Đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào?

Back to Posts
Đồng hồ vacheron constantin của nước nào?

Đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào?

Lịch sử hơn 260 năm truyền thống

Vacheron Constantin là nhà sản xuất đồng hồ hoạt động liên tục lâu đời nhất trên thế giới với hơn 200 năm, Thương hiệu đồng hồ sang trọng có trụ sở chính tại Geneva Thụy Sĩ, chiếc đồng hồ bỏ túi phức tạp nhất trong lịch sử cũng xuất phát từ thương hiệu này.

5 lý do để mua đồng hồ Vacheron Constantin

  1. Một trong những thương hiệu sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất
  2. Đồng hồ bỏ túi phức táp nhất thể giới với 57 chức năng (biến chứng)
  3. Mô hình hàng đầu với Tourbillon, bộ lặp phút và lịch vạn niên
  4. Chất lượng đồng hồ vượt trội với nhiều mô hình được đóng dấu Geneva
  5. Mẫu đồng hồ phổ biến nhất là Patrimony và Overseas

Đồng hồ vacheron constantin của nước nào?

Hoàn hảo và chính xác đây là hai từ mô tả hợp lý nhất về thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin, những chiếc đồng hồ đeo tay và bỏ túi từ thương hiệu Vacheron Constantin của Thụy Sĩ là một trong những chiếc đồng hồ tinh tế nhất thế giới.

Đồng hồ vacheron constantin của nước nào?

Đây là lý do tại sao Vacheron là một trong 3 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nằm trong nhóm “Big Three”, cùng với Patek Philippe và Audemars Piguet họ đại diện cho nghề thủ công tinh tế với chất lượng cao nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Chiếc đồng hồ bỏ túi 57260 là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất đến từ Vacheron Constantin, kiệt tác đồng hồ này có tất cả 57 biến chứng, làm cho nó trở thành chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới. Chức năng của nó bao gồm chronograph chia giây , bộ lặp phút , báo thức, lịch vạn niên, lịch mặt trăng, vv… Giá ước tính cho những chiếc đồng hồ bỏ túi này từ 5 triệu USD đến 10 triệu USD. Vacheron Constantin đã giới thiệu chiếc đồng hồ đa chức năng này vào năm 2015 sau 8 năm đưa ra ý tưởng cho đến lúc hoàn thành.

Bộ sưu tập Patrimony là một trong những bộ sưu tập thành công và được tìm kiếm nhiều nhất của Vacheron Constantin. Nó bao gồm những dòng đồng hồ cổ điển, và hiện đại với những chiếc đồng hồ nữ đính kim cương và những mẫu đồng hồ phức tạp với lịch vạn niên. Mẫu đồng hồ hàng đầu trong bộ sưu tập này là chiếc đồng hồ làm bằng bạch kim siêu phẳng với biến chứng là bộ lặp phút.

Những mẫu đồng hồ thể thao Overseas cũng rất phổ biến và có nhiều thiết kế gợi nhớ đến các thương hiệu như Patek Philippe Nautilus, Audemars Piguet, Royal Oak. Chúng được làm bằng vàng và thép khong gỉ trang nhã, những chiếc đồng hồ này cũng được trang bị nhiều chức năng phức tạp như lịch vạn niên, chức năng bấm giờ thể thao chronograph, hoặc chức năng GMT hiển thị múi giờ quốc tế.

Giá đồng hồ vacheron constantin geneve

Mô hình Giá (xấp xỉ) Phong cách Vật liệu Chức năng
Traditionnelle Calibre 2755, ref. 80172 655.000 USD Đồng hồ thời trang Bạch kim Tourbillon, lịch vạn niên, bộ lặp phút, màn hình dự trữ năng lượng
Patrimony Ultra-Thin Calibre 1731, ref. 30110 363.000 USD Đồng hồ thời trang Bạch kim Phút lặp
Traditionnelle Perpetual Calendar Openworked, ref. 43172 127.000 USD Đồng hồ thời trang Vàng đỏ Lịch vạn niên
Lịch thi đấu vĩnh viễn ở nước ngoài, ref. 49020 72.800 USD Đồng hồ thể thao Vàng đỏ Chronograph, lịch vạn niên
Patrimony Perpetual Calendar, ref. 43175 63.400 USD Đồng hồ thời trang Vàng đỏ Lịch vạn niên
Lịch sử Cornes De Vache 1955, ref. 5000H 58.900 USD Đồng hồ thời trang Bạch kim Chronograph
Lịch sử Mỹ 1921, ref. 82035 29.000 USD Đồng hồ thời trang Vàng đỏ – –
Chronograph ở nước ngoài, ref. 5500V 26.300 USD Đồng hồ thể thao Thép không gỉ Chronograph
Ở nước ngoài, ref. 4500V 18.700 USD Đồng hồ thể thao Thép không gỉ – –
Patrimony, ref. 81180 16.100 USD Đồng hồ thời trang Bạch kim – –

Giá đồng hồ vacheron constantin Patrimony

Bộ sưu tập Vacheron Constantin Patrimony bao gồm tất cả nhiều đồng hồ cổ điển, bạn có thể mua một chiếc đặc biệt đơn giản làm bằng chất liệu vàng trắng với giá khoảng 16.000 USD, Có thể lựa chọn chiếc đồng hồ chất lượng đã qua sử dụng sẽ cho bạn giá tốt hơn rất nhiều khoảng 11.500 USD. Các phiên bản làm bằng vàng hoặc vàng đỏ cũng có giá bản tương tự như vàng trắng.

