Đồng hồ xa xỉ của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

Back to Posts
Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

Đồng hồ xa xỉ của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

Lionel Messi là một vận động viên bóng đá nổi tiếng và có thể được xem là cầu thủ vỉ đại nhất mọi thời đại. Cậu ấy đã dành được 5 quả bóng vàng cùng với Cristiano Ronaldo trong suốt 10 năm qua. Messi chơi cho Barcelona của Tây Ban Nha và có những bàn thắng rất đẹp, cùng với kỹ thuật thượng thừa.

Theo một bài báo được viết trên trang Forbes nói về Messi là cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất, kể từ cuối năm 2017 sau khi anh ký hợp đồng mới với câu lạc bộ Barcelona. Mặc dù thực tế Messi hiện đã bước sang tuổi 32. nhưng số tài sản mà anh có được vô cùng lớn, nhờ tài năng của mình, M10 được người hâm mộ trên thế giới rất yêu mến. Messi sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn vào những thứ mình thích như xe hơi, đồng hồ đeo tay.

Lionel Messi và Cristiano Ronaldo

Đối thủ lớn nhất của Messi chính là Cristiano Ronaldo. Cr7 cũng là cầu thủ đã dành được rất nhiều giải thưởng và cũng có 5 quả bóng vàng như M10. Từ Manchester United chuyển sang Real Madrid và bây giờ Cr7 đang chơi cho Juventus của Italia.

Hầu hết người hâm mộ của Ronaldo đều biết rằng anh đã vươn lên từ nghèo khó để trở thành người giàu có. Ronaldo cũng dành tình yêu to lớn của mình cho đồng hồ đeo tay với bộ sưu tập đồng hồ khổng lồ.

Bây giờ chúng ta hãy đề cập đến bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ mà Messi và Cristiano Ronaldo đang sở hữu. Bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng Ronaldo có chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất, và Messi có chiếc đồng hồ đắt thứ hai trong số các cầu thủ bóng đá. Cả hai đều là những người đam mê đồng hồ hiệu xa xỉ, và có rất nhiều chiếc đồng hồ đắt tiền được bổ sung trong bộ sưu tập của họ.

Đồng hồ Jacob & company H24

Cristiano Ronaldo sở hữu đồng hồ Jacob & company H24, đây là chiếc đồng hồ nạm kim cương với tổng trọng lượng kim cương là 15.25 carat. Cr7 cho biết nó phù hợp với anh ấy, đồng thời cho biết anh chính là khách hàng thân thiết của thương hiệu Jacob & Company trong một thời gian dài.

Đồng hồ Tag Heuer Formula 1 Cristiano Ronaldo CR7

Tag Heuer Formula 1 Cristiano Ronaldo CR7 đây là chiếc đồng hồ được Tag Heuer và Cr7 hợp tác để làm ra. chiếc đồng hồ này có màu xanh lá cây và màu đen, màu xanh lá cây được sử dụng để tượng trưng cho màu xanh của mặt sân. Vỏ đồng hồ được làm bằng thép phủ lớp titan carbide có kích thước 42mm. Tag Heuer Formula 1 Cristiano Ronaldo CR7 có giá bán ra vào khoảng 1.453 đô la.

Audemars Piguet Royal Oak Leo Messi

Audemars Piguet Royal Oak Leo Messi là chiếc đồng hồ thể thao được thiết kế dành riêng cho Lionel Messi. Nó được làm từ bạch kim, và là chiếc đồng hồ đầu tiên có mặt số tapisserie, dây đeo được làm từ chất liệu croc và có màu xanh đậm. Kích thước của chiếc đồng hồ này là 41mm và được bán ra với giá khoảng 8.400 đô la. Đây là chiếc đồng hồ có trong bộ sưu tập của Leo Messi và nó được sản xuất giới hạn.

Porsche Design Huawei Watch

Porsche Design Huawei Watch là chiếc đồng hồ mà Leo Messi thích nhưng nó không có trong bộ sưu tập đồng hồ của cậu ấy. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này được xem là những chiếc đồng hồ đẹp. Mặt số được thiết kế bởi Porsche, kết hợp với dây đeo cao su mang lại cho nó cái nhìn rất thể thao, và có giá bán khoảng 925 đô la.

Tìm hiểu về bộ sưu tập đồng hồ xa xỉ của hai cầu thủ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Tôi chắc chắn các bạn sẽ rất phấn kích khi biết họ có những chiếc đồng hồ tuyệt vời như thế.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts