauhaus, như có thể thấy trong sự kết hợp giữa hình thức và chức năng của nó. Calatrava có một mặt số không phức tạp với các chữ số thanh lịch. Nó có thể có bộ máy tự động hoặc lên dây cót thủ công.

Nautilus là một mô hình độc quyền hơn. Nó được thiết kế lần đầu tiên vào năm 1976, khi thị trường đồng hồ thể thao độc quyền, chất lượng cao mở rộng. Đồng hồ nautilus được thiết kế hình khối, với mặt lớn và hơi vuông cùng các chữ số hình khối để hoàn thiện hiệu ứng.

Thu mua đồng hồ Audemars Piguet

Tôi sẽ nhận được bao nhiêu tiền cho đồng hồ Audemars Piguet của mình?

Tất cả đồng hồ Audemars Piguet đều là những chiếc đồng hồ được đánh giá cao. Nhưng vì yếu tố này hay yếu tố khác, đồng hồ của bạn có thể bị mất giá, thậm chí không được tăng giá trị.

Điều gì ảnh hưởng đến giá trị đồng hồ Audemars Piguet của tôi?

Cách duy nhất để xác định giá trị thực của đồng hồ Audemars Piguet của bạn là nói chuyện với một trong những chuyên gia của chúng tôi. Họ sẽ đánh giá giá trị đồng hồ của bạn bằng các yếu tố sau:

 • Mô hình của đồng hồ: Audemars Piguet, giống như tất cả các nhà sản xuất đồng hồ khác, họ sản xuất cả đồng hồ cao cấp và bình dân. Mặc dù một chiếc đồng hồ cấp thấp vẫn là một chiếc đồng hồ sang trọng, nhưng nó nhất thiết sẽ được định giá ở mức giá thấp hơn cho dù là mới hay đã qua sử dụng.
 • Tình trạng đồng hồ Audemars Piguet của bạn: Một chiếc đồng hồ ít được đeo sẽ có ít vết xước và vết lõm hơn chiếc đồng hồ được đeo hàng ngày. Tình trạng càng tồi tệ thì giá trị bán lại càng thấp.
 • Chiếc đồng hồ Audemars Piguet của bạn có còn nguyên hộp và giấy tờ hay không? Các giấy tờ mà một chiếc đồng hồ sang trọng đi kèm giúp chứng nhận nó; nói cách khác, nó đảm bảo rằng đồng hồ của bạn là hàng chính hãng và không phải là hàng giả. Do đó, một chiếc đồng hồ không có giấy tờ sẽ có giá trị bán lại thấp hơn. Trong khi có những cửa hàng thu mua đồng hồ cũ sẽ từ chối mua đồng hồ sang trọng mà không có giấy tờ đi kèm, chúng tôi có thể giúp bạn.
 • Đồng hồ Audemars Piguet của bạn có phải là phiên bản giới hạn hay không? Càng có ít mẫu đồng hồ của một mẫu nhất định, thì mỗi chiếc đồng hồ sẽ càng có giá trị. Càng nhiều đồng hồ của một mẫu nhất định được sản xuất, mỗi chiếc đồng hồ sẽ càng mất giá. Một số mô hình Royal Oak là ví dụ điển hình.

Nếu bạn muốn thảo luận sâu hơn về giá trị của chiếc đồng hồ Audemars Piguet của mình, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986 011 011.

Tại sao Thumuadonghohieu.com là nơi thu mua đồng hồ Audemars Piguet tốt nhất?

 • Tại Thumuadonghohieu.com, chúng tôi tự hào về mức độ dịch vụ của mình. Chính vì lý do đó mà chúng tôi được khách hàng tin tưởng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất phù hợp với giao dịch của một tài sản như một chiếc đồng hồ Audemars Piguet sang trọng.
 • Ngoài ra, chúng tôi đã làm cho quá trình bán đồng hồ của bạn dễ dàng hơn nhiều so với các phương thức khác. Tất cả những gì bạn phải làm là gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn gọn nêu chi tiết tình trạng và kiểu đồng hồ của bạn, và lý tưởng nhất là những bức ảnh; chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn. Điều đó có nghĩa là bạn không phải đợi người thu mua liên hệ với bạn và không mất phí định giá.
 • Chúng tôi cũng có thể thu mua đồng hồ Audemars Piguet của bạn cho dù nó tình trạng kém hoặc bị mất hộp và giấy tờ. Không phải tất cả những người thu mua đồng hồ đều làm điều này. Nếu đúng như vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để xem liệu chúng tôi có thể làm việc với bạn hay không.

Những mẫu đồng hồ Audemars Piguet Phổ biến nhất?

Cho đến nay, những mẫu Audemars Piguet được biết đến nhiều nhất là những mẫu thuộc dòng Royal Oak. Dòng này được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1972, và đã giúp thương hiệu đạt được danh tiếng trên toàn thế giới bên cạnh các công ty nổi tiếng hơn như Rolex và Patek Philippe. Nó được giới thiệu lần đầu tiên tại Baselworld, một triển lãm thương mại dành cho nghề sản xuất đồng hồ. Nó được lấy cảm hứng từ thiết kế mũ bảo hiểm lặn, do đó có các đầu vít lộ ra ngoài và vòng đeo tay tích hợp.

Các mẫu đồng hồ Audemars Piguet phổ biến khác bao gồm Millenary, Jules Audemars và Code 11.59.

Thu mua đồng hồ Omega

Điều gì ảnh hưởng đến giá trị đồng hồ Omega của tôi?

Có một số yếu tố liên quan đến giá trị thu mua đồng hồ Omega của bạn. Chúng bao gồm, nhưng không giới hạn, những điều sau:

 • Mô hình của đồng hồ: Một chiếc Omega Constellation có thể có giá 20.000 USD, trong khi một chiếc Omega Seamaster có thể có giá 5.000 USD, tất cả những thứ khác đều bằng nhau.
 • Tình trạng của đồng hồ: Tất cả những chiếc đồng hồ, ngay cả những chiếc đồng hồ sang trọng, đều trải qua sự hao mòn theo thời gian. Ngay cả khi bạn thực hiện bảo trì và bảo dưỡng đồng hồ Omega của mình thường xuyên. Ví dụ: Bạn bảo quản đồng hồ của mình ở trong hộp và bảo trì theo lịch trình, thì đồng hồ của bạn có thể có những vết xước và vết lõm nhẹ làm giảm giá trị của nó.
 • Hộp và giấy tờ: Đồng hồ Omega đi kèm với hộp nhưng không có giấy tờ xác thực và hộp có nhiều khả năng là hàng giả, do đó giá của nó cũng thấp hơn. Tuy nhiên, không giống như nhiều nơi thu mua đồng hồ Omega khác, chúng tôi vẫn thu mua đồng hồ của bạn dù không có giấy tờ.
 • Đồng hồ Omega của bạn có phải là phiên bản giới hạn không? Những chiếc đồng hồ Omega sang trọng được sản xuất với số lượng hạn chế sẽ tăng giá trị theo thời gian. Đồng hồ được sản xuất với số lượng lớn càng dễ bị mất giá.

Nếu bạn muốn thảo luận sâu hơn về giá trị chiếc đồng hồ Omega của mình, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0986 011 011.

Tại sao Thumuadonghohieu.com là nơi thu mua đồng hồ Omega tốt nhất?

Có một số lý do tại sao bạn nên cân nhắc việc bán lại đồng hồ Omega của mình cho cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

 • Một là chính sách “thanh toán trước, nhận đồng hồ sau” của chúng tôi. Dịch vụ thu mua đồng hồ cũ đầy rẫy những mánh khóe và gian lận. Để khuyến khích sự tin tưởng vào dịch vụ thu mua đồng hồ Omega của chúng tôi, đại diện của chúng tôi sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi nhận đồng hồ của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Có lẽ điều quan trọng hơn nữa là là sự tin tưởng của khách hàng, cho thấy chúng tôi coi trọng sự hài lòng của khách hàng như thế nào. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua đồng hồ đã qua sử dụng tốt nhất có thể theo hai cách. Đầu tiên là bằng cách cung cấp các báo giá cạnh tranh cao cho những chiếc đồng hồ Omega mà các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi không thể theo kịp. Kiến thức chuyên môn của chúng tôi về đồng hồ cho phép chúng tôi tăng thêm giá trị cho khách hàng của mình, nơi những người khác không thể. Chúng tôi luôn đảm bảo mức độ dịch vụ tương xứng với những tài sản có giá trị cao như đồng hồ Omega sang trọng.
 • Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự dễ dàng mà bạn có thể bán lại đồng hồ Omega của mình thông qua website Thumuadonghohieu.com. Tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về đồng hồ của bạn, chấp nhận đề nghị của chúng tôi và yêu cầu chúng tôi đánh giá và bạn không cần phải làm gì thêm.

Những mẫu đồng hồ Omega nào được ưa chuộng nhất?

Omega, giống như tất cả các nhà sản xuất đồng hồ khác, họ sản xuất nhiều mẫu đồng hồ khác nhau. Phổ biến nhất là SpeedmasterSeamaster.

Speedmaster là dòng phổ biến hơn cả trong số hai dòng này, và được phi hành gia Buzz Aldrin đeo nổi tiếng trong lần hạ cánh mặt trăng có người lái đầu tiên vào năm 1969. Trong dòng Speedmaster có nhiều mẫu khác nhau, nhưng chúng đều giống nhau với mặt số màu đen, pha lê hesalite thấu kính và thang đo tachymetric.

Seamaster, như tên gọi, là câu trả lời của Omega cho Rolex Submariner hoặc Sea-Dweller. Đây là dòng sản phẩm hoạt động lâu nhất của Omega và được sản xuất từ ​​năm 1948. Sản phẩm có viền màu xanh lam mạnh mẽ, thiết kế chunky và van xả khí dành cho thợ lặn bão hòa. Sự nổi tiếng của dòng đồng hồ này đã được nâng lên một tầm cao mới, khi nó được chọn là chiếc đồng hồ James Bond sử dụng trong mọi bộ phim kể từ năm 1995.

Thu mua đồng hồ Cartier

Tôi sẽ nhận được bao nhiêu tiền cho chiếc đồng hồ Cartier của mình?

Đồng hồ Cartier là những chiếc đồng hồ sang trọng có giá bán thuộc phân khúc đồng hồ xa xỉ. Chi phí chính xác phụ thuộc vào một số yếu tố, nhưng đồng hồ đeo tay Cartier có giá trị bán lại hàng nghìn hoặc hàng chục nghìn dollar trên thị trường đồng hồ đã qua sử dụng. Đại diện của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp và do đó có thể cung cấp cho bạn một mức giá thu mua tuyệt vời, phản ánh giá trị thực đồng hồ Cartier của bạn.

Điều gì ảnh hưởng đến giá trị đồng hồ Cartier của tôi?

Khi thu mua đồng hồ Cartier của bạn, chúng tôi xác định giá trị dựa vào quy trình của một số yếu tố quan trọng.

Không ít lần trong bài viết này chúng tôi nhắc đến mô hình đồng hồ: Cartier, giống như tất cả các thương hiệu sản xuất đồng hồ danh tiếng khác, cung cấp cả những mẫu cao cấp và bình dân. Các mô hình và dòng sản xuất hạn chế có thể đặc biệt đắt và thường có giá bán lại cao hơn so với khi mới mua.

Chi phí cũng phụ thuộc vào tình trạng của đồng hồ: Đồng hồ thường bị hao mòn một cách tự nhiên, ngay cả khi bạn đã hết sức cẩn thận để giữ cho chúng nguyên bản. Các vết xước và vết lõm nhỏ sẽ tăng dần theo năm tháng, đặc biệt là trên các mẫu đồng hồ Cartier cũ sẽ bị hao mòn thường xuyên.

Tại sao Thumuadonghohieu.com là nơi thu mua đồng hồ Cartier tốt nhất?

Do có rất nhiều người thu mua đồng hồ Cartier; từ cửa hàng cầm đồ, tư nhân, diễn đàn và mạng xã hội. Vậy, tại sao bạn nên bán đồng hồ Cartier của bạn thông qua Thumuadonghohieu.com?

 • Dễ dàng hơn những nơi thu mua đồng hồ khác: Chúng tôi tự hào là nơi thu mua đồng hồ cũ đáng tin cậy, khi bạn quyết định bán đồng hồ Cartier của mình cho chúng tôi. Tất cả những gì bạn cần làm là cho chúng tôi biết về thông tin chiếc đồng hồ của bạn, gửi ảnh và để chúng tôi làm phần việc còn lại.
 • Thanh toán trước, nhận đồng hồ sau: Không giống như các nơi thu mua đồng hồ cũ khác, chúng tôi đảm bảo thanh toán trước khi nhận đồng hồ. Điều này giúp người bán đồng hồ Cartier an toàn, không bị mắc phải những chiêu trò trò gian lận trên thị trường thu mua đồng hồ.
 • Chúng tôi thu mua đồng hồ Cartier của bạn trong tình trạng kém và không có giấy tờ.

Vì chúng tôi cung cấp báo giá hoàn toàn miễn phí, do vậy bạn cũng có thể tự do tìm hiểu những nơi thu mua đồng hồ khác. Nhưng chúng tôi chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Những mẫu đồng hồ Cartier nào được ưa chuộng nhất?

Cartier, giống như các hãng sản xuất đồng hồ khác, họ sản xuất nhiều mẫu đồng hồ khác nhau. Một số có niên đại hơn một thế kỷ với vẻ ngoài khác biệt tối thiểu trong khoảng thời gian dài đó, trong khi những chiếc khác tương đối mới. Những chiếc đồng hồ Cartier phổ biến nhất bao gồm:

Chiếc đồng hồ Cartier Tank được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1917 như một sự tri ân đối với Lực lượng Đồng minh trong Chiến tranh Vĩ đại. Nó có các góc tròn và các cạnh dọc phẳng đặc biệt.

Ballon Bleu de Cartier: Ballon Bleu có mặt tròn, to và các chữ số in đậm. Mặt số sapphire guilloche đặc biệt của nó có nghĩa là chiếc đồng hồ là các bộ phận bằng nhau, thanh lịch và mạnh mẽ.

Santos de Cartier: Chiếc đồng hồ này được thiết kế đặc biệt cho phi công nổi tiếng người Brazil Alberto Santos Dumont để sử dụng khi bay. Thiết kế của nó rất nổi bật, với các ốc vít lớn và rõ ràng được đính dọc theo dây đeo và một khuôn mặt hai tông màu đặc biệt.

Panthère de Cartier: Chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng này giống như một phiên bản thanh lịch hơn của Cartier Santos. Nó có một mặt hai tông màu tương tự nhưng nhỏ hơn, nhưng được thiết kế với một dây đeo hai tông màu sọc để phù hợp.

Các mẫu khác bao gồm Santos-Dumont (thường bị nhầm lẫn với Santos de Cartier), Ronde Solo de Cartier và Maillon.

Câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để tôi gửi cho bạn đồng hồ của tôi?

Lương Gia Watches cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một số tùy chọn. Chúng tôi có văn phòng đặt tại miền Bắc và miền Nam của Việt Nam. Chúng tôi cũng có thể cử một trong những đại diện của mình đến tận nhà hoặc văn phòng của bạn để chúng tôi có thể kiểm tra đồng hồ và thực hiện việc thanh toán.

2. Làm thế nào để tôi được thanh toán nhanh chóng

Không giống như một số đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, chúng tôi thanh toán tất cả số tiền sau khi hoàn tất thủ tục thu đồng hồ của bạn ngay lập tức. Chúng tôi đảm bảo rằng số tiền sẽ vào tài khoản của bạn tức thì với tiện ích chuyển khoản 24h cho MỌI chiếc đồng hồ mà chúng tôi thu mua.

3. Tại sao báo giá của chúng tôi là cạnh tranh nhất?

Chúng tôi xem xét một số yếu tố trong quy trình thu mua đồng hồ đã qua sử dụng, chẳng hạn như tuổi, tình trạng, tình trạng sẵn có và nhu cầu tìm kiếm trên thị trường để cung cấp cho bạn báo giá tốt nhất có thể.

Với kinh nghiệm nhiều năm thu mua đồng hồ đeo tay của chúng tôi cho phép chúng tôi xác định giá trị thực của chiếc đồng hồ để có thể đưa ra mức giá tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

4. Bạn có thu mua đồng hồ không có giấy tờ?

Chúng tôi vẫn có thể làm việc với bạn để cung cấp mức giá tốt nhất có thể ngay cả khi đồng hồ của bạn không có giấy tờ đi kèm với điều kiện chúng tôi có thể xác nhận tính xác thực, và bạn chính là chủ sở hữu chiếc đồng hồ đó.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

error: Cảnh báo: Nội dung được bảo vệ !!