Đồng hồ HYT Watches H2O

Hãy quan sát kỹ vẻ đẹp của chiếc đồng hồ hiệu HYT Watches H2O được chế tạo trong năm 2018 với phiên bản limited bao gồm 25 chiếc trên toàn thế giới với phiên bản màu đen và màu xanh, nó có thiết kế cực kỳ phức tạp và hiển thị thời gian bằng dung dịch chất lỏng rất lạ và độc đáo, đòi hỏi kỹ thuật công nghệ cực cao mới làm ra được.

Thông số kỹ thuật:
Chất liệu thân vỏ: thép không gỉ 1.4435
Kích thước: 51mm
Bộ máy: HYT
Năng lượng: 192 giờ
Chống nước: 30 mét/ 3 ATM
Mặt số: Dạ quang màu đen
Dây đeo: dây đeo bằng cao su với khóa gập titanium

Đồng hồ HYT Watches H2O

Nước vốn được xem là kẻ thù của đồng hồ cơ khí. Nhưng với HYT, đây lại là yếu tố căn bản, tạo cảm hứng và là thiết yếu của để tạo nên chiếc H2O. Chiếc đồng hồ này gợi nhắc lại quan điểm nguyên bản nhất đối với khái niệm thời gian. Nó đã phô diễn được tất cả chất xám của HYT trên góc độ nghệ thuật và khoa học trong việc chinh phục trọng lực, cũng như trình diễn vẻ đẹp của thời gian bằng chất lỏng. Những kỹ thuật phức tạp trong việc sử dụng chất lỏng được liên kết chặt chẽ và liền lạc với bộ máy đồng hồ cơ khí truyền thống tượng trưng cho sự kết hợp giữa không gian và thời gian.

Đồng hồ HYT Watches H2O

Cơ chế hiển thị giờ của H2O được bắt nguồn bằng sự chuyển động liên tục của 2 loại chất lỏng riêng biệt, một bên mang màu sắc và một bên là trong suốt nằm trong mạch dẫn. Được miêu tả như một dòng sông chảy mãnh liệt, dòng thời gian trong chiếc H2O không bao giờ đứng yên, và đó chính là triết lý cơ bản của HYT.

Đồng hồ HYT Watches H2O

HYT H2O được chế tác giới hạn 25 chiếc trên toàn thế giới với mỗi 2 phiên bản. Phiên bản với thân vỏ màu đen với chất lỏng màu xanh lá và phiên bản màu bạc với chất lỏng màu xanh dương. Ngôn ngữ thiết kế này nhấn mạnh đồng thời cả vẻ đẹp thẩm mỹ lẫn những chi tiết kỹ thuật.

Đồng hồ HYT Watches H2O

HYT H2O sử dụng rất nhiều công nghệ siêu phức tạp trong đồng hồ gồm Công nghệ bình chứa siêu linh hoạt và chống ăn mòn của NASA (ultra-flexible bellows), các bình chứa này hoạt động giống như hệ thống piston để dẫn chất lỏng vào hệ thống mạch dẫn hiển thị giờ (hai bình chứa hai loại chất lỏng riêng biệt và không hòa tan); Hệ thống mạch dẫn chất lỏng được chế tạo siêu chính xác, hệ thống kiểm soát nhiệt độ chất lỏng để tránh giãn nở gây rò rỉ.

Nguồn sưu tầm