Đánh giá đồng hồ Tudor Heritage Black Bay 41

Back to Posts
Đồng hồ Tudor Heritage Black Bay 41

Đánh giá đồng hồ Tudor Heritage Black Bay 41

Thương hiệu Tudor trước đây đã ra mắt Heritage Black Bay 36 yêu thích của giới mộ điệu nay đã có thêm một phiên bản hoàn toàn mới, to hơn và ấn tượng hơn với đường kính 41mm đó là mẫu Tudor Heritage Black Bay 41.

Đồng hồ Tudor Heritage Black Bay 41-1

Heritage Black Bay 36, vốn đã rất quen thuộc và được yêu thích bởi giới mộ điệu, sở hữu mặt đồng hồ mang tông màu đen trắng kinh điển, kim giờ “snowflake” đặc trưng cùng vòng bezel cố định làm bằng thép đánh bóng. Chính vì vậy, những đặc điểm thiết kế này đã được Tudor đưa lên phiên bản Heritage Black Bay 41 mới nhất của mình, với đường kính mặt lớn hơn 5mm so với phiên bản 36.

Đồng hồ Tudor Heritage Black Bay 41-2Vì sao Tudor lại tạo ra phiên bản 41mm của Black Bay 36? Các thông số thống kê đều cho thấy có rất nhiều người yêu thích thiết kế của BB36, tuy nhiên kích thước của mẫu đồng hồ này lại là điểm khiến họ bận tâm vì nó khá nhỏ. Và cuối cùng thì thương hiệu cũng đã lắng nghe và hồi đáp lại những đóng góp, yêu cầu của giới mộ điệu với một phiên bản có kích thước lớn hơn.

Đồng hồ Tudor Heritage Black Bay 41-3Mặc dù có kích thước lớn hơn phiên bản tiền nhiệm, tuy nhiên Tudor Heritage Black Bay 41 vẫn giữ được sự thanh thoát và độ mỏng vốn có của thiết kế.

Mặc dù có kích thước lớn hơn phiên bản tiền nhiệm nhưng Tudor Heritage Black Bay 41 vẫn giữ được sự thanh thoát và độ mỏng vốn có của thiết kế. Rõ ràng mẫu đồng hồ này có khả năng biến chuyển linh hoạt để phù hợp với nhiều phong cách ăn mặc khác nhau hơn so với những mẫu cùng thuộc dòng Black Bay. Tuy sở hữu thiết kế có thể được coi là một mẫu dress watch nhưng người đeo hoàn toàn có thể diện chiếc Black Bay 41 theo bất cứ phong cách nào mà mình muốn.

Trái với nhiều dự đoán rằng mẫu BB41 sẽ được trang bị bộ chuyển động in-house, Tudor vẫn sử dụng cỗ máy ETA 2824 bền bỉ với mức năng lượng dự trữ 38 tiếng.

Đồng hồ Tudor Heritage Black Bay 41-4BB41 sẽ có 2 phiên bản dây thép và dây da cho người mua lựa chọn. Phiên bản dây thép có trị giá 71.184.800 VNĐ và dây da là 63.558.000 VNĐ

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts