Cửa hàng bán lẻ đồng hồ Rolex chính hãng tại Việt Nam

Back to Posts
Cửa hàng bán lẻ đồng hồ rolex chính hãng tại Việt Nam

Cửa hàng bán lẻ đồng hồ Rolex chính hãng tại Việt Nam

Nói đến thương hiệu đồng hồ Rolex người ta thường nghĩ đến một thương hiệu đồng hồ số 1 thế giới, trong lịch sử lĩnh vực đồng hồ, thương hiệu nào cũng đã trải qua những giai đoạn khó khăn, hưng thịnh.

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đặt tại Hà Nội việt Nam

Nhưng để đạt được thành công như bây giờ, hãng sản xuất đồng hồ Rolex đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo ra những vật liệu, những công nghệ mới… chính những điều này đã giúp họ khẳng định vị thế số 1 trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay.

Cửa hàng bán lẻ đồng hồ Rolex chính hãng

Như bạn đã biết, Rolex là thương hiệu số 1 đồng hồ của thụy sỹ, chính vì vậy họ có các Cửa hàng bán lẻ đồng hồ Rolex chính hãng tại tất cả các nước trên toàn thế giới, từ các nước đang phát triển cho đến các cường quốc có nền kinh tết phát triển.

Cửa hàng bán lẻ đồng hồ rolex chính hãng trên thế giớiThị trường đồng hồ Rolex có thể nói là phát triển với tốc độ chóng mặt, bởi những mẫu đồng hồ họ làm ra được người dùng đón nhận một cách tự nhiên. Giá trị trên mỗi chiếc đồng hồ Rolex cũng không giảm bao nhiêu so với đồng hồ mới, mặc dù đã qua sử dụng. Đó chính là ưu điểm vượt trội nhất mà giới sưu tầm đồng hồ và người chơi đồng hồ rất thích.

Cửa hàng bán lẻ đồng hồ Rolex chính hãng tại Việt Nam

Cửa hàng bán lẻ đồng hồ rolex chính hãng tại Việt NamNhư các bạn đã biết, nếu như vào trang website chính thức của Rolex.com/vi, bạn sẽ thấy thương hiệu Rolex họ chỉ phân phối các Cửa hàng bán lẻ tại 2 thành phố lớn nhất của Việt Nam đó là THành Phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh (Tphcm), với 4 Cửa hàng bán lẻ đồng hồ rolex chính hãng được đặt tại 2 thành phố này, tại các trung tâ thương mại lớn nhất Việt Nam.

Cửa hàng bán lẻ đồng hồ Rolex chính hãng tại Hà Nội

Cửa hàng bán lẻ đồng hồ rolex chính hãng tại Hà NộiChúng ta sẽ thấy tại Hà Nội có 2 Cửa hàng bán lẻ bán đồng hồ Rolex chính hãng tại Hà Nội, được ủy quyền trên website của Rolex, chính vì vậy khi quyết định mua đồng hồ Rolex thì nên tìm hiểu kỹ 2 địa chỉ này để mua cho đúng.

Cửa hàng bán lẻ thương hiệu Rolex
DAFC LOTTE CENTER
Tầng 1, TTTM Lotte
Lotte Center 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị
Thành phố Hà Nội
Hà Nội
Việt Nam
Điện thoại: +84 24 3333 2161

Cửa hàng bán lẻ thương hiệu Rolex
ROLEX BOUTIQUE DAFC TRANG TIEN
Tầng 1, TTTM Tràng Tiền
24 Hai Ba Trung Street Trang Tien Ward
Quận Hoàn Kiếm
Thành phố Hà Nội
Việt Nam
Điện thoại: +84 24 3936 7128

Cửa hàng bán lẻ đồng hồ Rolex chính hãng tại Tphcm

Cửa hàng bán lẻ đồng hồ rolex chính hãng tại tphcmCũng giống như tại Hà Nội, Tphcm cũng có 2 cửa hàng bán lẻ đồng hồ rolex chính hãng, cả 2 cửa hàng đều được đặt trên Q1, Quý khách hàng mua đồng hồ tại 2 địa điểm này tại Tphcm thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đồng hồ, bởi trước khi được Rolex Uy quyền bán lẻ cho họ, mọi yêu cầu khắt khe nhất đều phải được đảm bảo, từ mặt bằng, giấy phép kinh doanh, sản phẩm bán ra hàng năm…

Cửa hàng bán lẻ thương hiệu Rolex
DAFC DIAMOND PLAZA
Tầng 1, Diamond Plaza
34 Le Duan St
Quận 1
Thành phố Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84 28 3822 3666

Cửa hàng bán lẻ thương hiệu Rolex
ROLEX BOUTIQUE DAFC REX
Rex Arcade
4-6 Lê Lợi, Phường Bến Nghé Phường Bến Nghé
Quận 1
Thành phố Hồ Chí Minh
Việt Nam
Điện thoại: +84 28 3823 0455

Tất cả 4 địa điểm được Rolex Ủy quyền bán lẻ tại Việt Nam, đều được đặt ở những vị trí thuận lợi cho việc mua sắm, mặt bằng rộng rãi thoáng mát, đảm bảo yêu cầu đặt ra.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.