10 Website mua bán đồng hồ đã qua sử dụng Uy tín trên thế giới

Back to Posts
Giao diện website mua bán đồng hồ Lương Gia

10 Website mua bán đồng hồ đã qua sử dụng Uy tín trên thế giới

Nếu bạn mua đồng hồ cao cấp xa xỉ nam hay nữ trực tuyến lần đầu tiên, hoặc thậm chí là lần thứ 3, nó đòi hỏi rất nhiều sự tin tưởng. Việc mua một chiếc đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng trực tuyến, thậm chí giá còn cao hơn khi mua mới.

Bạn cần tìm một cửa hàng bán lẻ đồng hồ cũ mà bạn có thể tin tưởng và có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã cũng như thương hiệu, điều này nói dễ hơn là làm, bởi nếu không có kinh nghiệm cũng như bỏ thời gian để tìm hiểu thì rất khó.

Mặc dù đồng hồ thương hiệu cao cấp như Rolex, Patek Philippe, Panerai, OMEGA, Cartier và Audemars Piguet có giá cao hơn các thương hiệu khác, chúng vẫn là những phụ kiện thời trang cực kỳ phổ biến và có nhu cầu cao. Nếu bạn là người coi trọng chất lượng, sự sang trọng, thiết kế vượt trội, thì bạn biết rằng đồng hồ cao cấp là một lựa chọn tuyệt vời.

Ngay cả đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng cũng có thể là một khoản đầu tư đáng kế, vì vậy, hãy dành thời gian của bạn để tìm nhà bán lẻ hay cửa hàng mua bán đồng hồ đã qua sử dụng đáng tin cậy, để mua hoặc bán chiếc đồng hồ cao cấp của bạn với giá hợp lý.

Khi tìm hiểu một cửa hàng mua bán đồng hồ Online, bạn phải hết sức thận trọng trước khi mua một chiếc đồng hồ sang trọng trên đó, nếu như họ không có chính sách bảo hành sản phẩm cho bạn. Điều này có vẻ hơi nan giải, chính vì vậy, chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra cho bạn 10 lựa chọn hàng đầu về các trang web mua bán đồng hồ trực tuyến Uy tín ở đâu? Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều mẫu cao cấp, sang trọng đã qua sử dụng đẻ bạn lựa chọn.

10 Website mua bán đồng hồ đã qua sử dụng Uy tín

Crown & Calibre

Crown & Calibre, trang web trực tuyến số 1 để mua bán đồng hồ cao cấp xa xỉ đã qua sử dụng, họ đưa ra giá hợp lý dựa trên nghiên cứu thị trường trên các nhà đấu giá, Ebay, diễn đàn và lịch sử của các thương hiệu. Bạn sẽ thấy rằng giá của họ đưa ra cho dịch vụ thu mua và bán là rất cạnh tranh so với người mua khác.

Crown & Calibre

Tại Crown & Calibre bạn có thể hoàn toàn yên tâm tự mua cho mình một chiếc đồng hồ nam hoặc nữ đã qua sử dụng, thay vì cảm giác như bạn bị gạt, đó là điều xảy ra với nhiều người mua trên thị trường đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng. Họ làm việc với hơn 40 thương hiệu đồng hồ như Rolex, Omega, Panerai, Patek Philippe và làm việc với các đối tác bán lẻ đáng tin cậy để mở rộng lựa chọn đồng hồ của họ, đảm bảo rằng họ cung cấp một trong những dịch vụ mua bán đồng hồ đã qua sử dụng tốt nhất.

Crown & Calibre
Địa chỉ: 5500 Interstate N Pkwy Suite 100, Atlanta, GA 30328
Điện thoại: (404) 812-9928
Website: https://www.crownandcaliber.com

eBay

Ebay là một trong những nền tảng bán hàng trực tuyến lớn nhất và nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là một tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia có trụ sở tại San Jose, California. Là nơi quản lý và xử lý thông tin cũng như sản phẩm của doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng tìm được sản phẩm tốt nhất. Liên quan đến việc mua và bán đồng hồ xa xỉ, người mua có thể tìm thấy nhiều lựa chọn sản phẩm. Khi nói đến chất lượng sản phẩm, có rất nhiều lựa chọn, người mua phải tìm hiểu thật kỹ đảm bảo họ có được mặt hàng đúng với mô tả, bằng cách kiểm tra các yếu tố xếp hạng của người bán. Hầu hết các giao dịch mua hàng trên Ebay đều không được bảo hành, vì vậy người mua cần phải thận trọng với điều này.

eBay

eBay
Địa chỉ: 2145 Đại lộ Hamilton , San Jose, California 95125
Điện thoại: 1 (866) 540-3229
Website: https://www.ebay.com

Chrono24

Tìm kiếm các đánh giá từ Chrono24? Tại Chrono24, những người yêu thích đồng hồ sang trọng xem đây như một nguồn cảm hứng để tìm kiếm những mẫu đồng hồ hợp với sở thích của mình. Trang web của họ thiết kế để giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm một thương hiệu, mẫu đồng hồ phù hợp từ giá bán cho đến chất lượng.

Chrono24

Điểm cốt lõi của công ty này là công nghệ di động và web, đảm bảo cho khách hàng trải nghiệm liền mạch cho dịch vu bán và thu mua đồng hồ trên Website này. Người dùng có thể kiểm tra xếp hạng đại lý trên hệ thống của Chrono24, khách hàng có thể cảm thấy tự tin rằng họ đang nhận được giá trị đáng tin cậy, an toàn và dễ dàng mua những chiếc đồng hồ họ muốn và yêu thích. Bán đồng hồ cho khách hàng trên toàn cầy, Chrono24 là một nền tảng hàng đầu để mua và bán đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng. Bởi vì Chrono24 là một thị trường, người mua có thể xem đánh giá đại lý bán lẻ trước khi mua hàng ở đây.

Chrono24
Địa chỉ: Haid-und-Neu-Str. 18 , 76131 Karlsruhe, Đức
Điện thoại: +49 721 966 93 0
Webiste: https://www.chrono24.com

Sothebysothebys

Nhà đấu giá Sotheby đã là việc để hợp nhất các nhà sưu tập với các tác phẩm nghệ thuật độc quyền, đẳng cấp thế giới kể từ năm 1744. Họ được công nhận là nhà đấu giá quốc tế đầu tiên khi công ty mở rộng địa điểm của mình ở London đến New York vào năm 1955. Ngày nay, đã có tới 10 địa điểm bán hàng khác nhau, cũng như nơi đấu giá và mua bán trực tuyến. Khi tìm kiếm đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng, khách hàng có thể tìm thấy một số tùy chọn độc quyền tại Sotheber’s.

Sothebysothebys

Công ty này cũng có tiếng là công ty lâu đời nhất được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York. Đồng hồ được bán đấu giá nguyên trạng, vì vậy người mua nên xem xét kỹ báo cáo đấu giá và đặt ra bất kỳ câu hỏi nào trước khi đấu giá.

Sotheby
Địa chỉ: 1334 York Avenue @ 72 nd đường, New York, NY 10021
Điện thoại: (212) 606 7000
Website: http://www.sothebys.com/en

Watchfinder

Watchfinder & Co. được thành lập vào năm 2002 và kể từ đó, họ được xem là dữ liệu hàng đầu cho những người muốn bán hoặc mua đồng hồ đã qua sử dụng cao cấp, sang trọng. Trang Web luôn có hàng ngàn tùy chọn có sẵn từ hơn 50 thương hiệu, phổ biến nhất là TAG Heuer, Omega, Rolex và nhiều thương hiệu khác.

Watchfinder

Đối với những người quan tâm đến việc bán hoặc mua một chiếc đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng, thì Watchfinder là một trang web đáng tin cậy, cung cấp một loạt các tùy chọn để họ có thể dễ dàng tìm thấy chính xác thứ mà họ muốn. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của Watchfinder là ở Anh, vì vậy bạn cần phải tìm hiểu các chính sách vận chuyển và bảo hành nếu mua đồng hồ ở bên ngoài khu vực địa lý của họ.

Watchfinder
Địa chỉ: PO Box 1368, Maidstone, ME14 9we
Điện thoại: 0843 249 5512
Website: http://www.watchfinder.co.uk

Tourneau

Tourneau cung cấp cho khách hàng hơn 100 thương hiệu, họ là nhà cung cấp ưu việt trong lĩnh vực đồng hồ sang trọng, luôn tận tâm để cung cấp trải nghiệm vượt trội cho khách hàng. Thời điểm hiện tại, Tourneau là nhà bán lẻ đồng hồ ủy quyền lớn nhất trên toàn nước Mỹ với các cửa hàng trên toàn quốc và các mặt hàng trực tuyến. Có hơn 8.000 mẫu đồng hồ mới và đã qua sử dụng để khách hàng lựa chọn, với hơn 100 thương hiệu đồng hồ xa xỉ ở đây. Có rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ cao cấp đã qua sử dụng được chứng nhận có mặt tại đây. Quy trình mua và bán an toàn, đơn giản trên web Tourneau.

Tourneau

Tourneau
Địa chỉ: 3 East 54th Street, Tầng 3, New York, NY 10022
Điện thoại: (800) 348-3332
Website: http://www.tourneau.com

Radcliffe Jewelers

Được coi là một trong những nhà bán lẻ đồng hồ hàng đầu trong nước, Radcliffe Jewelers dành riêng để phục vụ cho nhu cầu của từng khách hàng. Họ thành lập vào năm 1983 và được chuyển đổi thành một địa điểm mua sắm hàng đầy cho những người tìm kiếm đồng hồ sang trọng, chất lượng cao.

Radcliffe Jewelers

Công ty mua và bán đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng cho người tiêu dùng ở địa điểm của họ, cũng như trực tuyến, chấp nhận thanh toán bằng Paypal, cũng như các hình thức thanh toán khác để làm cho quá trình mua bán dễ dàng và thuận tiện hơn. Với hàng tram kiểu dáng và lựa chọn, khách hàng có thể cảm thấy tự tin khi họ quyết định mua sắm trực tuyến với Radcliffe Jewelers.

Radcliffe Jewelers
Địa chỉ: 1848 Reisterstown Road, Pikesville, MD 21208
Điện thoại: (410) 484-2900
Website: https://www.radcliffejewelers.com

Christie’s

Christie’s là một nhà đấu giá của Anh được thành lập vào năm 1766. Người sáng lập là James Christie, đã mở cơ sở chính trên phố King ở London, và tại thành phố New York ở trung tâm Rockefeller. Ngày nay, Christie có 10 địa điểm trên toàn thế giới và được biết đến với nghệ thuật giá cao, trang sức và đồng hồ sang trọng.

Christie’s

Bất cứ ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng đều có thể dựa vào nhà đấu giá của Christ để tìm hiểu những mẫu độc đáo, tất cả đều được chứng thực trước khi đem bán. Một số vật phẩm độc đáo nhất đã được mua từ nhà đấu giá của Christie trong những năm qua, khiến nó trở thành một trong những nơi phổ biến nhất để mua một món đồ trang sức đích thức được chứng nhận, và đồng hồ đã qua sử dụng trên toàn cầu.

Christie’s
Địa chỉ: 20 Rockefeller Plaza, New York, NY 10020
Điện thoại: +1 212 636 2000
Webiste: http://www.christies.com

Watches of Switzerland

Đồng hồ của Thụy Sĩ cung cấp cho khách hàng một bộ sưu tập lớn đồng hồ cổ điển và sang trọng đã qua sử dụng, tất các từ các thương hiệu Thụy Sĩ tốt nhất và phổ biến nhất trên toàn cầu. Bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng được cung câp bởi công ty này thay đổi liên tục do khả năng tìm ra những chiếc đồng hồ tốt nhất, có sẵn trên thị trường. Một số thương hiệu Uy tín mà người mua có thể tìm thấy trực tuyến khi mua gồm TAG Heuer, Omega, Breitling, Cartier, Jaeger-LeCoultre, Rolex và Patek Philippe.

Watches of Switzerland

Watches of Switzerland
Địa chỉ: 2 Elland Road, Braunstone, Leicester LE3 1TT
Điện thoại: 0800 111 4116

WatchBox

WatchBox là người mua, người bán và là thương nhân độc quyền của những chiếc đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng với các trung tâm thương mại trên mang ở Hoa Kỳ và Hồng Kong, đây là hai thị trường đồng hồ lớn nhất trên thế giới. Được coi là người dẫn đầu trong thì trường đồng hồ cao cấp, sang trọng đã qua sử dụng toàn cầu, WatchBox phối hợp chặt chẽ với từng khách hàng để đảm bảo họ nhận được giá trị cao nhất có thể khi bán các mặt hàng xa xỉ của mình, đồng thời cung cấp lựa chọn đồng hồ tuyệt vời có sẵn để mua.

WatchBox

WatchBox họ có chính sách mua bán hợp lý với một quy trình đơn giản. Do trình độ chuyên môn cao được cung cấp bởi WatchBox và Bảo hành toàn cầu trong vòng 15 tháng của họ đối với đồng hồ đã qua sử dụng, khách hàng hoàn toàn cảm thấy hài lòng và tự tin khi mua đồng hồ ở đây.

WatchBox
Địa chỉ: 166 E Đòn bẩy Mill. STE 100, Bala Cynwyd, PA 19004
Điện thoại: (866) 858-8434
Website: https://www.thewatchbox.com

Lưu ý cuối cùng khi mua bán đồng hồ đã qua sử dụng trục tuyến

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng chất lượng, thì danh sách tìm thấy ở đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Mỗi nhà bán lẻ được liệt kê ở trên đều có thâm niên, kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ. Nhiều công ty ở trên cũng thu mua đồng hồ cũ từ những người muốn bán với giá cạnh tranh nhất.

Hãy dành thời gian của bạn để xem hết 10 cái tên mà chung tôi đã cung cấp cho bạn, quyết định mua bán với ai là quyền của bạn. Điều này sẽ đảm bảo bạn có được chiếc đồng hồ xa xỉ đã qua sử dụng mà bạn muốn và cần, mà không gặp rắc rối khi cố tìm hiểu xem thứ gì đó có xác thực hay được chứng nhận hay không. Danh sách này sẽ giúp đơn giản hóa quá trình tìm kiếm đồng hồ xa xỉ chất lượng đã qua sử dụng.

Mua bán đồng hồ cũ trục tuyến Lương Gia

Giao diện website mua bán đồng hồ Lương Gia

Bạn có thể truy cập trực tiếp tại địa chỉ https://thumuadonghohieu.com thông tin về cửa hàng và dịch vụ của chúng tôi đều công khai trên đây. Công việc của bạn là tìm kiếm đúng dịch vụ của mình mua hay bán mà thôi.

Thông tin liên hệ khi bạn cần

❤️ Địa chỉ: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
❤️ Địa chỉ: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TpHCM
❤️ Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
❤️ Email: Luonggiawatch@gmail.com
❤️ Website: https://thumuadonghohieu.com
❤️ Fanpage: https://www.facebook.com/luonghungthumuadonghohieu/

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts