2 Mẫu đồng hồ Chronoswiss ra mắt kỷ niểm 35 năm thành lập thương hiệu

Back to Posts
Chronoswiss_Flying_Regulator_Open_Gear_in_rose_gold_(Ref._CH-8751R-BLSI)

2 Mẫu đồng hồ Chronoswiss ra mắt kỷ niểm 35 năm thành lập thương hiệu

Nhân dịp kỷ niểm tròn 35 năm thành lập thương hiệu đồng hồ Chronoswiss, hãng đã sản xuất 2 mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn đó là Chronoswiss Flying Regulator Open Gear in rose gold và Flying Regulator Open Gear in steel với thiết kế vô cùng đặc biệt và tinh tế.

2 Mẫu đồng hồ Chronoswiss ra mắt kỷ niệm 35 năm thành lập

Để kỷ niệm 35 năm thành lập thương hiệu và sinh nhật lần thứ 30 của mẫu đồng hồ Regulator, nhà sản xuất đồng hồ Chronoswiss của Thụy Sĩ vừa trình làng chiếc đồng hồ Flying Gear Open Gear mới (có giá 16,840 USD cho phiên bản vàng 18 karat và 8.110 USD cho phiên bản thép không gỉ). Mỗi phiên bản chỉ được sản xuất giới hạn 35 chiếc.

Mẫu Regulator của Chronoswiss ra mắt lần đầu tiên vào năm 1988 và từ đó trở thành chiếc đồng hồ gắn liền với thương hiệu độc lập này. Chronoswiss được Oliver và Eva Maria Ebstein mua lại vào năm 2012 từ người sáng lập ban đầu Gerd Lang, và bộ sưu tập đồng hồ Regulator tiếp tục được Oliver Ebstein, giám đốc điều hành của Chronoswiss phát triển và trở thành những thiết kế mới mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Mẫu đồng hồ Chronoswiss Flying Regulator Open Gear in rose gold

Mặt số mới của Flying Regulator Open Gear Anniversary Edition (với màu xanh trên phiên bản vàng đỏ và bạc trên phiên bản thép không gỉ) được trang trí theo kiểu họa tiết guilloche truyền thống thể hiện tay nghề khéo léo của các nghệ nhân ở Chronoswiss tại xưởng sản xuất đồng hồ ở Lucerne. Mặt số đồng hồ cũng đồng thời hoạt động như bảng mô-đun đồng hồ, nơi các cầu nối bánh xe được cố định theo kiểu hình chuông đặt bên dưới vòng tròn chỉ báo giờ tại vị trí 12 giờ.

Chronoswiss_Flying_Regulator_Open_Gear_in_rose_gold_(Ref._CH-8751R-BLSI)Các cầu nối bánh xe được vát cạnh, đánh bóng và được cố định trên mặt số bằng các ốc vít màu xanh dương có vẻ ngoài đẹp mắt. Tại vị trí 6 giờ, mặt số và cầu nối được thiết kế kiểu skeleton để người đeo có thể quan sát sự chuyển động của bánh xe giây.

Mẫu đồng Chronoswiss Flying Regulator Open Gear in steel

Những thiết kế hoa mỹ khác bao gồm kim giờ, phút và các cọc số được phủ lớp phát quang Super-Luminova để hiển thị rõ hơn trong bóng tối. Điểm đánh dấu màu đỏ “35” trên thang phút đánh đấu mốc kỷ niệm thành lập lần thứ 35 của thương hiệu.

Chronoswiss_Flying_Regulator_Open_Gear_in_steel_(Ref._CH-8753-SIBL)Mẫu đồng hồ có kích thước 41 mm, sở hữu bộ máy caliber Chroniwiss C.299 với khả năng cung cấp 42 giờ dự trữ năng lượng. Bộ máy được trang bị một rotor mạ bạc và rhodium, được hoàn thiện họa tiết Côtes de Genève, còn cầu nối và tấm khung được hòan thiện với kĩ thuật perlage. Cả hai phiên bản vàng hồng 18 karat và thép không gỉ đều được trang bị dây đeo bằng da cá sấu Louisiana được may bằng tay.

Bài viết được lược dịch từ tạp chí đồng hồ uy tín Watchtime, hy vọng bạn sẽ có được thông tin bổ ích trong bài viết này, chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả và tốt nhất.

Xin cảm ơn!

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts