5 mẫu đồng hồ Moon Phase nếu có tiền nên sở hữu

Back to Posts
Jaquet_Droz_Grande_Seconde_Moon

5 mẫu đồng hồ Moon Phase nếu có tiền nên sở hữu

Những mẫu đồng hồ hiển thị chức năng Moon Phase là một trong những mẫu đồng hồ có cấu tạo rất phức tạp, tuy nhiên nó rất hữu ích trong cuộc sống khi cần thiết, mỗi thương hiệu họ có một kỹ thuật riêng giúp cho những mẫu đồng hồ Moon Phase trở nên hoàn hảo và rất đáng để sở hữu.

5 Mẫu đồng hồ Moon Phase đáng chú ý

A. Lange & Sohne Lange 1 Moon Phase Rose Gold

A._Lange_&_Sohne_Lange_1_Moon_Phase_Rose_Gold

Quả thực, tính năng Moon Phase có thể làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của một chiếc đồng hồ. Như chiếc Lange 1, thiết kế mang tính biểu tượng của A. Lange & Sohne, vốn đã là chiếc đồng hồ với mặt số vô cùng quyến rũ. Thế nhưng với sự bổ sung của tính năng Moon Phase, chiếc Lange 1 Moon Phase còn hấp dẫn hơn nhiều lần. Tuy tính ứng dụng thực tiễn không cao, nhưng giá trị thẩm mỹ của tính năng lâu đời này chính là điều đã chinh phục biết bao thế hệ sưu tập đồng hồ tinh hoa.

Jaeger-LeCoultre Reverso Tribute Moon

Jaeger-LeCoultre_Reverso_Tribute_Moon

Sẽ luôn tồn tại một cảm giác hoài cổ, trầm lắng về vẻ đẹp của quá khứ mỗi khi nhìn thấy bộ hiển thị Moon Phase trên mặt số của mỗi chiếc đồng hồ. Nó đưa người đeo về những ngày đầu tiên của ngành chế tác đồng hồ, khi Moon Phase là một trong những thành tựu cơ học đầu tiên mà các nghệ nhân tự hào để lại. Dường như bất kì thương hiệu nào cũng cho ra đời một thiết kế Moon Phase để tri ân lịch sử chế tác. Với Jaeger-LeCoultre, bộ lịch mang tính lịch sử này thường được chiêm ngưỡng qua thiết kế huyền thoại Reverso – Reverso Tribute Moon.

Jaquet Droz Grande Seconde Moon

Jaquet_Droz_Grande_Seconde_Moon

Đôi khi, tính năng Moon Phase được tôn lên tại vị trí trung tâm của chiếc đồng hồ. Với một thương hiệu giàu vẻ đẹp lịch sử về cả thẩm mỹ, nghệ thuật trang trí và kỹ nghệ chế tác bậc thầy như Jaquet Droz, các nghệ nhân luôn trân trọng vẻ đẹp giàu chất thơ của bộ lịch Moon Phase. Thực tế, trên chiếc Grande Seconde Moon, sub-dial Moon Phase còn có kích thước và ấn tượng thị giác lớn hơn đáng kể so với mặt kim số giờ và phút, diễn tả thời khắc của Mặt trăng trong những chi tiết đẹp mặt được hoàn thiện một cách tinh xảo, với những ngôi sao biểu tượng của gia đình Jaquet-droz.

Hublot Spirit of Big Bang Moon Phase Gold White

Jaquet_Droz_Grande_Seconde_Moon

Những với Hublot, thương hiệu luôn đề cao tính khác biệt đã cho thấy rằng: không chỉ có những chiếc đồng hồ cổ điển, truyền thống mới có thể hòa hợp hoàn hảo với tính năng Moon Phase. Chiếc Spirit of Big Bang Moon Phase có tất cả những yếu tố ấn tượng của một chiếc đồng hồ đương đại: vỏ đồng hồ dáng tonneau được chế tác từ chất liệu King Gold – thành tựu chế tác nổi tiếng của Hublot, mặt đồng hồ thiết kế lộ cơ với cảm hứng Industrial với chiều sâu ấn tượng, tất cả hòa quyên cùng vẻ đẹp của tính năng Moon Phase theo thẩm mỹ hiện đại tại vị trí 6h.

Hublot Big Bang Unico Perpetual Calendar Sapphire

Hublot_Big_Bang_Unico_Perpetual_Calendar_Sapphire

Ấn tượng hơn nữa là chiếc Hublot Big Bang Perpetual Calendar Sapphire với toàn bộ phần vỏ đồng hồ hoàn toàn trong suốt được chế tạo từ Sapphire. Sự bổ sung của tính năng lịch trăng tại vị trí 3h là kết hợp thú vị cho bộ máy UNICO biểu tượng của thương hiệu, khắc họa rõ nét triết lý “Art of Fusion”, dung hòa những giá trị truyền thống vào trong những chiếc đồng hồ đương đại của Hublot. Điều này cũng cho thấy rằng, tính năng Moon Phase đã, đang và vẫn sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong thế giới đồng hồ, ngay cả ở những chiếc đồng hồ đương đại, nơi sự sáng tạo và công nghệ cấp tiến được đặt lên hàng đầu như thương hiệu Hublot.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts