Top 3 chiếc đồng hồ nữ sang trọng nhất

Back to Posts
Rolex - Lady-Datejust

Top 3 chiếc đồng hồ nữ sang trọng nhất

Khi bạn muốn bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ sang trọng dành cho nữ, việc tìm và mua một chiếc đồng hồ hoàn hảo trong vô vàn thương hiệu đồng hồ trên thị trường quả là một việc không hề đơn giản.

Giá bán của chúng có thể lên tới hàng nghàn thậm chí hàng trăm ngàn đô la, bạn muốn đảm bảo mình đang chọn một chiếc đồng hồ bền, đáng tin cậy và phù hợp với phong cách của bạn. Không phải ai cũng có thời gian để so sánh tỉ mỉ từng chiếc đồng hồ của từng thương hiệu để xem cái nào tốt hơn cái nào, điều đó thật điên rồ.

Với kinh nghiệm và kiến thức nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, chúng tôi xin giới thiệu tới Quý bạn đọc, cũng như chị em phụ nữ 3 mẫu đồng hồ sang trọng hàng đầu dành cho phụ nữ, có độ bền, độ chính xác và thiết kế vượt thời gian, giúp bạn khám phá và bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ của mình.

3 chiếc đồng hồ nữ sang trọng

 1. Cartier – Panthere de Cartier
 2. Rolex – Lady-Datejust
 3. Patek Philippe – Twenty-4

Cartier – Panthere de Cartier

Đầu tiên trong dánh sách là chiếc đồng hồ nữ Panthere de Cartier của thương hiệu đồng hồ thời trang Cartier, ra mắt vào năm 1983 chiếc đồng hồ Panthere de Cartier đã được yêu thích bởi những người yêu thích thời trang và người nổi tiếng.

Cartier - Panthere de Cartier

Panthere de Cartier được thiết kế với 3 mẫu gồm vàng 18k, vàng và thép, thép giúp người dùng dễ dàng lựa chọn theo sở thích cũng như phong cách của mình.

Panthere được thiết kế với mặt vuông có các cạnh cong, núm vặn được làm nhỏ lại để làm nổi bật mặt đồng hồ, được trang bị bộ máy thạch anh nên nó có độ dầy vừa phải. Bạn có thể dễ dàng quan sát thời gian nhờ cọc số được in bằng số La Mã trên mặt đồng hồ.

Mục đích khi sản xuất mẫu đồng hồ này của thương hiệu Cartier đó là tiếp cận với khách hàng trẻ hơn, do nó rất được yêu thích nên Panthere de Cartier đã được sản xuất lại trong năm 2017.

Arnaud Carrez nói “Chúng tôi cần một tuyên ngôn mạnh mẽ cho phụ nữ và hơn là thiết kế Phong cách mạnh mẽ”, có một số thay đổi trong lần ra mắt lần này khi họ tăng khả năng kháng nước và dây đeo được thiết kế với 5 mối ghép rất sang trọng.

Thông tin thêm:

 • Trang bị bộ máy thạch anh nằm bên trong lớp vỏ mỏng
 • Cọc số La Mã lớn giúp người đeo dễ xem giờ
 • Là món đồ thời trang cao cấp dành cho chị em phụ nữ

Rolex – Lady-Datejust

Khi thảo luận về 3 chiếc đồng hồ sang trọng hàng đầu dành cho nữ, chúng tôi không có ý định đưa chiếc đồng hồ Rolex Lady-Datejust vào trong bài viết này. Bộ sưu tập Datejust được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1945, là bộ sưu tập nổi tiếng dành cho nam và nữ của thương hiệu Rolex.

Rolex - Lady-Datejust

Và cuối cùng chúng tôi đã quyết định bổ sung chiếc đồng hồ Rolex Lady-Datejust để giới thiệu đến Quý bạn đọc, nó là mẫu đồng hồ được được yêu thích trên thế giới bán chạy nhất. Thiết kế của nó gồm 2 loại Oystersteel và Vàng 18k, mặt số champagne liên kết với dây đeo Jubilee phù hợp với size cổ tay của chị em phụ nữ.

Bộ máy Calibre 3135 Chronometer được công nhận bởi COSC được điều chỉnh lại bởi chuyên gia của Rolex có chỉ số sai lệch trong khoảng +-2 giây trên ngày, được gọi là bộ máy Superlative Chronometer mà Rolex đã tạo ra vượt trội hơn so với chúng nhận của COSC là +-4 giây trên ngày.

Không có gì lạ khi chiếc đồng hồ Rolex Lady-Datejust lọt vào top 3 đồng hồ sang trọng dành cho nữ, mà chúng tôi muốn giới thiệu ở đây.

Thông tin thêm:

 • Ô lịch ngày nằm ở vị trí 3 giờ.
 • Thấu kính cyclops phóng đại gấp 2.5 lần.
 • Dây cót Parachrom kháng từ và chống sốc tuyệt vời.
 • Bộ máy tự động Calibre 3135 mới khả năng dự trữ cót lên tới 70 giờ, chạy giờ chính xác với sai lệch +-2 giây/ngày.

Patek Philippe – Twenty 4

Cuối cùng là chiếc đồng hồ nữ sang trọng Twenty-4 của thương hiệu Patek Philippe, đây là chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ chiếc đồng hồ Gondolo của Patek Philippe có vỏ hình chữ nhật với phong cách Art-Deco.

Patek Philippe – Twenty 4

Mặt đồng hồ thanh lịch với chữ số La Mã lớn ở vị trí 6 giờ và 12 giờ, còn lại được khảm kim cương làm tăng thêm vẻ sang trọng của chiếc đồng hồ nữ Patek Philippe Twenty 4. Theo thông tin từ thương hiệu Patek Phillippe thì đây là chiếc đồng hồ “Thanh lịch nữ tính vượt thời gian”, chị em có thể đeo nó ở mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin thêm:

 • Phong cách thích nghi với bất kỳ thời gian và dịp nào.
 • Trang bị bộ máy thạch anh E15 chạy giờ rất chuẩn xác.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.