Magic Gold chất liệu vàng đặc biết của thương hiệu Hublot

Back to Posts
Trụ sở chính của hublot

Magic Gold chất liệu vàng đặc biết của thương hiệu Hublot

Magic Gold chất liệu vàng đặc biết nhất của thương hiệu Hublot với sự pha trộn giữ vàng 24k và gốm Ceramic, trong suốt 3 năm nghiên cứu, cuối cùng họ cũng đã thành công với chất liệu riêng của mình.

Hublot Magic Gold có gì đặc biệt

Hôm nay chúng ta sẽ nới tới một bước đột phá trong công nghệ sản xuất và chế tác đồng hồ, với vàng – kim loại giá trị nhất.

Chất liệu vàng rất dễ bị xước

Vàng đã được sử dụng bởi người Mây từ rất lâu, nhưng khuyết điểm lớn nhất của kim loại này là nó rất dễ bị xước.

Điều đó đã kết thức khi thương hiệu đồng hồ Hublot đã làm cho vàng trở nên cứng cáp, không thể bị xước. Hublot phải mất tới 3 năm nghiên cứu, phát triển khi kết hợp với EPFL – Trường đại học bách khoa Lausane để tạo ra chất liệu hoàn hảo.

kết hợp với EPFL - Trường đại học bách khoa Lausane

Đó là loại vàng 18k, nhưng vượt xa truyền thống về độ cứng và khả năng chống xước, mà vẫn giữ nguyên những tính chất cần có của kim loại quý hiếm này.

Trụ sở chính của hublot

Trụ sở chính của thương hiệu đồng hồ Hublot được đặt ở Nyon gần thành phố Geneva của thụy sĩ. Ở đây có xưởng đúc công nghệ cao của Hublot, một trong số ít những xưởng đúc thuộc sở hữa của một thương hiệu đồng hồ.

Bên trong là xưởng đúc công nghệ cao của riêng Hublot

Đây chính là nơi sản xuất vật liệu Magic Gold nổi tiếng, và cũng là nơi nghiên cứu những vật liệu mới của hãng.

Quy trình sản xuất chất liệu Magic Gold

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về quy trình sản xuất ra chất liệu Magic Gold ngay bây giờ nhé. Quá trình được thực hiện trong lò nung ở nhiệt độ cao và sau đó nén với áp xuất rất lớn, từ đó một chất liệu vàng hoàn toàn mới ra đời.

Quy trình sản xuất chất liệu Magic Gold

Đây là mọt sự kết hợp giữa vàng nguyên chất 24k và Boron Carbide (B4C) nó là chất liệu gốm Ceramic tốt nhất, từ đó chúng ta có được hợp kim vàng 18k. Vượt xa các loại hợp kim bình thường về độ cứng và chống xước mà vẫn giữ được đặc tính cần thiết của vàng và gốm Ceramic.

Chất liệu Magic Gold Cứng hơn thép chỉ bị xước bởi kim cương

Nếu như vàng 18k bình thường đạt 400 điểm trên thang điểm độ cứng, thì chất liệu vàng của Hublot đã đạt tới gần 1000 điểm.

Magic Gold có độ cứng xấp xỉ 1000 trong thang điểm về độ cứng

Độ cứng của thép vào khoảng 600 điểm, điều này làm cho chất liệu vàng của Hublot cứng nhất và nó chỉ bị xước bởi kim cương mà thôi.

Độ tinh khiết chất liệu Magic Gold 18k đạt tới 75% vàng, đã được chứng nhận bởi cục kiểm tra chất lượng tại Baron thụy sỹ.

Xây dựng Quy trình sản xuất Chất liệu Magic Gold

Thách thức tiếp theo của Hublot là xây dựng một quy trình sản xuất mới, từ gia công ăn mòn điện, cho tới cắt Lazer, tất cả đều được Hublot tự thực hiện hoàn toàn. Điều này cho phép họ tạo ra hợp kim mới với độ chính xác và đúng theo yêu cầu cần thiết.

Magic Gold thuộc quyền sở hữu của Hublot

Được hoàn thiện bề mặt một cách hoàn hảo và rất nhiều đối thủ của Hbulot trên toàn thế giới đã liên hệ để mua lại bằng sáng chế này. Thể nhưng họ đã quyết định giữ lại mà không bán cho bất kỳ ai.

Chất liệu Magic Gold vẫn sẽ của riêng thương hiệu Hublot, đúng với Slogan của thương hiệu “Nghệ thuật của sự pha trộn”

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts