Top 30 Những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Back to Posts
Top 30 Nhưng chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Top 30 Những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Nếu có một từ đồng nghĩa với đồng hồ xa xỉ, thì đó là đắt tiền. Những chiếc đồng hồ thú vị, độc quyền và xa hoa nhất thế giới là những sáng tạo trị giá hàng triệu đô la, cuối cùng sẽ được sở hữu bởi những người giàu có và được bảo vệ nghiêm ngặt, nếu không muốn nói là viện bảo tàng. Nó được gọi là Haute Horlogerie là có lý do.

Top đồng hồ đắt nhất thế giới Có đồng hồ phi công, đồng hồ lặn, đồng hồ dã chiến và đồng hồ dress. Nhưng những chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới đều có đẳng cấp riêng. Lý do tồn tại của chúng dường như là phá vỡ các kỷ lục thế giới, thu hút sự chú ý của những nhà sưu tập hàng đầu, đồng thời khuyến khích các triệu phú và tỷ phú, thành viên của các gia đình hoàng gia và những ngôi sao hạng A của Hollywood bỏ tiền ra để sở hữu.

Được ca ngợi từ những hãng đồng hồ đắt nhất thế giới (hãy nghĩ đến Patek Philippe, Rolex, Chopard và Vacheron Constantin), những chiếc đồng hồ này khiến bất kỳ ai thậm chí chỉ hơi quan tâm đến đồng hồ với kỹ thuật tinh xảo của chúng cũng phải thán phục, bởi kiểu dáng tuyệt vời, đá quý, kim loại quý và tính độc quyền của chúng – nhiều trong số đó chỉ được bán một lần, hoặc là phiên bản giới hạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn biết chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới có giá trị là bao nhiêu, hãy xem hết bài viết này. Ở bài viết này, chúng tôi đã sử dụng giá đã điều chỉnh theo lạm phát để tạo danh sách những chiếc đồng hồ cao cấp Chúng tôi đã sử dụng giá đã điều chỉnh theo lạm phát để tạo ra danh sách những chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới từng được bán. Vì vậy, bạn dễ dàng biết được những chiếc đồng hồ này có giá trị bao nhiêu, nếu chúng có mặt trên thị trường ngày nay.

Danh sách của chúng tôi về những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, nhiều chiếc trong số này cũng là những chiếc đồng hồ hiếm nhất trên thế giới. Bao gồm toàn bộ các loại đồng hồ, từ đồng hồ bỏ túi cổ điển, đến những chiếc đồng hồ gần giống với đồ trang sức xa xỉ. Có thể bây giờ, bạn không đủ khả năng chi trả cho bất kỳ chiếc đồng hồ nào trong danh sách này – nhưng giấc mơ đâu có mất gì?

Danh sách đồng hồ đắt nhất thế giới

Mô hình đồng hồ Mức giá
Vacheron Constantin Tour de I’Ile 1.5 triệu USD
Lange & Sohne Grand Complication 2.5 triệu USD
Franck Muller Eternity Mega 4 2.7 triệu USD
Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph 3.6 triệu USD
Patek Philippe 5004T 3.9 triệu USD
Rolex Daytona 6263 Oyster Albino 4 triệu USD
Breguet Antique Number 2667 4.5 triệu USD
Louis Moinet Meteoris 4.6 triệu USD
Hublot Big Bang Diamond 5 triệu USD
Patek Philippe Worldtimer Guilloché 2523/1 5.5 Triệu Dollar
Patek Philippe Platinum World Time 1415 5.8 Triệu Dollar
Patek Philippe Yellow Gold Calibre 89 6 Triệu Dollar
Rolex Daytona Unicorn 6265 6.1 Triệu Dollar
Patek Philippe Titanium 5208T-010 6.6 Triệu Dollar
Patek Philippe Gold Chronograph 1527 6.8 Triệu Dollar
Patek Philippe White Gold Calibre 89 6.9 Triệu Dollar
Patek Philippe Two-Crown Worldtime 2523 Eurasia 7.7 Triệu Dollar
Patek Philippe Stainless Steel 5016A-010 7.9 Triệu Dollar
Vacheron Constantin 57260 8 Triệu Dollar
Patek Philippe Gobbi Milan ‘Heures Universelles’ 2523 9 Triệu Dollar
Patek Philippe Stainless Steel 1518 12 Triệu Dollar
Jacob & Co. Billionaire Watch 18 Triệu Dollar
Rolex Paul Newman Daytona 6239 18.7 Triệu Dollar
Patek Philippe Henry Graves Supercomplication 26 Triệu Dollar
Chopard 201-Carat 25 Triệu Dollar
Jaeger-LeCoultre Joaillerie 101 Manchette 26 Triệu Dollar
Breguet Grande Complication Marie Antoinette 30 Triệu Dollar
Patek Philippe Grandmaster Chime 6300A-010 31 Triệu Dollar
Graff Diamonds The Fascination 40 Triệu Dollar
Graff Diamonds Hallucination 55 Triệu Dollar

Top 30 Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Vacheron Constantin Tour de I’Ile: 1,5 triệu USD

Bắt đầu trong danh sách những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới là Vacheron Constantin Tour de I’Ile. Có giá khoảng 1,5 triệu đô la. Giống như hầu hết những chiếc đồng hồ đắt tiền khác trong danh sách này, sẽ chỉ được sở hữu bởi đối tượng khách hàng ưu tú nhất định.

Vacheron Constantin Tour de I’Ile là chiếc đồng hồ được sản xuất bởi nhà sản xuất Thụy Sĩ, Vacheron Constantin, và được giới thiệu vào năm 2005.

Vacheron Constantin Tour de I’Ile được phát hành để đánh dấu kỷ niệm 250 năm thành lập công ty. Họ chỉ sản xuất 7 chiếc phiên bản giới hạn để duy trì tính độc quyền của mẫu đồng hồ này.

Đồng hồ đắt nhất thế giới Vacheron Constantin Tour de I'Ile: 1,5 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Từng được mệnh danh là “chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất thế giới”, Tour de l’Ile dù không còn giữ danh hiệu đó, nhưng vẫn đòi hỏi một mức giá ấn tượng.

Tour de L’Ile cũng là một chiếc đồng hồ rất lớn, với số lượng chức năng phức tạp là 16 (theo công bố của Vacheron), không có gì đáng ngạc nhiên khi kích thước của nó là 47mm và dày 17,8mm.

Chiếc đầu tiên đã được Antiquorum bán đấu giá và được bán với giá 1.5 Triệu USD, vào thời điểm đó là kỷ lục cho bất kỳ chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại nào.

Lange & Sohne Grand Complication: 2,5 triệu USD

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, Lange & Söhne Grand Complication hiện là chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất của thương hiệu. Chỉ mất hơn một năm để chế tạo, chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp này đã đạt được giá trị của nó từ nhiều tính năng phức tạp của nó.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Lange & Sohne Grand Complication: 2,5 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Đồng hồ có tổng cộng 876 bộ phận chuyển động phức tạp, và được đặt trong vỏ bằng vàng. Nó có đường kính 50mm, và dày 20mm.

Nó có lịch vạn niên moonphase, một sonnerie lớn và nhỏ, với bộ lặp phút và chức năng bấm giờ chia giây.

Franck Muller Eternity Mega 4: 2,7 triệu USD

Tiếp theo trong danh sách những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới là chiếc Franck Muller Aeternitas Mega 4, với các chức năng phức tạp đến khó tin.

Nó giữ kỷ lục là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất trên thế giới, và có 1483 thành phần đáng kinh ngạc, đây là một kỷ lục thế giới.

Đồng hồ đắt nhất thế giới Franck Muller Eternity Mega 4: 2,7 triệu USD - Cửa hàng Lương Gia

Đồng hồ có lịch tái tạo vĩnh viễn không cần điều chỉnh trong 1000 năm!

Vì vậy, nếu bạn đủ tiền để mua một chiếc đồng hồ Franck Muller Eternity Mega 4, thì việc bỏ ra 2,7 triệu đô la có thể đáng giá.

Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph: 3,6 triệu USD

Được tạo ra vào năm 1924, chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này trước đây là tài sản của nghệ sĩ guitar nổi tiếng thế giới, Eric Clapton.

Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph được làm bằng vàng trắng 18kt, đồng hồ bấm giờ một nút, có bộ máy cũng được trang trí bằng 28 viên đá quý khác nhau.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph: 3,6 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Mặt số độc nhất vô nhị cũng cho biết chu kỳ mặt trăng hiện tại.

Chất lượng và sự khéo léo của chiếc đồng hồ Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph là điều hiển nhiên trong sự tồn tại gần 100 năm của nó.

Patek Philippe 5004T: 3,9 triệu USD

Mặc dù dòng sản phẩm 5004 đã chính thức bị ngừng sản xuất, nhưng Patek Philippe đã sản xuất một phiên bản đặc biệt cho Only Watch 2013.

Mẫu 5004T độc đáo này được sản xuất với vỏ bằng titan – điều mà Patek Philippe hiếm khi làm được. Trên thực tế, tất cả những chiếc đồng hồ Patek Philippe khác bằng titan (trong đó có một số ít) được sản xuất dành riêng cho đấu giá.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Patek Philippe 5004T: 3,9 triệu USD - Cửa hàng Lương Gia

Thiết kế của mặt số cũng rất độc đáo, mang đến một chút gì đó thể thao hơn bất kỳ ai có thể mong đợi từ một chiếc đồng hồ 5004. Những phẩm chất này đã giúp tăng sự quan tâm đến chiếc đồng hồ vốn đã được mong muốn.

Về cơ bản, Patek Philippe 5004T vẫn là một chiếc đồng hồ phức tạp. Bộ máy cơ học lên dây cót thủ công nội bộ của Patek Philippe có chức năng hiển thị thời gian, chronograph chia giây 12 giờ, chỉ báo tuần trăng, và lịch vạn niên. Vỏ máy có đường kính 36,7mm.

Pha trộn với sự đánh giá cao giá trị đẳng cấp thế giới đã giúp chiếc đồng hồ Patek Philippe 5004T này đạt được mức giá 3,9 triệu USD, tại phiên đấu giá Only Watch 2013.

Rolex Daytona 6263 Oyster Albino: 4 triệu USD

Chiếc Rolex góp mặt trong danh sách những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới là Daytona 6263 Oyster Albino. Tên của nó bắt nguồn từ màu trắng đặc biệt trên các mặt số phụ bấm giờ của nó.

Vẫn là một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất của Rolex, nó có vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ, và bộ máy Calibre 727 lên dây cót thủ công.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Rolex Daytona 6263 Oyster Albino: 4 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Từng thuộc sở hữu của Eric Clapton, chiếc đồng hồ này đòi hỏi mức giá cao như vậy do số lượng có hạn.

Chỉ có bốn chiếc từng được sản xuất, và nó được bán với mức giá 4 triệu USD.

Breguet Antique Number 2667: 4,5 triệu USD

Chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên xuất hiện trong danh sách của chúng tôi là Breguet Antique Number 2667.

Đồng hồ đắt nhất thế giới Breguet Antique Number 2667: 4,5 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Đôi khi, đeo đồng hồ trên cổ tay có thể không phù hợp, vì vậy mang theo một chiếc đồng hồ bỏ túi có thiết kế cổ điển có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Được làm bằng vàng hồng 18k, chiếc đồng hồ có hai thân máy dao động được gắn trên một mặt số trang nhã.

Tinh tế sang trọng đáp ứng thiết kế truyền thống!

Louis Moinet Meteoris: 4,6 triệu USD

Louis Moinet Meteoris là một trong những chiếc đồng hồ hiếm nhất từ ​​trước đến nay. Không chỉ có tổng cộng bốn chiếc đồng hồ, mà mỗi chiếc đồng hồ đều chứa một mảnh đá thiên thạch thực sự.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Louis Moinet Meteoris: 4,6 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Thêm vào một số cơ chế hàng đầu và vật liệu đắt tiền, thật dễ dàng để thấy nó trở thành một trong những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới như thế nào.

Tuy nhiên, đó vẫn là một món hời, vì bộ sưu tập đồng hồ Meteoris được sản xuất theo bộ!

Hublot Big Bang Diamond: 5 triệu USD

Nếu bạn muốn có một thứ gì đó gây ấn tượng mạnh trong cuộc sống của mình, thì Hublot Big Bang Diamond có thể là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua (với điều kiện bạn đủ sức để mua nó).

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Hublot Big Bang Diamond: 5 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Trị giá 5 triệu USD, chiếc đồng hồ này có 1280 viên kim cương 3 cara, tất cả đều được cắt thủ công bởi một Thợ kim hoàn ở Thành phố New York, với 40 năm kinh nghiệm.

Nó đã được tặng cho Jay-Z bởi vợ của anh ấy, Beyonce, vào Sinh nhật lần thứ 43 của anh ấy, và nó gần như xa xỉ!

Patek Philippe Worldtimer Guilloché 2523/1: 5,5 triệu USD

 • Thời gian sản xuất: 1954
 • Kích thước vỏ: 36mm
 • Vật liệu: Vàng hồng 18k
 • Bộ máy: Lên dây cót thủ công
 • Ngày đấu giá: ngày 6 tháng 11 năm 2020
 • Nhà đấu giá: Philips
 • Địa điểm đấu giá: Genève

Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới, vì vậy trong danh sách những loại đồng hồ đắt nhất thế giới cái tên này sẽ xuất hiện rất nhiều lần. Đầu tiên, chiếc đồng hồ Patek Philippe world timer cực hiếm này, là một trong một trong bốn chiếc duy nhất còn tồn tại. Trên thực tế, chỉ có hai phiên bản của chiếc đồng hồ này từng xuất hiện trong các cuộc đấu giá.

Đồng hồ đắt nhất thế giới Patek Philippe Worldtimer Guilloché 2523/1: 5,5 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Chiếc đồng hồ này được chế tác bằng vàng hồng, với mặt số có hoa văn guilloché trang nhã và rất đặc biệt. Một trong những sáng tạo đầu tiên của Patek Philippe là kết hợp hệ thống núm vặn kép của thương hiệu, cho phép bạn sử dụng một núm vặn để lên dây cót đồng hồ và núm vặn còn lại để điều khiển đĩa thành phố cho bộ hẹn giờ 24 thành phố.

Sự kết hợp giữa các bề mặt được đánh bóng và chải làm tăng thêm vẻ tinh xảo cho chiếc đồng hồ Patek Philippe Worldtimer Guilloché 2523/1 có một không hai này.

Patek Philippe Platinum World Time 1415: 5,8 triệu USD

 • Thời gian sản xuất: 1939
 • Kích thước: 31mm
 • Nguyên liệu: Bạch kim
 • Bộ máy: Lên dây cót thủ công
 • Ngày đấu giá: Ngày 13 tháng 4 năm 2002
 • Nhà đấu giá: Antiquorum
 • Địa điểm đấu giá: Genève

Chiếc đồng hồ này đã phá kỷ lục thế giới là chiếc đồng hồ đắt nhất từ ​​trước đến nay sau khi được bán tại buổi đấu giá Antiquorum’s Geneva vào tháng 4 năm 2002 với giá 6,6 triệu franc Thụy Sĩ. Sau đó, nó hầu như không được nhìn thấy nữa, cho đến khi nó xuất hiện tại nhà đấu giá Christie’s Hong Kong vào năm 2021, càng làm tăng thêm vẻ bí ẩn của nó.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Patek Philippe Platinum World Time 1415: 5,8 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Ngày nay, nó không còn giữ vị trí là chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới, nhưng nó vẫn là một chiếc đồng hồ rất được thèm muốn. Tham chiếu 1415 HU là chiếc đồng hồ bạch kim duy nhất trên thế giới, kiệt tác Patek Philippe này mang lại vẻ ngoài thực sự cao cấp, với tính thẩm mỹ đơn sắc của nó. Cơ chế giờ thế giới được coi là bộ đếm thời gian được sản xuất đầu tiên trên thế giới của Patek Philippe.

Patek Philippe Yellow Gold Calibre 89: 6 triệu USD

 • Thời gian sản xuất: 1989
 • Kích thước: 88,2mm
 • Vật liệu: vàng vàng nguyên khối
 • Bộ máy: Lên dây cót thủ công
 • Ngày đấu giá: Ngày 14 tháng 11 năm 2009
 • Nhà đấu giá: Antiquorum
 • Địa điểm đấu giá: Genève

Được biết đến trong một thời gian là chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất trên thế giới, Calibre 89 của Patek Philippe là một trong bốn chiếc duy nhất. Ba chiếc còn lại được làm từ vàng hồng, vàng trắng và bạch kim.

Đồng hồ đắt nhất thế giới Patek Philippe Yellow Gold Calibre 89: 6 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Chỉ nặng 1,1 kg, chiếc đồng hồ này có không dưới 33 chức năng phức tạp, bao gồm thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn, giờ thế giới cho 125 thành phố, lịch vạn niên, đồng hồ bấm giờ chia giây, bộ lặp phút, khí áp kế, máy đo độ cao và la bàn. Không có gì ngạc nhiên khi phải mất 9 năm chỉ để làm ra bộ máy của nó, đây là ứng cử viên hàng đầu cho chiếc đồng hồ vàng đắt nhất thế giới.

Bất chấp kỹ thuật ấn tượng này, Calibre 89 đã không tìm được chủ sở hữu trong cuộc đấu giá gần đây nhất. Nhưng chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ được sở hữu bởi một người nào đó trong thời gian tới.

Patek Philippe Yellow Gold Calibre 89 một trong những chiếc đồng hồ phức tạp và được thèm muốn nhất trên thế giới.

Rolex Daytona Unicorn 6265: 6,1 triệu USD

 • Thời gian sản xuất: 1970
 • Kích thước: 37mm
 • Vật liệu: Vàng trắng 18k
 • Bộ máy: Lên dây cót thủ công
 • Ngày đấu giá: Ngày 12 tháng 5 năm 2018
 • Nhà đấu giá: Phillips
 • Địa điểm đấu giá: Genève

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Rolex Daytona Unicorn 6265: 6,1 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Là chiếc Rolex đắt thứ hai từng được bán ra, chiếc đồng hồ này đã tạo nên làn sóng kể từ khi Hodinkee lần đầu tiên giới thiệu nó vào năm 2013. Các nhà sưu tập không thể ngờ tới sự tồn tại của một chiếc Daytona cổ điển bằng vàng trắng. Daytona được coi là một chiếc đồng hồ thể thao để đeo hàng ngày, và do đó Rolex đã quyết định chế tạo nó từ một vật liệu sang trọng như vàng trắng là điều khác thường.

Rolex Daytona 6265 được sản xuất vào năm 1970, và nó đi kèm với một chiếc dây đeo bằng vàng trắng sang trọng. Chiếc đồng hồ duy nhất này cũng có mặt số màu đen tương phản đẹp mặt với các cọc số bằng vàng trắng.

Rolex Daytona Unicorn 6265 chứng minh rằng nếu có một thứ tốt hơn vàng, thì đó là vàng trắng .

Patek Philippe Titanium 5208T-010: 6,6 triệu USD

 • Thời gian sản xuất: 2017
 • Đường kính: 42mm
 • Vật liệu: Titan
 • Bộ máy: Tự động
 • Ngày đấu giá: Ngày 11 tháng 11 năm 2017
 • Nhà đấu giá: Christie’s
 • Địa điểm đấu giá: Genève

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Patek Philippe Titanium 5208T-010: 6,6 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Nhiều chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới chỉ được sản xuất một lần hoặc ít nhất là cực kỳ hiếm. Như chiếc đồng hồ Patek Philippe này, phiên bản titan đầu tiên và duy nhất của mẫu đồng hồ đeo tay có tham chiếu 5208 Triple Complication. Thương hiệu rất hiếm khi sử dụng titan, điều này ngay lập tức nâng tầm chiếc đồng hồ này trong mắt các nhà sưu tập. Chiếc đồng hồ này cũng có tính năng điểm chuông theo phút, chronograph một nút bấm, và lịch vạn niên tức thời.

Mặt đồng hồ màu xanh lam có họa tiết ‘Carbon’ được chạm khắc thủ công, trong khi mặt sau được làm bằng kính trong suốt, cho phép chủ sở hữu nó chiêm ngưỡng tay nghề thủ công hoàn hảo từ bộ máy bên trong.

Ttitan là một trong những vật liệu hiếm nhất trong thế giới đồng hồ xa xỉ.

Patek Philippe Gold Chronograph 1527: 6,8 triệu USD

 • Thời gian sản xuất: 1943
 • Đường kính vỏ: 37,6mm
 • Vật liệu: vàng 18k
 • Bộ máy: Cơ học
 • Ngày đấu giá: Ngày 10 tháng 5 năm 2010
 • Nhà đấu giá: Christie’s
 • Địa điểm đấu giá: Genève

Chiếc đồng hồ quan trọng này của đồng hồ đeo tay Patek Philippe trong tương lai đã tạo ra một sự khuấy động khi nó được ra mắt lần đầu tiên vào những năm 1940. Không thể phủ nhận rằng thiết kế vỏ của nó tiên phong về kiểu dáng và tỷ lệ – tròn hơn, lớn hơn và với các vấu dài và hơi cong.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Patek Philippe Gold Chronograph 1527: 6,8 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Bất chấp những nỗ lực của các chuyên gia horology để khám phá các chi tiết, không có nhiều thông tin về chiếc đồng hồ này, ngoại trừ việc nó là một trong hai tham chiếu 1527 được sản xuất.

Nó có chức năng bấm giờ với lịch ngày và tuần trăng. Bộ máy cũng bao gồm 23 chân kính (Jewels). Khóa được làm từ vàng 18k, cùng với độ hiếm của chiếc đồng hồ, phần nào giải thích lý do tại sao nó lại có giá cao như vậy khi được bán đấu giá.

Patek Philippe Gold Chronograph 1527 một chiếc đồng hồ với vẻ bí ẩn, và hào quang của những điều bất ngờ.

Patek Philippe White Gold Calibre 89: 6,9 triệu USD

 • Thời gian sản xuất: 1989
 • Kích thước: 88,2mm x 41,07mm
 • Vật liệu: Vàng trắng 18k
 • Bộ máy: Lên dây thủ công
 • Ngày đấu giá: Ngày 24 tháng 4 năm 2004
 • Nhà đấu giá: Antiquorum
 • Địa điểm đấu giá: Genève

Chúng ta đã đề cập đến Calibre 89, hay còn gọi là chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới, và chiếc đồng hồ này quay trở lại đây với tư cách là chiếc đồng hồ đắt thứ 15 trên thế giới từng được bán, lần này là bằng vàng trắng.

Đồng hồ đắt nhất thế giới Patek Philippe White Gold Calibre 89: 6,9 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Patek Philippe lần đầu tiên tạo ra chiếc đồng hồ để kỷ niệm 150 năm thành lập thương hiệu, và kết hợp một số lượng lớn các chức năng phức tạp, bao gồm múi giờ thứ hai, mặt trời mọc và mặt trời lặn, lịch vạn niên, hiệu chỉnh năm nhuận thế kỷ, chỉ báo ngày hạ chí và cung hoàng đạo, và một ngày bất thường của Dấu hiệu Phục Sinh. Biến chứng sau này đặc biệt đáng chú ý – rất phức tạp để tạo ra, do nó được xác định theo thiên văn và thay đổi hàng năm.

Với kỹ thuật tích hợp các chức năng phức tạp, không có gì ngạc nhiên khi chiếc đồng hồ thiên văn này có đường kính ấn tượng 88,2 mm, và dày 41,07 mm – đây đúng là một chiếc đồng hồ khổng lồ thực sự.

Patek Philippe White Gold Calibre 89 với nhiều biến chứng hơn bạn có thể cần.

Patek Philippe Two-Crown Worldtime 2523 Eurasia Dial: 7,7 triệu USD

 • Thời gian sản xuất: 1953
 • Đường kính: 36mm
 • Vật liệu: Vàng vàng 18k
 • Bộ máy: Lên dây thủ công
 • Ngày đấu giá: Ngày 8 tháng 5 năm 2021
 • Nhà đấu giá: Phillips
 • Địa điểm đấu giá: Genève

Được biết đến như một chiếc đồng hồ ‘Grail – hay còn được gọi là Super-Luxury’, rất đáng thèm muốn và cực kỳ được khao khát, chiếc đồng hồ Patek Philippe Two-Crown Worldtime 2523 là một trong những chiếc đồng hồ huyền thoại, và đáng mơ ước nhất trong thế giới đồng hồ đeo tay – phù hợp với một thương hiệu đã tạo ra một số đồng hồ nam tốt nhất mọi thời đại.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Patek Philippe Two-Crown Worldtime 2523 Eurasia Dial: 7,7 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Chiếc đồng hồ được mệnh danh là Con đường tơ lụa 2523. Tính năng nổi bật của nó là mặt số có bản đồ Á-Âu. Nó cũng tự hào có một chức năng giờ thế giới, núm vặn kép, vành đai 41 thành phố, vừa phức tạp vừa mang tính biểu tượng.

Chỉ có ba chiếc đồng hồ Patek Philippe Two-Crown Worldtime 2523 bằng vàng vàng với mặt số đặc biệt này tồn tại – đó là lý do tại sao các nhà sưu tập sẵn sàng trả hơn 7,5 triệu đô la để sở hữu một chiếc trong số đó.

Patek Philippe Stainless Steel 5016A-010: 7,9 triệu USD

 • Thời gian sản xuất: 2015
 • Đường kính: 36,8mm
 • Vật liệu: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Lên dây thủ công
 • Ngày đấu giá: Ngày 7 tháng 11 năm 2015
 • Nhà đấu giá: Phillips
 • Địa điểm đấu giá: Genève

Chiếc đồng hồ Patek Philippe này được sản xuất dựa trên tham chiếu 5016 của thương hiệu, và là một sáng tạo cao cấp cực kỳ phức tạp và kỳ diệu. Trong khi tham chiếu 5016 đã ngừng sản xuất vào khoảng năm 2011, công ty đã quyết định phục hồi nó cho cuộc đấu giá.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Patek Philippe Stainless Steel 5016A-010: 7,9 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Stainless Steel 5016A-010 cực kỳ hiếm, và lần xuất hiện này là hoàn toàn độc nhất, do đó những người đam mê đồng hồ sẵn sàng bỏ ra một số tiền rất lớn để có thể sở hữu nó.

Chiếc đồng hồ này có một bộ lặp phút, một tourbillon, và một lịch vạn niên với lịch lùi ngày – ba trong số những chức năng đồng hồ được yêu thích nhất. Nó cũng đi kèm với một mặt số màu xanh lam đặc biệt làm bằng men Grand-Feu, và bộ chuyển động được đặt bên trong một chiếc vỏ đường kính 36,8 mm.

Patek Philippe 5016A-010 sự tái sinh của một tác phẩm kinh điển, được hồi sinh cho một người đủ may mắn.

Vacheron Constantin 57260: 8 triệu USD

 • Ngày sản xuất: 2015
 • Kích thước vỏ: 98mm
 • Vật liệu: Bạch kim
 • Bộ máy: Lên dây thủ công
 • Giá bán: 8 triệu USD

Đồng hồ đắt nhất thế giới Vacheron Constantin 57260: 8 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Chiếc đồng hồ Vacheron Constantin 57260 thực sự là chiếc đồng hồ phức tạp nhất trên thế giới và bao gồm 57 chức năng phức tạp khác nhau, được tạo thành từ 2.826 bộ phận riêng lẻ, và 242 viên đá quý. Mười trong số những chức năng phức tạp đó là những phát minh hoàn toàn mới về đồng hồ tại thời điểm nó được sản xuất.

Một số chức năng đặc biệt nhất là gì? Lịch Do Thái, ‘chế độ ban đêm’ và chức năng bấm giờ chia giây lùi kép. Vỏ của chiếc đồng hồ này khá đơn giản và không cầu kỳ, cho phép các cơ chế phức tạp chiếm vị trí trung tâm. Có vẻ phù hợp khi chiếc đồng hồ Vacheron Constantin 57260 được bán với giá khoảng 8 triệu đô la, vì ba người thợ đồng hồ đã mất 8 năm để thiết kế và tạo ra nó.

Patek Philippe Gobbi Milan ‘Heures Universelles’ 2523: 9 triệu USD

 • Ngày sản xuất: 1953
 • Đường kính: 35,5 mm
 • Vật liệu: Vàng hồng 18k
 • Bộ máy: Lên dây thủ công
 • Ngày đấu giá: 23 Tháng mười một 2019
 • Nhà đấu giá: Christie’s
 • Địa điểm đấu giá: Hồng Kông

Như danh sách này đã chứng minh, Patek Philippe đặc biệt có kỹ năng tạo ra loại đồng hồ mà các nhà sưu tập sẽ muốn sở hữu, và chiếc đồng hồ giờ thế giới hai núm vặn này là một trong những chiếc đồng hồ như vậy.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Patek Philippe Gobbi Milan ‘Heures Universelles’ 2523: 9 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Nổi bật với mặt số tráng men màu xanh tương phản tuyệt đẹp với vỏ bằng vàng hồng 18k sang trọng, không cần phải là một chuyên gia đồng hồ để xác định chiếc đồng hồ này là một thứ gì đó đặc biệt. Nó có hệ thống thời gian thế giới Heures Universelles được cấp bằng sáng chế vào những năm 1930 bởi biểu tượng horological, Louis Cottier. Và Patek Philippe Gobbi Milan ‘Heures Universelles’ 2523 là chiếc đồng hồ duy nhất được biết đến có chữ ký của cả Patek Philippe và Gobbi Milano.

Patek Philippe Gobbi Milan ‘Heures Universelles’ 2523 phù hợp nhất để xem giờ trên toàn thế giới theo cách bắt mắt nhất.

Patek Philippe Stainless Steel 1518: 12 triệu USD

 • Năm sản xuất: 1943
 • Kích thước vỏ: 35mm
 • Vật liệu: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Lên dây cót thủ công
 • Ngày đấu giá: ngày 12 tháng 11 năm 2016
 • Nhà đấu giá: Phillips
 • Địa điểm đấu giá: Genève

Là một phần của sê-ri bốn chiếc phiên bản giới hạn, sức hấp dẫn chính của chiếc đồng hồ đặc biệt này nằm ở vỏ của nó. Được làm bằng vỏ thép không gỉ cao cấp, nó khác biệt với những chiếc đồng hồ xa xỉ khác của Patek Philippe, thường được làm bằng vàng hoặc vàng hồng.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Patek Philippe Stainless Steel 1518: 12 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1941, Patek Philippe 1518 đã trở thành tiêu đề của ngành đồng hồ học, với tư cách là chiếc đồng hồ bấm giờ và lịch vạn niên đầu tiên — một lý do khiến chiếc đồng hồ này gây ấn tượng với các nhà sưu tập.

Và trong khi bạn có thể nghĩ rằng thép sẽ làm cho đồng hồ kém giá trị hơn vàng, thì thật khó để tìm thấy những chiếc đồng hồ cao cấp làm bằng vật liệu này. Độ hiếm luôn đẩy giá lên cao.

Chiếc đồng hồ Patek Philippe Stainless Steel 1518 là bằng chứng cho thấy thép không gỉ cũng có thể tinh xảo và được săn đón.

Jacob & Co. Billionaire: 18 triệu USD

 • Năm sản xuất: 2015
 • Kích thước: 47,5 mm
 • Vật liệu: Vàng trắng 18k
 • Bộ máy: Lên dây thủ công
 • Giá bán: 18 triệu Dollar

Đây là chiếc đồng hồ đã lọt vào danh sách top 10 những chiếc đồng hồ đeo đắt nhất, và hiếm nhất trên thế giới. Và không có chiếc đồng hồ xa xỉ nào được đặt tên phù hợp hơn chiếc đồng hồ Billionaire của Jacob & Co.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Jacob & Co. Billionaire: 18 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Nó chắc chắn có giá trị đúng với tên gọi của nó, được nạm 189 cara kim cương Akosha – một vết cắt nhằm làm cho mỗi viên kim cương có vẻ lớn hơn 30% so với một viên kim cương cắt bằng ngọc lục bảo tiêu chuẩn. Sau đó là mặt đồng hồ lộ cơ, nơi bạn có thể nhìn thấy chuyển động tourbillon phức tạp và được làm thủ công đang hoạt động, bao gồm 167 thành phần và 18 chân kính.

Dây đeo và mặt số được tích hợp liền mạch, và được làm bằng vàng trắng 18k, trong khi viên ngọc màu hồng cuối cùng trên vương miện chính là điểm nổi bật nhất trên chiếc đồng hồ Jacob & Co. Billionaire cực kỳ đắt tiền này. Đó có thể là lý do khiến cho Floyd Mayweather quyết định mua nó.

Rolex Paul Newman Daytona 6239: 18,7 triệu USD

 • Năm sản xuất: 1968
 • Đường kính: 36,5 mm
 • Vật liệu: Thép không gỉ
 • Bộ máy: Lên dây cót thủ công
 • Ngày đấu giá: Ngày 26 tháng 10 năm 2017
 • Nhà đấu giá: Phi-líp
 • Địa điểm đấu giá: Newyork

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Rolex Paul Newman Daytona 6239: 18,7 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Nam diễn viên và đạo diễn Paul Newman được biết đến với tình yêu đồng hồ, và là một người hâm mộ môn thể thao đua xe tốc độ. Do đó, tại sao, khi chiếc đồng hồ Rolex Daytona 6239 được giới thiệu năm 1986, vợ của ông, Joanne Woodard, đã mua và khắc dòng chữ Lái xe cẩn thận (Drive Carefully) trên chiếc đồng hồ này.

Với mặt số kỳ lạ màu đen và kem khác thường, cùng với phong cách Art Deco thanh lịch, Paul Newman Rolex Daytona 6239 hấp dẫn bởi những người yêu thích đồng hồ, và bất kỳ ai quan tâm đến những kỷ vật của Hollywood.

Cuộc đấu giá chỉ kéo dài 12 phút trước khi chiếc đồng hồ được bán cho người trả giá cao nhất qua điện thoại. Thực sự không có gì ngạc nhiên khi Rolex không chỉ là công ty đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới, mà còn là một trong những thương hiệu xa xỉ nổi tiếng nhất hiện nay.

Patek Philippe Henry Graves Supercomplication: 26 triệu USD

 • Năm sản xuất: 1932
 • Đường kính vỏ: 74mm
 • Vật liệu: Vàng
 • Bộ máy: Lên dây cót thủ công
 • Ngày đấu giá: Ngày 11 tháng 11 năm 2014
 • Nhà đấu giá: Sotheby’s
 • Địa điểm đấu giá: Genève

Được chế tạo lần đầu tiên vào năm 1933 cho một chủ ngân hàng giàu có người Mỹ tên là Henry Graves, chiếc đồng hồ bỏ túi bằng vàng Patek Philippe này mất 7 năm để thiết kế và chế tạo, khi mà việc chế tạo đồng hồ phải dựa vào thợ thủ công hơn là tính toán của máy tính.

Đồng hồ đắt nhất thế giới Patek Philippe Henry Graves Supercomplication: 26 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Là một trong những chiếc đồng hồ bỏ túi đắt nhất thế giới, với 24 chức năng phức tạp ấn tượng của nó bao gồm lịch vạn niên, điểm chuông theo phút với Chuông Westminster, thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn, và biểu đồ bầu trời đêm khi nhìn từ nhà của Graves ở New York.

Sau cuộc đấu giá kéo dài 15 phút giữa một số nhà sưu tập đồng hồ hàng đầu thế giới, chiếc đồng hồ phức tạp đã được bán cho một người trả giá ẩn danh. Một sự bổ sung trong mơ cho bộ sưu tập của bất kỳ người hâm mộ đồng hồ bỏ túi nào.

Patek Philippe Henry Graves Supercomplication là chiếc đồng hồ bỏ túi, có thể cạnh tranh sòng phẳng với tất cả chiếc đồng hồ bỏ túi nào.

Chopard 201 Carat: 25 triệu USD

 • Năm sản xuất: 2000
 • Vật liệu: Vàng trắng và Vàng vàng
 • Giá bán: 25 Triệu Dollar

Nó có thể không tinh tế nhưng chiếc đồng hồ Chopard 201 Carat chắc chắn tạo nên một tuyên bố. Với 874 viên kim cương, tổng cộng là 201 carat, với đủ loại màu sắc, chiếc đồng hồ trị giá 25 triệu đô la này có lẽ là kiệt tác của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, và là một trong những món đồ yêu thích của cả những ngôi sao hạng A và hoàng gia.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Chopard 201 Carat: 25 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Một số người bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ cao cấp vì kỹ thuật và sự hoàn thiện tuyệt vời của nó. Những người khác thích nó bởi sự hảo nhoáng mà nó mang lại. Chiếc đồng hồ Chopard 201 Carat được trang bị viên kim cương hồng 15 cara, viên kim cương xanh 12 cara, và viên kim cương trắng 11 cara – có lẽ là cái sau.

Nhưng nếu bạn có đủ khả năng, thì tại sao không thể sở hữu nó? Nó chỉ là một phần thưởng bổ sung cho bạn để biết thời gian.

Đồng hồ Chopard 201 Carat xác nhận rằng kim cương thực sự là tài sản quý giá của bất kỳ ai.

Jaeger-LeCoultre Joaillerie 101 Manchette: 26 triệu USD

 • Năm sản xuất: 2012
 • Vật liệu: Bạch kim
 • Bộ máy: Lên dây cót thủ công
 • Giá bán: 26 Triệu dô la

Nếu chúng tôi nói với bạn rằng thương hiệu đồng hồ Jaeger-LeCoultre hàng đầu đã chế tạo chiếc đồng hồ phức tạp này như một món quà dành cho Nữ hoàng Elizabeth II để kỷ niệm 60 năm trị vì của bà, thì nó sẽ cho bạn một số ý tưởng về những gì sẽ xảy ra.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Jaeger-LeCoultre Joaillerie 101 Manchette: 26 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Thật vậy, với kiểu dáng hoàn toàn độc đáo, đồng hồ Jaeger-LeCoultre Joaillerie 101 Manchette được làm từ vàng trắng, và có một loạt các liên kết dây đeo được đánh bóng và nạm kim cương, cộng với bộ chuyển động calibre 101 thu nhỏ (một trong những bộ máy nhỏ nhất trên thế giới). Chiếc đồng hồ này xứng đáng được đeo trong phòng làm việc, cung điện, và các cơ quan nhà nước.

Jaeger-LeCoultre Joaillerie 101 Manchette đem lại sự tinh tế, và đã được hoàng gia phê chuẩn như những bậc thầy về đồng hồ tối giản.

Breguet Grande Complication Marie Antoinette: 30 triệu USD

 • Thời gian sản xuất: 1827
 • Đường kính vỏ: 63 mm
 • Vật liệu: Vàng
 • Bộ chuyển động: Tự động
 • Giá bán: 30 Triệu USD

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Breguet Grande Complication Marie Antoinette: 30 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Truyền thuyết kể rằng, chiếc đồng hồ Breguet Grande Complication Marie Antoinette ban đầu được một trong những người tình đặt làm cho nữ hoàng Pháp, và là người đề cao những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, Marie Antoinette. Việc tạo ra tác phẩm đặc biệt này mất khoảng 40 năm, và bà đã bị xử tử trước khi chiếc đồng hồ được hoàn thành – điều này chỉ làm tăng thêm sự lãng mạn, và bí ẩn của chiếc đồng hồ lịch sử này.

Vỏ được làm bằng vàng vàng nguyên khối, nó bao gồm mọi chức năng phức tạp tồn tại vào thời điểm đó, bao gồm cả lịch vạn niên và nhiệt kế. Sau khi bị đánh cắp vào cuối những năm 1900, chiếc đồng hồ hiện được cất giữ an toàn trong bảo tàng LA Mayer, nhưng nếu một ai đó sẵn sàng bỏ ra 30 triệu USD, sẽ là chủ nhân của nó.

Breguet Grande Complication Marie Antoinette là một chiếc đồng hồ huyền thoại với một câu chuyện hấp dẫn đằng sau nó.

Patek Philippe Grandmaster Chime 6300A-010: 31 triệu USD

 • Năm sản xuất: 2019
 • Kích thước: 47,7mm
 • Vật liệu: Vàng trắng
 • Bộ máy: Lên dây thủ công
 • Ngày đấu giá: Ngày 9 tháng 11 năm 2019
 • Nhà đấu giá: Christie’s
 • Địa điểm đấu giá: Genève

Nếu bạn định chi 31 triệu đô la cho một chiếc đồng hồ, thì đó là một phần thưởng khi biết rằng bạn đang nhận được hai chiếc với giá của một chiếc. Chiếc đồng hồ Patek Philippe Grandmaster Chime 6300A-010 có hai mặt số, một mặt trước, một mặt sau.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Patek Philippe Grandmaster Chime 6300A-010: 31 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Là chiếc đồng hồ Patek Philippe đắt nhất từng được bán, Grandmaster Chime 6300A-010 tự hào có 20 chức năng phức tạp khác nhau, bao gồm năm chế độ chuông khác nhau, cũng như báo thức âm thanh và lặp lại ngày.

Một trong những tính năng siêu hạng của chiếc đồng hồ này là bộ vỏ có thể đảo ngược, với mặt số chính màu hồng cá hồi sang trọng, mặt số còn lại được sử dụng tone màu đen huyền bí cùng với đó là 4 mặt số phụ và ô báo năm trên mặt đồng hồ Grandmaster Chime 6300A-010. Vỏ bằng vàng trắng và dây đeo bằng da cá sấu màu xanh nước biển.

Có thể bạn sẽ bị đánh thức bởi âm thanh của chiếc đồng hồ đắt thứ 3 trên thế giới này.

Graff Diamonds The Fascination: 40 triệu USD

 • Thời điểm sản xuất: 2015
 • Giá bán: 40 Triệu USD

Chiếm top 2 trong danh sách những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới, là The Fascination của Graff Diamonds, một thương hiệu kim hoàn của Anh nổi tiếng với việc mua và đánh bóng một số viên kim cương nổi tiếng nhất thế giới.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Graff Diamonds The Fascination: 40 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Graff Diamonds The Fascination không chỉ là một kiệt tác của nghề thủ công chế tác đồng hồ, mà còn là minh chứng độc đáo cho trình độ chế tác kim cương. Nếu bạn tình cờ có 40 triệu đô la, và bạn thích những viên kim cương trông truyền thống, thì đây có thể là chiếc đồng hồ dành cho bạn.

Chiếc đồng hồ Graff Diamonds The Fascination bao gồm 152,96 carat kim cương trắng. Tuy nhiên, nó cũng có một chiếc nhẫn kim cương hình quả lê 38,13 carat có thể tháo rời, nằm ở trung tâm của đồng hồ. Một chiếc đồng hồ và một chiếc nhẫn, thật là một món hời.

Graff Diamonds Hallucination: 55 triệu USD

 • Năm sản xuất: 2014
 • Vật liệu: Bạch kim
 • Bộ máy: Thạch anh
 • Giá bán: 55 Triệu đô la

Khẳng định danh hiệu chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới là một sáng tạo khác của Graff Diamonds, Hallucination. Sang trọng và xa xỉ ở mức tốt nhất, Hallucination thậm chí còn đắt hơn cả chiếc đồng hồ đắt nhất từng được sản xuất.

Đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới Graff Diamonds Hallucination: 55 triệu USD - Cửa hàng đồng hồ Lương Gia

Nổi bật với một dãy kính vạn hoa gồm 110 carat kim cương có màu sắc khác nhau trong một loạt các vết cắt khác nhau, đặt vào một chiếc dây đeo bạch kim, Graff Diamonds Hallucination mang đến tính thời trang cao cho thế giới đồng hồ đeo tay.

Ở khoảng cách xa so với một chiếc đồng hồ công cụ mà bạn có thể nhận được, bạn gần như dễ dàng quên đi khả năng xem giờ của chiếc đồng hồ này, nhưng có một mặt số nhỏ ở trung tâm của tất cả những thứ lấp lánh đó.

Với mức giá cao ngất ngưởng là 55 triệu đô la khi lần đầu tiên được ra mắt tại Baselworld vào năm 2014, Hallucination là đỉnh cao của hàng nghìn giờ làm việc của một nhóm các nhà thiết kế, nhà đá quý và thợ thủ công lành nghề.

Graff Diamonds Hallucination mang đến cho bạn một cảnh tượng lấp lánh và gợi cảm, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy nó đáng giá với giá trị mà nó mang lại.

Những câu hỏi thường gặp về những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

Đồng hồ đắt nhất thế giới là gì?

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình, những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới là gì? và Làm thế nào mà những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới lại trở nên đắt đỏ như vậy? Đây là câu trả lời của bạn.

Có rất nhiều cách để xác định giá trị của một chiếc đồng hồ. Nó bao gồm từ độ phức tạp của chuyển động, đến trọng lượng của những viên kim cương trên mặt số. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của chúng tôi, những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới đáng giá hơn tổng số những bộ phận nhỏ hiếm hoi của chúng.

Thay vào đó, những chiếc đồng hồ xuất sắc đạt được vị thế của mình thông qua sự kết hợp bí ẩn của lịch sử, người nổi tiếng, độ hiếm và tất nhiên là cả sự cường điệu. Nói về sự cường điệu, hãy nhớ đến Mặt số Patek Philippe Nautilus Tiffany. Chiếc đồng hồ đầu tiên được bán đấu giá với giá 6,5 triệu USD, gấp 120 lần giá bán lẻ 52.000 USD của nó. Kể từ đó, màu xanh ngọc ngày càng trở nên phổ biến hơn trong ngành công nghiệp đồng hồ. Thú vị nhỉ?

Đâu là chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới?

Chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới là Hallucination của Graff Diamonds, trị giá 55 triệu USD. Chiếc đồng hồ chạy bằng bộ máy thạch anh này có 110 cara kim cương có màu sắc khác nhau, cùng với mặt số nhỏ và được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014.

Đồng hồ đắt nhất thế giới có giá bao nhiêu?

Chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới có giá lên tới 55 triệu USD, và có tên Graff Diamonds Hallucination. Được thiết kế và chế tạo bởi công ty kim cương đa quốc gia Graff Diamonds, nó có 110 cara kim cương với nhiều màu sắc khác nhau.

Đồng hồ nam đắt nhất thế giới là gì?

Chiếc đồng hồ nam đắt nhất thế giới là Patek Philippe Grandmaster Chime 6300A-010. Được tạo ra cho buổi đấu giá từ thiện Only Watch 2019, nó có hai mặt số, 20 chức năng phức tạp, và được làm bằng vàng trắng với dây đeo cá sấu màu xanh lam. Giá trị của nó là 31 Triệu dollar, và được bán đấu giá ngày 9 tháng 11 năm 2019.

Ai đeo đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới?

Những người giàu có đã khiến cả thế giới kinh ngạc với những gì họ chi tiêu những đồng tiền khó nhọc mới kiếm được. Một số sở hữu căn hộ đắt tiền, ô tô, đồ trang sức và đồng hồ. Họ thực sự có thể mua bất cứ thứ gì mà tiền có thể mua được. Do đó, nó đã trở thành một cuộc cạnh tranh để tìm ra ai sở hữu những món đồ tốt nhất và đắt nhất. Vậy ai là người sở hữu chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới?

Bạn có muốn biết ai sở hữu chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới và món đồ đó có giá bao nhiêu không? Nhiều người nổi tiếng đã đầu tư tiền mua một số đồng hồ sang trọng nhất.

Một số người nổi tiếng sở hữu đồ trang sức đắt tiền và đồng hồ là cốt lõi. Vậy đâu là chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới và ai sở hữu nó? dưới đây là một số người nổi tiếng sở hữu những chiếc đồng hồ đắt tiền.

 • Floyd Mayweather sở hữu đồng hồ Jacob & Co. Billionaire, trị giá 18 triệu USD.
 • Jay-Z sở hữu đồng hồ Hublot Big Bang Diamond, trị giá 5 tiệu đô la.
 • Eric Clapton sở hữu đồng hồ Patek Philippe 2499, trị giá 3.5 triệu dollar.
 • Conor McGregor sở hữu đồng hồ Jacob & Co Rasputin Tourbillon Full Baguette with White Diamonds, trị giá 2.75 triệu USD.
 • Christiano Ronaldo sở hữu đồng hồ Franck Muller Round, trị giá 1.5 triệu đô la.
 • Ed Sheeran sở hữu đồng hồ Patek Philippe 5208p Grand Complication, trị giá 1.32 triệu dollar.
 • Raphael Nadal sở hữu đồng hồ Richard Mille RM 27-03 Tourbillon Raphael
 • Nadal, trị giá 956,000 USD.
 • Jackie Chan sở hữu đồng hồ Richard Mille RM 57-01 Jackie Chan, trị giá 905,000 USD.
 • Aubrey Drake Graham sở hữu đồng hồ Richard Mille RM 69 Tourbillon, trị giá 750,000 USD.
 • Ellen Degeneres sở hữu đồng hồ Rolex Daytona “John Player” Special, trị giá 728,000 USD.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 1

Your page rank:

Share this post

Back to Posts