John berger chuyên gia và nhà sưu tập đồng hồ Rolex bí ẩn

Back to Posts
Chuyên gia sưu tầm đồng hồ John Johnbergerberger

John berger chuyên gia và nhà sưu tập đồng hồ Rolex bí ẩn

Hàng ngàn người sưu tâm và người yêu thích đồng hồ Rolex đều biết tới người đàn ông này với cái biệt danh John berger, mặc dù đây không phải là tên thật của ông. Auro Montanari mới là tên thật của vị chuyên gia này, biệt danh này phù hợp hơn với một người Italia, Ông có bộ sưu tập Rolex đồ sộ mà trên thế giới rất ít người có được. Montanari, dưới bút danh John Johnbergerberger, là tác giả của một số cuốn sách mang tính bước ngoặt rất hữu ích cho giới sưu tầm đồng hồ tham khảo, bao gồm 100 mẫu đồng hồ Rolex Superlative , Đồng hồ Patek Philippe , Đồng hồ Omega, đồng hồ lặn tuyệt vời.

Tại sao ông lấy bút danh John Goldberger?

“Tôi đã lấy tên John Goldberger để bảo vệ quyền riêng tư của mình và để giải trí”, ông là tác giả, nhà sưu tầm đồng hồ nổi tiếng. Họ tiết lộ rằng Montanari là người bán một trong những chiếc đồng hồ Rolex cổ điển quan trọng nhất từng được đưa ra đấu giá, đó là chiếc Daytona bằng vàng trắng duy nhất còn tồn tại.

Chuyên gia sưu tầm đồng hồ John Johnbergerberger

Được biết đến với cái tên Unicorn Unicorn, nó được nó được Phillips bán ra vào tháng 5 với giá gần 6 triệu đô la, số tiền thu được Montanari đã dành cho một tổ chức từ thiện của trẻ em. Năm tới, anh lên kế hoạch cho một cuốn sách mới có tựa đề 100 chiếc đồng hồ Rolex Superlative Phần II. Mặc dù tại thời điểm này ông kho chỉ có Rolex mà còn rất nhiều thương hiệu đồng hồ khác nữa.

Những Thương Hiệu đồng hồ tiềm năng

Tất cả mọi người chơi và sưu tầm đồng hồ đều muốn biết những thương hiệu nào sẽ có được giá trị tốt theo thời gian, ông ấy nói với Robb Report. Theo ý kiến của tôi, đồng hồ Omega và Longines hiện có giá trị chính xác trên thị trường. Có những công ty sản xuất đồng hồ khác, như Eberhard, Minerva, Universal, Movado và Breitling, hiện đang bị đánh giá thấp hơn giá trị thật của chúng.

Đồng hồ Breitling Superocean

Họ là những nhà sản xuất những chiếc đồng hồ bấm giờ tuyệt đẹp và được thiết kế tốt vào những năm 40 và 50 với những bộ máy đặc biệt. Ông có niềm đam mê với đồng hồ bỏ túi, và đáng ngạc nhiên hơn là những chiếc đồng hồ kỹ thuật số cổ điển.

Lời Khuyên John Goldberger

Ông cho biết thêm, trên tất cả những thứ khác, hãy vui vẻ mua những thứ bạn yêu thích và có khả năng mua được. Một nhà sưu tập thực thụ phải có quyết định lớn, thậm chí là tàn nhẫn, xác định giới hạn của bộ sưu tập của mình và không bao giờ nên phóng đại nó lên. Người ta có thể xây một bộ sưu tập đồng hồ đẹp và hữu ích tương xứng với ngân sách của một người nếu họ dành thời gian để thu thập kiến thức cần thiết để đưa ra quyết định chính xác. Một chiếc đồng hồ đẹp luôn sẵn sàng để đeo là món hời tốt nhất, nhưng một chiếc đồng hồ hiếm có lịch sử và xuất xứ tuyệt vời cũng mang đến cho bạn một khoảng đầu tư tuyệt vời.

Mua bán đồng hồ cũ ở đâu tốt?

Cửa hàng mua bán đồng hồ cũ Lương Gia với dịch vụ thu mua đồng hồ cũ giá cao tại Tphcm và Hà Nội, cũng như bán đồng hồ cũ Uy tín là địa chỉ bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch.

❤️ Địa chỉ: 11 Đường Thanh Niên, Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội
❤️ Địa chỉ: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TpHCM
❤️ Điện thoại: 0986 011 011 – Mr.Hùng
❤️ Email: Luonggiawatch@gmail.com
❤️ Website: https://thumuadonghohieu.com/dong-ho
❤️ Fanpage: https://www.facebook.com/thumuadonghohieuuytin/

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts