Rolex kỷ niệm 60 năm cuộc đua du thuyền Sydney Hobart

Back to Posts
Đồng hồ Rolex Yacht-Master II Ref. 116680

Rolex kỷ niệm 60 năm cuộc đua du thuyền Sydney Hobart

Rolex đã kỷ niệm 60 năm tham gia vào môn thể thao du thuyền vào tháng trước, và bắt đầu mùa giải bằng cách trao chiếc đồng hồ Yacht-Master được thèm muốn nhất cho người chiến thắng. Sydney Hobart được xem là cuộc đua danh tiếng nhất trên thế giới mà Rolex tài trợ.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master ref. 116622
Mặt số và khung bezel trên chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master ref. 116622 được chế tác từ bạch kim rắn 950

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1945, cuộc đua dài 6 hải lý là một trong những sự kiện chèo thuyền nổi bật và quan trọng nhất trong số 15 cuộc đua quốc tế lớn mà Rolex hiện đang tài trợ trên toàn thế giới. Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đã tài trợ cho môn thể thao đua thuyền Sydney Hobart từ năm 2002, khoảng một thập kỷ sau khi giới thiệu và bổ sung chiếc đồng hồ Yacht-Master vào bộ sưu tập của họ.

Một Quan Hệ Đối Tác Có Từ Năm 1958

Năm 1958, 5 năm sau khi giới thiệu dòng đồng hồ lặn Submariner có khả năng chịu nước cao, Rolex đã khôn ngoan tạo ra mỗi quan hệ với những người hồi giáo ưu tú nhất của môn thể thao này, bao gồm câu lạc bộ du thuyền New York ở Newport, RI là phi đội du thuyền Hoàng gia ở Cowes, Vương quốc Anh và các câu lạc bộ du thuyền Costa Smeralda ở Sardinia.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master II Ref. 116680
Yacht-Master II là chiếc đồng hồ bấm giờ regatta chuyên nghiệp của Rolex, và có chức năng đếm ngược có thể điều chỉnh với bộ nhớ cơ học để sử dụng trong các cuộc đua thuyền.

Theo Sail World, cuộc đua du thuyền Rolex Sydney Hobart 2018, diễn ra từ ngày 26 đến ngày 31 tháng 12, đã được tham gia bởi đội tàu 85 người, đây là cuộc đua cạnh tranh, có sự tham gia của nhiều thủy thủ giàu kinh nghiệm và tài năng.

Giải thưởng cho người chiến thắng đua thuyền Rolex Sydney Hobart năm 1979

Năm 1979, là con tàu đã chiến thắng chung cuộc, chiếc tàu được thiết kế đẹp mắt, được làm ra bởi Reichel / Pugh là một công ty thiết kế du thuyền có trụ sở tại San Diego, California, Hoa Kỳ. Lễ trao giải chính thức diễn ra tại khách sạn Grand Chancellor ở Hobart, Tasmania nơi cuộc đua kết thúc. Tổng Giám đốc Patrick Bout Bark là tổng giảm đốc của Rolex tại Australia chủ trì cùng với các quan chức đoàn đua, bao gồm Thống đốc Tasmania và Câu lạc bộ Du thuyền Hoàng gia Tasmania.

Đồng hồ Rolex Yacht-Master
Mặc dù có một số điểm tương đồng về thiết kế với Submariner, Rolex Yacht-Master là chiếc đồng hồ có thiết kế rất riêng

Đội trưởng của Alive, Duncan Hine đã nhận được ba danh hiệu, bao gồm Tattersall Cup, và chiếc đồng hồ Rolex Yacht Master được khắc đặc biệt cho chiến thắng chung cuộc trong cuộc đua thuyền Rolex Sydney Hobart. Turner cũng nhận được một chiếc Yacht-Master cho giải thưởng danh dự là chiếc du thuyền đầu tiên vượt qua vạch đích. Cuộc đua du thuyền Rolex Sydney Hobart là một trong những sự kiện nổi tiếng trên toàn thế giới được Rolex tài trợ.

Tìm mua Đồng hồ Rolex tại: https://thumuadonghohieu.com/dong-ho/rolex/

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts