Những mẫu Đồng hồ quân đội hữu ích cho bạn

Back to Bài viết
Đồng hồ quân đội Breitling Cockpit B50 Night Mission

Những mẫu Đồng hồ quân đội hữu ích cho bạn

Đồng hồ quân đội là gì?

Đồng hồ quân đội là một trong những chiếc đồng hồ chính xác, nó có các chức năng ứng dụng trong chiến đấu, trong môi trường khắc nghiệt nó vẫn hoặt động tốt và chính xác, đây là loại đồng hồ giúp ích rất nhiều trong quân đội.

Không chỉ muốn nó là một chiếc đồng hồ dùng trong chiến đấu, họ còn muốn nó trở thành một món đồ thời trang. Chính vì vậy các hãng sản xuất đồng hồ quân đội đã chú trọng hơn trong những mẫu thiết kế sau này, họ ưu tiên hơn trong khâu thẩm mỹ, đồng thời thêm vào đó các tính năng mới cho loại đồng hồ này.

Những mẫu Đồng hồ có các tính năng như đồng hồ quân đội được phân phối và bán rộng rãi trên thị trường, có những dòng rất đắt, nhưng cũng không ít dòng phổ thông mà ai cũng có thể mua được. với những tính năng phù hợp để tham gia vào các hoạt động, trong môi trường khắc nghiệt.

Một sốmẫu đồng hồ quân đội nên tham khảo

Breitling Cockpit B50 Night Mission

Đây là chiếc đồng hồ quân đội điện tử đa chức năng, với chức năng bấm giờ chronograph có giá bán khoảng 5.613$. Vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu titan màu đen, các thông số kỹ thuật đặc biệt trên vòng Bezel cho thấy đây là một chiếc đồng hồ dành cho hãng hàng không.

Đồng hồ quân đội Breitling Cockpit B50 Night Mission

Hix những thông số này tôi cũng chẳng biết là gì, ah có cái thông số la bàn chỉ hướng kìa, cái này tôi biết và chắc chắn bạn cũng biết rồi đúng không.

Bell & Ross Aviation BR0392 Mil CE

Đây là chiếc đồng hồ khá đắt, nó được bán ra với mức giá 2785$, đây là mẫu đồng hồ quân sự đạt tiêu chuẩn trong các đợt thử nghiệm khắt khe. Đồng hồ được làm bằng gốm Ceramic màu đen có độ bền rất cao, mặt số tròn được gắn trên đế hình vuông khiến cho chiếc đồng hồ trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết.

Đồng hồ quân đội Bell&Ross Aviation_BR0392 Mil CE

Chiếc đồng hồ này được gắn động cơ BR-CAL.302 (Sellita) chạy giờ rất chuẩn xác, có thể chịu được đập mạnh, lẫn trong môi trường khắc nhiệt vẫn hoạt động tốt.

Casio GA100SD8A G-Shock

Đây cũng là một chiếc đồng hồ điện tử nhưng được lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ quân sự, nhìn rất đẹp và hấm hố tôi rất thích. Đồng hồ được trang bị các tính năng hữu ich trên mặt đồng hồ với những mặt số phụ dùng để đo tốc độ.

Đồng hồ quân đội Casio GA100SD8A G-Shock

Chiếc đồng hồ này có khả năng kháng nước ở độ sau 200m, phù hợp với những môn thể thao tốc độ. Giá bán của chiếc đồng hồ Casio GA100SD8A G-Shock ở các cửa hàng đồng hồ khoảng 75$.

Seiko SNE331P9

Seiko SNE331P9 đây là mẫu đồng hồ chạy bằng Pin (Thạch anh) Bộ máy này có thể kháng nước ở độ sâu 100m. Thiết kế khá đơn giản, trên mặt số hiển thị giờ ở các vị trí 3 – 6 – 9 – 12h với những con số khá to, có chức năng hiển thị ngày ở vị trí 3h. Kim đồng hồ được phủ lớp phát quan giúp bạn có thể xem giờ trong đêm.

Đồng hồ quân đội Seiko SNE331P9

Đồng hồ được làm bằng chất liệu thép và được phủ một lớp Ion màu đen lên toàn bộ vỏ của đồng hồ, mặt đồng hồ được bảo vệ bởi kính chống xước Hardlex. Đồng hồ kết hợp với dây đeo bằng vải mang phong cách quân đội rất bền. Giá của nó tôi cũng chẳng biết là bao nhiêu, nhưng chắc là cũng vào khoảng 30 – 50$ là cùng thôi.

Timex Weekender

Chiếc đồng hồ Timex Weekender có thiết kế đơn giản với chất liệu được làm bằng thép được mạ tông màu bạc, mặt số hiện thị 24, vòng số ngoài từ 1 – 12h số rất lớn, vòng số bên trong từ 13 – 24h nhỏ hơn một chút, hầu như dòng đồng hồ nào cũng có kiểu thiết kế như vậy, giúp người đeo xác định chính xác giờ khi đeo. Thiết kể nhỏ gọn và đơn giản với kích thước 38mm phù hợp cho người dùng nam và nữ.

Đồng hồ quân đội Timex Weekender

Chiếc đồng hồ này có khả năng kháng nước ở độ sây 30m, Khả năng phát sáng trong đêm khi bạn điều chỉnh núm trên đồng hồ, giúp người dùng xác định được giờ đơn giản hơn.

Giá bán của chiếc đồng hồ Timex Weekender sẽ khiến bạn bị bất ngỡ, bởi nó quá hạt dẻ nhé, chỉ với hơn 30$ bạn đã có thể sở hữu được em nó.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ thích và sử dụng dòng sản phẩm đồng hồ quân đội, bởi tôi thấy nó rất hữu ích, giá bán lại rẻ tội gì khôg mua đúng không nào ^^!

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Bài viết
.
.
.
.