Filter
  • Chứng Nhận Xác Thực Hàng Chính Hãng
  • Đổi trả hàng dễ dàng và Hoàn tiền đầy đủ nếu không đúng
  • Miễn Phí Vận Chuyển Trên Toàn Quốc
  • Chuyên Gia Trong Lĩnh Vực Đồng Hồ
  • Bảo Hành 12 Tháng Tại Cửa Hàng, và Bao Quay Đầu Từ 10 - 20% / Năm

MUA ĐỒNG HỒ SANG TRỌNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Một chiếc đồng hồ hiếm đã qua sử dụng giúp nâng cao cá tính của bạn bằng cách chỉ ra sở thích, phong cách sống và cá tính cách của bạn. Nhiều người chọn mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng thay vì một chiếc đồng hồ mới vì nhiều lý do khác nhau. Một trong những điểm quan trọng nhất là những thiết kế đồng hồ độc đáo nhất chỉ có ở những chiếc đồng hồ cổ điển, cũ hoặc đã qua sử dụng.

Bạn có thể mua một mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn hoặc đồng hồ phong cách cổ điển hiếm không còn được sản xuất, đây là một khoản đầu tư xứng đáng.

Những đặc điểm riêng biệt của một chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng luôn khiến chúng trở thành sự lựa chọn vượt thời gian.

ĐỒNG HỒ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Những chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng hay còn gọi là đồng hồ cũ như Rolex Daytona, Rolex Submariner, Omega Speedmaster, Breitling Navitimer, hoặc bất kỳ mẫu nào luôn có giá trị. Nhiều người quan tâm đến việc sưu tập đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng hoặc đồng hồ cổ điển hiếm, phổ biến và đáng mơ ước.

Một chiếc đồng hồ cổ hiếm có thể được bán với giá rất cao. Ví dụ, một chiếc đồng hồ Rolex Daytona Paul Newman từ những năm 1960 rất được mong đợi, và có thể có giá lên tới hơn 120 nghìn đô la. Tương tự như vậy, Rolex Submariner đã trải qua một quá trình phát triển giá mạnh mẽ trong những năm qua, nơi giá thành của Rolex COMEX Submariner dao động từ hơn 60.000 USD cho đến gần 350.000 USD.

Nếu bạn có ý định mua, thì hãy nhớ rằng giá của những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng như vậy thường dao động trong khoảng từ 70.000 đến 480.000 đô la dựa trên tình trạng của chúng.

ĐỒNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG CÓ THỂ CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Giống như đồng hồ mới, đồng hồ đã qua sử dụng cũng có nhiều mức giá khác nhau. Ví dụ, một chiếc đồng hồ Omega đã qua sử dụng dành cho phụ nữ có thể có giá khoảng vài trăm USD, trong khi một chiếc đồng hồ Rolex đã qua sử dụng có giá vài nghìn Dollar. Tuy nhiên, giá của một chiếc Patek Philippe đã qua sử dụng trong tình trạng tốt có thể khiến bạn phải bỏ ra hằng trăm nghìn đô la để mua nó. Navitimer là một trong những chiếc đồng hồ Chronograph phổ biến nhất của Breitling. Bạn có thể sở hữu nó với khoảng giá 2.500 USD nếu bạn may mắn.

Là một trong những cửa hàng đồng hồ bán đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng hàng đầu, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia cung cấp giá bán tốt nhất cho những chiếc đồng hồ "rất đáng mơ ước".

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng từ chúng tôi, vì chúng ở trong tình trạng và chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, các chuyên gia đồng hồ nội bộ của chúng tôi đã kiểm tra tất cả đồng hồ để đảm bảo độ chính xác và tính xác thực của chúng.

TẠO PHONG CÁCH VƯỢT THỜI GIAN VỚI MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ CŨ

Giá trị của những chiếc đồng hồ sang trọng mang phong cách cổ điển đã tăng lên theo thời gian, vì lịch sử hấp dẫn của chúng. Do đó, mọi người thường thích mua đồng hồ cũ hơn là đồng hồ mới.

Nếu bạn muốn mua những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng với giá tốt nhất, Cửa hàng đồng hồ Lương Gia là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi có một bộ sưu tập đồng hồ cũ phong phú phù hợp với mọi phong cách và sở thích. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm có chất lượng cao nhất, được đánh giá cẩn thận bởi đội ngũ chuyên gia đồng hồ nội bộ của chúng tôi, để đảm bảo rằng chúng tôi là địa chỉ bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi quyết định mua đồng hồ đã qua sử dụng.

Chọn chiếc đồng hồ yêu thích của bạn từ bộ sưu tập những chiếc đồng hồ có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi, bao gồm các thương hiệu uy tín như Rolex, Omega, Patek Philippe, Audemars Piguet, và nhiều thương hiệu khác nữa.

