Bộ sưu tập TAG Heuer Autavia tại Baselworld 2019

Back to Posts
Bộ sưu tập TAG Heuer Autavia tại Baselworld 2019

Bộ sưu tập TAG Heuer Autavia tại Baselworld 2019

Tại Baselworld 2019, TAG Heuer đã tận dụng sự vắng mặt của một số thương hiệu cao cấp tại triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới năm nay, để gây sự chú ý với việc tái khởi động bộ sưu tập Autavia, một trong những bộ sưu tập mang tính biểu tượng của thương hiệu. Mặc dù TAG Heuer đã phát hành lại một số mẫu nhất định trong quá khứ, trong đó bao gồm các mô hình Autavia và Monaco, với kế hoạch mở rộng các dịch vụ để cho ra mắt bộ sưu tập phù hợp trong những tháng tới.

Xem thêm đồng hồ mới được giới thiệu trong năm 2019: https://thumuadonghohieu.com/tag/baselworld-2019/

Đồng hồ TAG Heuer Autavia thep

TAG Heuer Autavia lấy cảm hứng cổ điển và công nghệ hiện đại

Trên thực tế, mẫu đồng hồ Autavia mới là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, với tính thẩm mỹ tổng thể được thiết kế để gợi lên tính linh hoạt, độ chắc chắn và độ tin cậy của đồng hồ đeo tay Autavia ban đầu được sản xuất vào những năm 1960. Việc sử dụng chất liệu carbon tổng hợp tiên tiến trên dây cót của TAG Heuer, với mục đích cho ra mắt phiên bản đồng hồ thám hiểm thể hệ mới có sức hấp dẫn với người dùng.

Chiếc đồng hồ Autavias đầu tiên được sản xuất từ năm 1933 đến năm 1957, thực tế nó là công cụ bằng bảng điều kiển, được sử dụng trong xe đua và máy bay, và cái tên Autavias là sự kết hợp giữa ngành hàng không và ô tô. Sau khi quá trình sản xuất đồng hồ bấm giờ Autavia trên bảng điều khiển dừng lại, Jack Heuer đã quyết định sản xuất một chiếc đồng hồ đeo tay bấm giờ lấy cảm hứng từ xe đua, ra mắt vào năm 1962, và đây cũng là một trong những biểu tượng bền bỉ nhất đã ra đời.

Autavia cũng trở nên phổ biến với các lực lượng vũ trang khác nhau trên khắp thế giới, trước khi kết thúc sản xuất vào năm 1985. Bộ sưu tập Autavia mới theo phong cách retro, được giới thiệu lại trong năm nay có đường kính 42mm, và có giá bán từ 3.500 đến 4.300 USD. Với 5 mẫu tham khảo bằng thép không gỉ, và 2 mẫu bằng đồng với vỏ bọc titan, đã tạo ra một luồng gió mới trong lần ra mắt này.

Bộ Sưu Tập TAG Heuer Autavia Mới

5 Mẫu thép được thiết kế và giá bán như sau:

  • Mặt số màu xanh, khung bezel gốm màu xanh với dây đeo bằng da màu nâu, có giá bán là 3.600 USD.
  • Mặt số màu đen và khung viền bezel bằng gốm màu đen, với đây đeo bằng da màu nâu, có giá bán 3.600 USD.
  • Mặt số màu xám và khung bezel bằng thép không gỉ, với dây đeo bằng da màu nây, có giá bán 3.500 USD.
  • Mặt số màu xanh và viền bezel gốm màu xanh, với dây đeo bằng thép không gỉ và dây đeo NATO, có giá bán 3.950 USD.
  • Mặt số màu đen và khung bezel gốm đen, với dây đeo bằng thép không gỉ và dây đeo NATO, có giá bán 3.950 USD.

Các mô hình bằng đồng có mặt số màu nâu và khung bezel gốm màu nâu trên dây đeo bằng da dê màu nâu, có giá bán 4.300 USD, hoặc mặt số màu xanh lá cây và khung gốm bezel đen trên dây đeo bằng da kaki, có giá bán 4.300 USD. Mỗi chiếc Autavia đều có vỏ được làm tròn và vát giống như thế hệ đầu tiên từ những năm 1960, và núm vặn lớn. Tuy nhiên, tổng thể chung được lấy từ cảm hứng từ những chiếc đồng hồ phi công, khác biệt với đồng hồ 60S Autavia dành cho tay đua chuyên nghiệp. Ngoài ra, dây đeo NATO, dây da và dây đeo bằng thép không gỉ được bán riếng.

Tham khảo thêm: https://www.tagheuer.com/en-gb/news/tag-heuer-unveils-its-new-products-at-baselworld-2019

Bộ dây trang bị cho TAG Heuer Autavia

Trang bị cho bộ sưu tập mới này là bộ máy Calibre 5 được chứng nhận đồng hồ chronometer của TAG, có dây tóc được làm từ sợi carbon tiên tiến mà họ giới thiệu lần đầu tiên vào đầu năm nay. Sự kết hợp giữa bộ máy và dây cót hỗn hợp carbon mang đến cho bộ sưu tập này sự khác biệt của bộ máy. TAG ghi chú, tên thương hiệu xuất phát từ tiếng Hy Lạp ISO, có nghĩa là “bằng nhau” và đề cập đến sự chuyển động ổn đinh và nhất quán trên bộ máy.

Bộ máy Calibre 5

Dây cót được làm bằng sợi carbon tổng hợp, với công nghệ tiên tiến, giúp nó nhẹ, hầu như không bị ảnh hưởng bởi trọng lực, và khả năng chống từ tính. TAG Heuer tuyên bố họ là nhà sản xuất độc quyền của loại dây tóc này, được thiết kế và sản xuất trong phòng thí nghiệm nội bộ của họ ở La Chaux-de-Fonds.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts