Đồng hồ Richard Mille RM 029 White Gold khảm kim cương

Back to Posts
Đồng hồ Richard Mille RM 029 White Gold

Đồng hồ Richard Mille RM 029 White Gold khảm kim cương

Hôm nay Cửa hàng mua bán đồng hồ Lương Gia sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn một chiếc đồng hồ, thuộc thương hiệu đồng hồ danh tiếng và đắt đỏ của thụy sỹ, đó là thương hiệu Richard Mille.

Ở thời điểm hiện tại người ta không còn nhìn nhận giới siêu giàu qua những huy hiệu, qua những chiếc nhẫn từ các câu lạc bộ mà họ đeo trên người, họ cũng không nhìn vào xe cộ vì xe có thể đi mượn và nhà cửa cũng có thể trả góp.

Vậy những trang phục hoặc trang sức đeo trên người mới là thứ để đánh giá người đó có tiền hay không, ví dụ như nhìn vào cổ tay xem họ đeo gì. Thương hiệu Đồng hồ Richard Mille được người ta quan tâm và chú ý nhiều nhất hiện nay. Nếu như bạn đến dự một buổi tiệc quan trọng nào đó, chỉ cần bạn đeo một chiếc đồng hồ Richard Mille là mọi chuyện sẽ được giải quyết hết.

Richard Mille RM 029 White Gold

Đồng hồ Richard Mille RM 029 White Gold đượ độ full kim cương ở thân và vỏ gá của nó là 90.000$, chiếc đồng hồ này có dáng vẻ giống với bất kỳ chiếc đồng hồ Richard Mille bình thường khác, đó là thiết kế hình thùng rượu với tên gọi tonneau-shoped, có một đặc điểm nữa rất dễ nhận diện đó là hầu hết những chiếc đồng hồ Richard Mille được thiết kế dạng Skeleton tức là nó sẽ lộ máy cả mặt trước và có thể nhìn xuyên qua cả mặt sau.

Đồng hồ Richard Mille RM 029 White Gold
Chiếc Đồng hồ Richard Mille RM 029 White Gold lúc chưa độ kim cương

Chúng ta có thể nhìn được mọi bộ phận bên trong của cỗ máy này, nhìn về phía bên trong phần mặt số của đồng hồ chúng ta có thể thấy, nó chỉ có màu đơn sắc chủ yếu là màu sám.

Mặt số

Chi tiết nổi bật trên mặt số đó là viền màu đỏ của ô cửa sổ lịch ngày và phần màu vàng ghi ký hiệu bộ máy sử dụng đó là RM 029. Cọc số có một phông chữ khá lạ và đặc biệt nhìn rất nổi bật và cá tính được đánh số từ 1 – 12 và khuyết số 4, đây là vị trí đặt lịch ngày Ove size (Ô lịch ngày quá khổ) của đồng hồ Richard Mille RM 029 White Gold, viền trên mặt đồng hồ được chia thành từng phút đều nhau.

Mặt số Đồng hồ Richard Mille RM 029 White Gold

Tính năng của đồng hồ cũng rất đơn giản với 3 kim và 1 lịch ngày, tần số giao động của bộ máy 4hz nên bạn có thể cảm nhận được kim dây chạy rất mượt. kim giờ và phút thiết kế theo dạng bút chì rỗng ruột màu trắng, các kim đồng hồ được phủ dạ quan, nên bạn cũng có thể xem giờ vào buổi tối rất tiện lợi. Lịch ngày rất lớn nên bạn có thể nhìn rất rõ, cùng với viền màu đỏ bạn sẽ dễ dàng định vị được ngày dễ dàng hơn.

Nhìn sâu hơn nữa bên trong mặt số bạn sẽ nhìn thấy được toàn bộ bộ máy lộ ra với rất nhiều bánh răng và khe của bộ máy mà chúng ta có thể nhìn thấy. Lúc mới thoáng nhìn bạn sẽ bị lẫn lộn các màu sắc với nhau, nhưng khi nhìn quen rồi thì bạn dễ dàng xem giờ trên chiếc đồng hồ Richard Mille RM 029 White Gold này.

Chất liệu

Đồng hồ Richard Mille RM 029 White Gold được làm bằng chất liệu vàng trắng 18k được độ fill kim cương tên vỏ của đồng hồ, trên vòng Bezel có tất cả 8 con ốc, đây là những chiếc ốc rất tốt khi bạn tháo ra nhiều lần nó vẫn không thay đổi.

Điểm nổi bật nhất ở trên chiếc đồng hồ đeo tay này chính là những viên kim cương, Xung quanh đồng hồ ngoài những viên kim cương trắng nó còn được đính lên những viên kim cương đen, nó được độ lên với khả năng hoàn thiện cực kỳ điêu luyện. Với những viên kim cương được độ lên như vậy, bạn sẽ thấy nó phản ánh sáng rất đẹp, mang lại cho người đeo sự quý phái, sang trọng và lịch lãm.

Đồng hồ Richard Mille RM 029 White Gold
Đây là Đồng hồ Richard Mille RM 029 White Gold khi đã được khảm full kim cương

Núm vặn khá lớn, có đệm một vòng cao su, giúp tạo ma sát khi bạn điều chỉnh ngày giờ cho đồng hồ, núm vặn có 2 nấc chỉnh ngày và chỉnh giờ, với chức năng Hack khi điều chỉnh núm vặn để chỉnh giờ lập tức kim dây sẽ ngừng chạy.

Nếu nhìn về khung ngang chúng ta có thể thấy nó được chia làm 3 phần gồm phần vỏ dưới, phần vỏ trên và phần giữa, cả 3 phần này đều cong gép với nhau rất khít, đảm bảo cho đồng hồ có thể kháng nước.

Về phần mặt sau của đồng hồ, đây là phần ít ai để ý đến, nhưng thực sự nhìn nó rất đẹp, nổi bật nhất là con Rotor, nói vậy thôi chứ Rotor nó cũng làm theo màu sắc xám chì. Đây là loại Rotor được thương hiệu Richard Mille đăng ký độc quyền, bởi nó có khả năng điều chỉnh để giúp cho độ nhạy của Rotor thay đổi theo 6 nấc nằm ở trên Rotor, giúp điều chỉnh tùy vào hoạt động của mỗi người. Ví dụ như hoạt động thể thao thì sẽ điều chỉnh hoạt động tự lên dây cót chậm lại, những người hoạt động văn phòng chỉ cần một haotj động nhỏ cũng có thể lên dây cót được.

Bộ máy Calibre RMAS7

Đồng hồ Richard Mille RM 029 White Gold được trang bị Bộ máy Calibre RM-AS7 có khả năng kháng nước 50m, với 32 chân kính, khả năng dự trữ năng lượng lên tới 55 giờ đồng hồ.

Bộ máy Calibre RM-AS7

Dây đeo cao su lưu hóa

Dây đeo làm bằng cao su, được làm nên bởi các chuyên gia hàng đầu về ngành cao su lưu hóa, phần khóa cũng được khảm kim cương để tạo điểm nhấn cho dây đeo đồng hồ.

Trên đây là một số thông tin về chiếc đồng hồ Richard Mille RM 029 White Gold độ full kim cương trên vỏ đồng hồ mà cửa hàng mua bán đồng hồ Lương Gia gửi giới thiệu đến Quý vị và các bạn, hy vọng đây là kênh thông tin bổ ích về kiến thức đồng hồ mà Quý vị và các bạn cần.

Xin chân thành cảm ơn!

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts