Tại Lương Gia, chúng tôi dành riêng để cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất về đồng hồ sang trọng từ một số thương hiệu có uy tín nhất trên thế giới. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cổ điển hoặc một thiết kế hiện đại, chúng tôi có một loạt các tùy chọn để lựa chọn.

Bộ sưu tập đồng hồ của chúng tôi bao gồm một số thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trong, như Rolex, Patek Philippe, Vacheron-Constantin, Omega, Hublot, Longines, v.v. Mỗi thương hiệu này nổi tiếng với sự khéo léo đặc biệt, độ chính xác và sự chú ý đến từng chi tiết.

Khi bạn đặt hàng với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được một sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi kiểm tra cẩn thận từng chiếc đồng hồ để đảm bảo rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi về chất lượng và tính xác thực. Chúng tôi cũng cung cấp bảo hành cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi, giúp bạn thêm yên tâm khi mua hàng.

Để đặt hàng, chỉ cần chọn đồng hồ bạn muốn từ cửa hàng trực tuyến của chúng tôi hoặc ghé thăm chúng tôi tại địa điểm cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán và vận chuyển để phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn và nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

Cho dù bạn đang mua một chiếc đồng hồ cho chính mình hoặc làm quà tặng cho một người đặc biệt, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Chúng tôi tự hào về dịch vụ đặc biệt, quy trình đặt hàng nhanh và hiệu quả và các sản phẩm chất lượng cao. Vậy tại sao phải đợi? Duyệt qua tất cả các lựa chọn của chúng tôi ngày hôm nay và bắt đầu tận hưởng sự thanh lịch vượt thời gian và sự tinh tế của một chiếc đồng hồ xa xỉ từ Lương Gia.

Thông tin liên hệ cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Hà Nội: 11 Đường Thanh Niên, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Sài Gòn: Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
Nha Trang: Đường B3, Khu Đô Thị Vĩnh Điểm Trung, Nha Trang
Điện thoại | Zalo: 0986011011 – Mr.Hùng
Mail: Luonggiawatch@gmail.com
Website: https://thumuadonghohieu.com/
Hướng dẫn chỉ đường: https://goo.gl/maps/WK4h6Tv57GZzSr5J6

Filter