5 Bảo tàng nên ghé thăm với những người yêu thích đồng hồ

Back to Posts
5 Bảo tàng nên ghé thăm với những người yêu thích đồng hồ

5 Bảo tàng nên ghé thăm với những người yêu thích đồng hồ

Du lịch để tham quan các bảo tàng đồng hồ, nhằm thỏa mãn niềm đam mê của bạn, tuy nhiên, để có được một chuyến đi bổ ích, tiết kiệm thời gian, cần phải tìm hiểu trước xem bảo tàng đồng hồ nằm ở đâu. Chắc chắn các cửa hàng đồng hồ, đồng hồ cổ điển và các điểm nóng liên quan đến đồng hồ sẽ nằm rải rác trên thế giới từ Paris đến Singapore. Và nhiều hơn nữa, cũng có một số bảo tàng tuyệt vời ở đó sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích, về thương hiệu cụ thể nào đó trong thế giới đồng hồ.

Hôm nay, của thàng mua bán đồng hồ Lương Gia sẽ đưa ra một danh sách về các bảo tàng đồng hồ ở Thụy Sĩ, và 3 bảo tàng khác nằm ở các vị trí khác nhau trên thế giới, và bạn có thể lựa chọn cho mình một địa điểm phù hợp, nếu như có ý định đến đó trong tương lai.

Bảo Tàng Patek Philippe Ở Geneva

Tất nhiên chúng tôi phải bắt đẩu từ đây, bảo tàng đồng hồ Patek Philippe ở Geneva Thụy Sĩ. Thiết kế bên trong bảo tàng này được chia thành hai phần, phần đầu tiên là bộ sưu tập cổ vật, bao gồm các tác phẩm của tất cả các nhà sản xuất từ những ngày đầu chế tạo đồng hồ từ thế kỷ 16 đến 19.

Đồng hồ Patek Philippe 5035R

Phần tiếp theo là những bộ sưu tập Patek Philippe được sản xuất từ những năm 1983 cho đến nay, bao gồm các nguyên mẫu như đồng hồ dành cho hàng không có kích thước trên 50mm, cũng như những chiếc đồng hồ hiếm từng thuộc sở hữu của JFK và các nhân vật đáng chú ý khác trong suốt lịch sử. Bộ sưu tập bao gồm hơn 8.000 ấn phẩm liên quan đến đồng hồ. Kể từ khi mởi của vào năm 2001, bảo tàng đồng hồ Patek Philippe đã nhanh chóng được xem là một điểm đến mà những người đam mê đồng hồ muốn ghé thăm nhất.

Bảo Tàng Đồng Hồ Đức Glashütte

Bạn có phải là người hâm mộ của các thương hiệu Lange, Glashütte Original, hay bất kỳ thương hiệu vĩ đại nào khác của ngành chế tạo đồng hồ của Đức? chỉ cần đến Glashütte một thành phố tại Đức, lịch sử đã cho thấy một niềm đam mê mãnh liệt, họ phải chiến đấu không biết bao nhiêu lần để duy trì niềm đam mê với ngành chế tạo đồng hồ.

Bo may dong ho Lange And Soehne Zeiterk Date

Trong bảo tàng đồng hồ Đức, bạn sẽ nhận được một bài học lịch sử chuyên sâu về nơi bắt đầu cho tất cả, nơi những cái tên như Richard Lange, Grossmann và những thương hiệu khác bắt nguồn từ đó. Trong khi ở đó, các thương hiệu lớn đều ở trong khu phố Glashütte, có những câu chuyện thú vị liên quan tới đồng hồ, nếu muốn biết bạn có thể hỏi người quản lý một cách lịch sự, họ sẽ nói cho bạn biết.

Bảo tàng Đồng hồ Quốc tế (MIH) ở La-Chaux-De-Fonds

Đồng hồ Jaeger Lecoultre Ultra Thin Moon

Bảo tàng này được gọi là bảo tàng quốc tế, hoạt động khá tích cực trong thế giới chế tạo đồng hồ. Họ không chỉ có đội ngũ phục hồi đồng hồ riêng, mà còn liên tục thực hiện các thương vụ mua lại rất thú vị. MIH cũng là nơi chịu trách nhiệm cho giải thưởng Gaia, một giải thưởng hàng năm được trao cho 3 hạng mục chế tạo đồng hồ, bao gồm sự sáng tạo của nghệ nhận, kinh doanh và lịch sử.

Bảo Tàng Đồng Hồ Quốc Gia Ở Columbia, Pennsylvania

Không giống như nhiều bảo tàng châu Âu mới mở gần đây, bảo tàng đồng hồ quốc gia Pennsylvania đã mở cửa trở lại vào năm 1977, và đã được mở rộng liên tục kể từ đó. Khi mở cửa lần đầu tiên, chỉ có 1.000 sản phẩm trong bộ sưu tập triển lãm của họ, trong khi kể từ lần mở rộng cuối cùng vào năm 1999, con số đó đã tăng lên hơn 12.000.

Trọng tâm của bảo tàng đồng hồ này chủ yếu là nói về thời hoàng kim của đồng hồ và ngành chế tác đồng hồ ở Mỹ, một phong trào có nguồn gốc được phân chia giữa chủ yếu ở Pennsylvania và Illinois. Ngoài ra, bảo tàng cũng đã mở rộng để lưu dữ đồng hồ và bộ máy từ khắp nơi trên thế giới.

Bảo Tàng Seiko Ở Tokyo Nhật Bản

Một bộ sưu tập đồng hồ rất đồ sộ, bao gồm những chiếc đồng hồ đầu tiên, cho tới những chiếc đồng hồ thể thao hiện đại. Bảo tàng Seiko Tokyo không chỉ là nơi trừng bày tất cả mọi thứ của Seiko. Tương tự như bảo tàng Patek, có những thành nơi dành riêng cho thương hiệu, cũng như một phần để nói về người sáng lập ra nó là intaro Hattori. Tuy nhiên bảo tàng này mang đến cái nhìn toàn diện hơn về sự phát triển, cũng như tiến bộ vượt bậc ở bộ máy của đồng hồ.

Đồng hồ Grand Seiko Spring Drive 8 Day Rose Gold Sparkling Black Dial

Tại đây có sẵn hướng dẫn viên du lịch bằng tiếng Anh, và du khách phải đặt chỗ trước khi đến. Bảo tàng đóng cửa vào thứ 2 và ngày lễ, và bạn có thể tìm thấy toàn bộ lịch sử về đồng hồ Seiko ngay tại đây.

Bạn có ý định mua đồng hồ? Vào đây để tìm và mua đồng hồ phù hợp cho mình

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts