Phiên bản giới hạn Omega James Bond Aqua Terra 150M

Back to Posts
Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M James Bond Limited Edition

Phiên bản giới hạn Omega James Bond Aqua Terra 150M

Trong khi thương hiệu đồng hồ Rolex gắn liền lịch sử nhất với James Bond, thì Omega là đối tác chính thức của loạt phim Bond từ năm 1995. Do đó, Omega đã xây dựng bộ sưu tập đồng hồ đặc biệt James Bond khi kết hợp với nhiều bộ phim mới phát hành và trước đó.

Chiếc đồng hồ Omega mà chúng tôi muốn làm rõ ngày hôm nay, trên thực tế được thực hiện để vinh danh bộ phim Spectre, được sản xuất vào năm 2015 với sự tham gia của diễn viên Daniel Craig. Ngay bây giờ hãy cùng chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ Omega James Bond Aqua Terra 150M Limited Edition cùng với cửa hàng thu mua đồng hồ đeo tay Lương Gia, để xem nó có gì đặc biệt.

Omega đã qua sử dụng tại Lương Gia: https://thumuadonghohieu.com/dong-ho/longines/

Thiết Kế

Ngay lập tức, chúng ta thấy rằng Omega đã có những thiết kế trên chiếc đồng hồ James Bond một cách phóng khoáng cho phiên bản đặc biệt Spectre Omega Aqua Terra Ref 231.10.42.21.03.004.

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M James Bond Limited Edition
Phiên bản giới hạn Omega James Bond Aqua Terra này có thể dành cho bạn

Đầu tiên, trên kim giây màu vàng, có một phiên bản thu nhỏ chiếc áo choàng của Bond, với khẩu hiệu “Orb Orbis”. Hơn nữa, nhìn kỹ hơn vào mặt số màu xanh rực rỡ, được đặt trong vỏ thép không gỉ 41.5mm, cho thấy mẫu được thiết kế riêng cho James Bond.

Ngoài ra, trên mặt số ngay dưới phông chữ của MASTER CO-AXIAL CHRONOMETER, Omega đã khéo léo in dòng chữ 15.007 GAUSS màu vàng, trong đó 3 chữ số cuối cùng “007” đi liền với sự nổi tiếng của loạt phim Bond. Hoang thành thiết kế mặt số là các điểm đánh dấu phút màu vàng phù hợp ở cạnh ngoài, các chỉ số thon sáng và kim giờ mũi tên rộng mang tính biểu tượng của Omega.

Trong khi đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M James Bond Limited Edition đi kèm với dây đeo bằng thép không gỉ phù hợp, cũng có thêm một dây đeo nylon màu xanh với chỉ khâu màu vàng khi bạn muốn có một cái nhìn giản dị hơn. Đương nhiên, nó luôn đi kèm với bộ dụng cụ để giúp người đeo thay đổi dây được dễ dàng hơn.

Bộ máy Và Chức Năng

Đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra 150M James Bond Limited Edition được trang bị bộ máy Omega Master Co-Axial Calibre 8507, có thể nhìn rõ qua lớp kính Sapphire ở đáy của đồng hồ. Master Co-Axial Calibre 850 là bộ máy tự động lên dây cót, cung cấp năng lượng cho đồng hồ Aqua Terra và có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 60 giờ, với giao động từ 15.007 gauss.

Bộ máy Omega Master Co-Axial Calibre 8507
Phiên bản giới hạn Omega James Bond Aqua Terra có rất nhiều tính năng

Bạn có thể nhìn rõ chữ James Bond trên bộ máy, phần trung tâm của bộ máy được cắt và tạo hình để giống với nòng súng. Omega Seamaster Aqua Terra 150M James Bond Limited Edition được sản xuất chỉ với 15.007 chiếc trên toàn thế giớ, và có khả năng kháng nước lên tới 150 mét (500 feet).

Mẫu Aqua Terra từ Omega được biết đến là một chiếc đồng hồ xa xỉ được yêu thích có thể đeo hàng ngày. Phiên bản James Bond đặc biệt này là một trong những phiên bản tuyệt vời với mặt số màu xanh và vàng đục lỗ tương phản với vỏ và dây đeo bằng thép theo phong cách thể thao.

Tất cả đồng hồ có tại Lương Gia: https://thumuadonghohieu.com/dong-ho

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts