Giới thiệu

Về cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là địa chỉ mà người tiêu dùng có thể mua, bán và giao dịch đồng hồ mới, đã qua sử dụng cũng như đồng hồ Vintage cổ điển với giá trị thật của nó trên thị trường. Chúng tôi công bố công khai giá trị mua và bán ngay tại những sản phẩm, nhằm công khai thông tin cũng như để phục vụ người tìm kiếm trực tuyến, để họ có được sự so sánh tốt nhất.

Tại cửa hàng chúng tôi mua bán tất cả đồng hồ có thương hiệu trên thị trường như Rolex, Hublot, Zenith, Patek Phillippe, Omega, Longines… bao gồm đồng đồng hồ mới, đã qua sử dụng, cổ điển và cổ, nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Triết lý kinh doanh đồng hồ của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự tin tưởng và tính toàn vẹn trong một thời gian ngắn. Chính vì vậy cửa hàng đồng hồ Lương gia đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng, cũng như những nhà sưu tập đồng hồ hiệu.

Địa chỉ: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
Email: Luonggiawatch@gmail.com
Website: https://thumuadonghohieu.com
Page FB: https://www.facebook.com/luonghungthumuadonghohieu
Liên hệ: https://m.me/luonghungthumuadonghohieu

Cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Lương Gia

Phục vụ khách hàng là nhiệm vụ chính của chúng tôi

Không giống như các cửa hàng mua bán đồng hồ khác, họ luôn muốn tối đa hóa lợi nhuận khi mua hoặc bán đồng hồ. Tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia chúng tôi luôn tìm và cung cấp những chiếc đồng hồ chất lượng, đáng tin cậy từ người sử dụng trước đó, đảm bảo rằng bạn luôn có được chiếc đồng hồ tốt nhất, chất lượng nhất từ chúng tôi.

Tất cả đồng hồ được chứng nhận, xác thực cẩn thận từ chuyên gia đồng hồ của chúng tôi, đảm bảo khi bán ra bạn sẽ là người sở hữu nó trong điều kiện tốt nhất có thể.

Thành công của chúng tôi chính là sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đối với sản phẩm tại đây, bên cạnh đó là sự nỗ lực không ngừng từng ngày, để đưa ra dịch vụ mua bán tốt nhất.

Mua bán đồng hồ mới - Đã qua sử dụng

Đối với người mua

Tất cả những người mua đang tìm những chiếc đồng hồ chính hãng từ các đại lý được ủy quyền bởi thương hiệu họ đang tìm kiếm, với mức giá tốt nhất, đáng tin cậy nhất.

Điều tốt nhất bạn nên làm, đó là lên Goole để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, và bạn có thể so sánh giá bán chiếc đồng hồ đó ở nhiều nơi nếu muốn. Tôi có thể khẳng định không ở đâu có giá tốt hơn tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia, bạn có thể so sánh để thấy rõ điều này.

Đối với người bán

Người bán đồng hồ chỉ có một mục tiêu đơn giản, đó là nhận được mức giá hợp lý từ chiếc đồng hồ của họ từ một cửa hàng thu mua đồng hồ Uy tín, đáng tin cậy, và thanh toán đầy đủ, xòng phẳng khi giao dịch hoàn thành.

Lương Gia là cửa hàng thu mua đồng hồ đáng tin cậy mà người bán có thể đặt niềm tin, việc giải ngân nhanh chóng, đánh giá đúng tình trạng và đưa ra mức giá hợp lý nhất cho chiếc đồng hồ mà bạn muốn bán.

Chiến lược - Mục đích - kinh doanh

Không mua bán kinh doanh đồng hồ nhái, Replica, Hongkong, kém chất lượng… Chỉ kinh doanh mua bán đồng hồ chất lượng, đồng hồ chính hãng từ các hãng đồng hồ có thương hiệu trên thị trường.

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia đã và đang đi đúng con đường đã đặt ra trước đó, với niềm tin và được khách hàng rất ủng hộ, đó thực sự là động lực rất lớn để chúng tôi cố gắng trong thời gian tới.

Đảm bảo tính xác thực 100%

Tất cả đồng hồ tại cửa hàng của chúng tôi đều được kiểm tra, kiểm định, đánh giá để đảm bảo 100% đều là đồng hồ thật.

Dịch vụ khách hàng

Mục tiêu số 1 của chúng tôi là làm cho khách hàng họ cảm thấy thoải má và hài lòng khi mua hay bán đồng hồ tại đây.

Tính minh bạch

Công bố minh bạch giá mua và bán các sản phẩm đồng hồ trên Website của chúng tôi, giúp khách hàng dễ lựa chọn và so sánh.

Thành viên

Chủ cửa hàng đồng hồ Lương Gia

LƯƠNG MINH HÙNG
Chủ cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Là người thành lập và đảm nhận việc mua bán đồng hồ tại cửa hàng đồng hồ Lượng Gia, Mr.Hùng chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động hàng ngày từ việc mua, bán và tiếp nhận những cộc gọi đến của khách hàng, để đưa ra thông tin chính xác và hữu ích nhất khi khách hàng có nhu cầu.

Email: Luonggiawatch@gmail.com
Điện thoại: 0986 011 011
Prolife FB: https://www.facebook.com/minhhung.luong

Nhân viên Marketing tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia

NGUYỄN BÁ NAM
Nhân viên Marketing

Là người chịu trách nhiệm quảng bá thương hiệu, hình ảnh và sản phẩm đồng hồ tại cửa hàng đến với người dùng, thông qua mạng xã hội cũng như các diễn đàn đồng hồ. Tạo dựng niềm tin tuyệt đối về dịch vụ cũng như sản phẩm qua các bài viết.

Email: nguyenbanam268@gmail.com
Prolife FB: https://www.facebook.com/nguyennam268

Vui lòng để lại đánh giá

Giới thiệu
5 1 5 3
0 / 5 Số lượt đánh giá 3

Your page rank:

.
.
.
.
error: Alert: Content selection is disabled!!