Ngoài ra, điều quan trọng là phải quyết định loại đồng hồ bạn muốn và khả năng sử dụng nó. Bạn có thể tìm kiếm một chiếc đồng hồ để đeo hàng ngày và phù hợp với mọi phong cách ăn mặc. Một chiếc đồng hồ thể thao như chronograph có thể là một lựa chọn tốt vì bạn có thể sử dụng nó như một dụng cụ theo dõi thời gian.

Đồng hồ thể thao tối đa có khả năng chống thấm nước ở độ sâu khoảng 100 m. Vì vậy, bạn có thể đeo nó mà không cần phải do dự khi đi bơi. Đồng hồ nam tinh tế nhưng thể thao như Rolex Datejust và Rolex Explorer là những lựa chọn phổ biến của nam giới.

Do đó, hãy chọn loại đồng hồ đeo tay phù hợp với sở thích và mục đích của bạn.

MUA ĐỒNG HỒ CŨ TỪ CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ LƯƠNG GIA

Cửa hàng đồng hồ Lương Gia có những chiếc đồng hồ chất lượng cao đã qua sử dụng của một số thương hiệu đồng hồ danh tiếng nhất thế giới, với nhiều mức giá khác nhau.

Mặc dù giá của những chiếc đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào thương hiệu và tình trạng, nhưng chúng tôi nhằm mục đích giúp bạn tìm được chiếc đồng hồ mong muốn trong phạm vi ngân sách. Cho dù đó là một chiếc Rolex đã qua sử dụng, hay một mẫu Omega cũ, bạn sẽ không bao giờ mất thời gian để có thể lựa chọn.

Thợ đồng hồ chuyên nghiệp của chúng tôi đã kiểm tra tất cả những chiếc đồng hồ đã qua sử dụng mà chúng tôi có, vì vậy chúng đều đã được xác thực. Khi cần thiết, họ cũng chăm sóc và đánh bóng chúng.

Mỗi chiếc đồng hồ sang trọng được bán với giá khác nhau và đều là hàng chính hãng, được bảo thành 12 tháng và bao quay đầu từ 10 đến 20% tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

MUA MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ ROLEX ĐÃ QUA SỬ DỤNG NGAY

Khi mua một chiếc Rolex đã qua sử dụng tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn từ mẫu, tham chiếu, vật liệu,... bên cạnh mức giá tốt nhất. Nhà sản xuất Thụy Sĩ có trụ sở tại Geneva này đại diện cho biểu tượng cuối cùng của đẳng cấp và sang trọng.

Tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia, có rất nhiều mẫu đồng hồ Rolex đang được bày bán. Một chiếc đồng hồ Rolex Cellini đã qua sử dụng đang được bán với giá 16.900 USD, trong khi giá của chiếc Rolex Explorer được bán với giá 12.000 USD.

Những người yêu thích Rolex có thể sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho những mẫu đồng hồ Rolex hiếm nhất mà họ tìm thấy.

Tất cả đồng hồ Rolex đã qua sử dụng của chúng tôi đều có sẵn trong tình trạng tuyệt vời. Duyệt qua bộ sưu tập của chúng tôi để chọn một chiếc phù hợp với phong cách hoặc sở thích của bạn.

ĐƯA RA LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Dù mới hay đã qua sử dụng, một chiếc đồng hồ sang trọng có chất lượng tốt là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa sự sang trọng, phong cách, chức năng và di sản. Mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng có một sức hấp dẫn riêng vì chúng có một lịch sử, đó có thể là một câu chuyện cá nhân hoặc điều gì đó hơn thế nữa.

Có những chiếc đồng hồ từ các thương hiệu yêu thích của bạn mà bạn không thể mua được nữa. Hơn nữa, một số mẫu đồng hồ chất lượng cao được sản xuất trong các phiên bản giới hạn và có xu hướng bán hết nhanh.

Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ cũ không còn được sản xuất, hoặc mua một chiếc đồng hồ phong cách cổ điển độc đáo, hoặc bất kỳ chiếc đồng hồ giới hạn nào khác, hãy xem bộ sưu tập đồng hồ đã qua sử dụng độc quyền của Cửa hàng đồng hồ Lương Gia. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm thấy chiếc đồng hồ mong muốn của mình với mức giá rất cạnh tranh.

Thị trường đồng hồ đã qua sử dụng đã phát triển đáng kể trong những năm qua. Khi bạn quyết định mua một chiếc đồng hồ đã qua sử dụng, điều cần thiết là phải chọn một cửa hàng mua bán đồng hồ đáng tin cậy. Cửa hàng đồng hồ Lương Gia đã kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực đồng hồ, và đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ với bộ sưu tập đồng hồ sang trọng đã qua sử dụng mà bạn có thể thấy ở trên.