Đồng hồ vacheron constantin Patrimony

Vacheron Constantin Overseas three-hand bằng vàng với chức năng hiển thị lịch ở vị trí 6 giờ có giá bán khoảng 22.300 USD, giá bán cho chiếc đồng hồ đã qua sử dụng vào khoảng 15.300 USD rẻ hơn rất nhiều so với mẫu mới. Phiên bản này có giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu vàng khác nhau, nhưng không chênh lệch nhiều.

Mô hình Patrimony với mặt số hiển thị lịch mặt trăng và lịch ngày lùi là một trong những chức năng phức tạp nhất, bạn có thể mua một chiếc làm bằng vàng trắng với giá khoảng 41.100 USD. Hiện tại có rất ít đồng hồ đã qua sử dụng trên thị trường kể từ lúc mẫu này được ra mắt lần đầu tiên vài năm trước.

Điểm nổi bật nhất trong bộ sưu tập đồng hồ Patrimony là chức năng lặp phút và lịch vạn niên, mức tiền bạn phải bỏ ra để sở hữu những chiếc đồng hồ chất liệu vàng đỏ và lịch vạn niên khoảng 63.000 USD. Để sở hữu đồng hồ có chức năng lặp phút và chất liệu vàng đỏ cần phải bỏ ra gần 296.000 USD, các phiên bản như trên làm bằng bạch kim có giá cao hơn nhiều so với phiên bản bằng vàng với giá tương ứng là 113.000 USD và 363.000 USD.

Giá đồng hồ Vacheron Constantin Overseas

Bạn sẽ tìm thấy mẫu đồng hồ thể thao cao cấp Vacheron Constantin trong bộ sưu tập này, thiết kế của nó dựa trên tính thẩm mỹ của Patek Philippe Nautilus, Audemars Piguet và Royal Oak. Mẫu three-hand làm bằng thép không gỉ với một mặt số hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ có giá bán khoảng 18.700 USD, và đã qua sử dụng có giá 15.700 USD. Phiên bản vàng đỏ và dây đeo bằng da ca sấu nâu hoặc cao su có giá bán khoảng 31.200 USD và 26.200 USD nếu đã qua sử dụng trong điều kiện tốt.

Đồng hồ Vacheron Constantin Overseas

Với chức năng bấm giờ thể thao Chronograph đây là một chức năng phổ biến, với các mẫu làm bằng thép, vàng hoặc sự kết hợp giữa vàng và thép, cùng với lựa chọn mặt số khác nhau. Giá bán khoảng 26.300 USD cho mô hình bằng thép và 22.300 cho mô hình cũ đã qua sử dụng, 43.400 USD cho phiên bản bằng vàng đỏ bên cạnh chi phí cho chiếc đồng hồ đã qua sử dụng là 34.200 USD.

Mẫu đồng hồ hiển thị múi giớ thế giới là một trong những chức năng phức tạp nhất trong bộ sưu tập này, nó phù hợp với khách hàng có nhu cầu đi du lịch thường cuyên và danh nhân phải đi lại ở nhiều quốc gia khác nhau và có giá bán 31.000 USD được làm bằng thép.

Mẫu đồng hồ Overseas Chronograph Perpetual Calendar là điểm nhấn của bộ sưu tập này, nó được làm bằng chất liệu vàng đỏ và có giá bán ra khoảng 72.800 USD nếu mua củ bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 66.900 USD để sở hữu nó.

Giá đồng hồ Vacheron Constantin Historiques

Những chiếc đồng hồ sang trọng trong bộ sưu tập Historiques nó thể hiện lịch sử của thương hiệu Vacheron Constantin, là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Mẫu đồng hồ Historiques American 1921 thực sự nổi bật nhờ mặt số của nó lệch 45 độ về bên phải, cùng với núm vặn ở tại vị trí 12 giờ, nếu bạn quyết định mua mẫu đồng hồ này có thể bỏ ra số tiền khoảng 29.000 USD được làm bằng vàng đỏ, phiên bản bạch kim có giá bán khoảng 38.200 USD.

Đồng hồ Vacheron Constantin Historiques

Mẫu chronograph truyền thống Historiques Cornes de Vache 1955 được đánh giá cao trong bộ sưu tập này, với mặt số và chi tiết trên mặt đồng hồ cho thấy sự thanh lịch cổ điển. Hai mặt số phụ ở vị trí 3 giờ và 9 giờ cho bạn một cái nhìn đơn giản. Giá bán cho mẫu này bằng vàng đỏ có giá 47.200 USD, phiên bản làm bằng bạch kim giá bán cao hơn khoảng 59.000 USD.

Điểm nổi bật trong bộ sưu tập này là mẫu Vacheron Constantin Historiques Triple Calendrier 1948, ngoài chức năng hiển thị ngày trong tháng và tuần nó còn được trang bị lịch mặt trăng, bạn có thể mua với giá 31.700 USD với chất liệu vàng.

Giá đồng hồ Vacheron Constanti Traditionnelle

Bộ sưu tập Traditionnelle là bộ sưu tập nhằm vinh danh sự kiện Genevan haute horlogerie, là mẫu đồng hồ thanh lịch được thiết kế một cách công phu. Vacheron constanti Traditionnelle Perpetual Calendar Openworked đặc biệt ấn tượng, được làm bằng vàng đỏ có giá bán 127.000 USD.

Đồng hồ Vacheron Constanti Traditionnelle

Traditionnelle Calibre 2755 là chiếc đồng hồ phức tạp với chức năng Tourbillon, phút lặp, lịch vạn niên, và thậm chí là khả năng dự trữ năng lượng. Bạn muốn mua chiếc đồng hồ loại này cần phải bỏ ra một số tiền ít nhất là 622.000 USD bằng vàng đỏ với kích thước 44mm, phiên bản bạch kim có giá lên tới 655.000 USD.

Những mẫu đồng hồ có thiết kế đơn giản hơn trong bộ sưu tập này có giá bán khoảng 25.800 USD bằng vàng đỏ, và phiên bản bạch kim có giá 54.000 USD, chúng rất thích hợp để đeo hàng ngày.

Giá đồng hồ Vacheron Constanti Fiftysix

Vacheron constanti Fiftysix là bộ sưu tập mới nhất được giới thiệu trong năm 2018 này, chúng được thiết kế để vinh danh những mẫu đồng hồ những năm 1956 bằng chi tiết hiện đại. Đây là mẫu three-hand có thiết kế đơn giản với mặt số hiển thị ngày hoàn chỉnh. Sau đấy các mẫu lịch ngày tháng được giới thiệu, nhưng bạn vẫn phải điều chỉnh thủ công 5 lần trong 1 năm. Mô hình mặt trăng cực kỳ chính xác lên tới 122 năm mà không phải chỉnh sửa gì khi đeo.

Đồng hồ Vacheron Constanti Fiftysix

Vacheron Constantin Fiftysix mới bằng thép không gỉ có giá khoảng 23.500 USD, phiên bản bằng vàng đỏ giá niêm yết là 36.800 USD. Các mẫu thiết kế đơn giản hơn có giá thấp hơn, mô hình bằng thép mua với giá 11.900 USD trong khi phiên bản bằng vàng đỏ chỉ có 19.000 USD.

Con dấu chất lượng Genevan Seal

Con dấu Genevan Seal dùng để chứng nhận chất lượng và nguồn gốc của đồng hồ, nó chứng minh rằng một chiếc đồng hồ được lắp ráp hoàn thiện và kiểm tra tại Geneva Thụy Sĩ. Luật pháp Thụy Sĩ dựa vào đó để tồn tại kể từ năm 1886 cho đến nay, khiến cho con dấu Genevan Seal trở thành một trong những con dấu chứng nhận nguồn gốc và chất lượng lâu đời nhất. Các tiêu chí chứng nhận được cập nhật thường xuyên và áp dùng cho toàn bộ đồng hồ với khả năng chống nước, độ chính xác và khả năng dự trữ năng lượng. TIMELAB Phòng thí nghiệm Genevan về Horology và Microengineering chịu trách nhiệm đóng dấu Geneva kể từ năm 2009.

Hầu hết tất cả đồng hồ Vacheron Constantin của thương hiệu Thụy Sĩ đều có một con dấu Genevan, là nhà sản xuất đồng hồ đã được chứng nhận từ những năm 1901, có nghĩa là thương hiệu Vacheron Constantin đã có hơn 100 năm tạo ra những sản phẩm về đồng hồ tuyệt vời. Hơn nữa công việc đào tạo thợ đồng hồ đều được tuân theo các tiêu chí nghiêm ngặt của Genevan Seal.

Kết luận

Vậy để trả lời cho câu hỏi Đồng hồ Vacheron Constantin của nước nào? với những thông tin trên đây đã trả lời đầy đủ cho bạn về một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng với những chức năng phức tạp nhất mà họ đã tạo ra, cùng với lịch sử hơn 260 năm tồn tại và phát triển cho đến bây giờ. Giá bán của đồng hồ Vacheron Constantin cũng không hề rẻ, nhưng nó sẽ là phù hợp với giá trị mà họ đã làm ra.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts