Back to Posts
TAG HEUER - CARRERA

Top 8 chiếc đồng hồ sang trọng có giá bán tốt nhất

Bạn đang tìm một chiếc đồng hồ sang trọng trong một khoản ngân sách cho phép? Cho dù bạn là một người sưu tầm đồng hồ hay muốn bổ sung thêm vào bộ sưu tập đồng hồ của mình, dưới đây là danh sách 8 chiếc đồng hồ sang trọng, giá cả phải chăng nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến cho bạn. Nhiều mẫu đồng hồ sang trọng có giá rất cao, nhưng với 8 mẫu chúng tôi giới thiệu ở đây đều có giá phải chăng nhất với thương hiệu, phong cách trên cả tuyệt vời.

8 chiếc đồng hồ sang trọng có giá bán tốt nhất:

  1. Cartier – Tank Solo
  2. Tag Heuer – Carrera
  3. Rolex – Air King
  4. Omega – Speed Master
  5. Breitling – Colt
  6. Bremont – U-2
  7. Bell and Ross – Aviation
  8. Chopard – Happy Sport

CARTIER – TANK SOLO giá bán 2.410 USD

Đầu tiên là chiếc đồng hồ Tank Solo của thương hiệu Cartier, Louis Cartier đã thiết kế chiếc đồng hồ Tank đầu tiên vào năm 1916, sau khi ông được lấy cảm hứng từ các xe tăng của WWI với hình dạnh chữ nhật đặc biệt. Tank Solo ngày nay vẫn trung thành với thiết kế ban đầu, nó được yêu thích trong ngành thiết kế thời trang và người đeo đồng hồ trên khắp thế giới.

CARTIER - TANK SOLO

Một số đồng hồ Tank Solo được thiết kế để cho phép dây đai có thể hoán đổi cho nhau khi mà thương hiệu Cartier đã cung cấp thêm một loạt dây với nhiều màu sắc khác nhau, cho phép người dùng có thể thay đổi theo sở thích và phong cách của mình.

TAG HEUER – CARRERA giá bán 4.500$

Tiếp theo trong danh sách những chiếc đồng hồ sang trọng giá cả phải là chiếc Carrera của thương hiệu Tag Heuer. Bộ sưu tập đồng hồ Carrera được đặt tên theo Carrera Panamerica, đây là một sự kiện đua xe nguy hiểm trong những năm 1950 ở Mexico.

TAG HEUER - CARRERA

Mẫu đồng hồ thể thao Chronograph được yêu thích nhờ độ bền vượt trội và nhiều chức năng được trang bị, tại vị trí 3 giờ là ô lịch ngày có thể điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng. trên mặt số đồng hồ Carrera có thêm 3 mặt số phụ với chức năng tính giây, phút, giờ chronograph. Với lớp phủ SuperLuminova, bạn có thể dễ dàng xem giờ ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng cũng như vào ban đêm. Trên vành Bezel chia tỉ lệ tachymeter và hiển thị thời gian dự trữ năng lượng trong 2 ngày.

ROLEX – AIR-KING giá bán 5.050 đô la

Rolex Air-King từ lâu đã được coi là một trong những mẫu đồng hồ có giá rất phải chăng, đây là một sự bổ sung tuyệt vời vào bộ sưu tập đồng hồ sang trọng của bạn. Đồng hồ Rolex Air-King lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1945 để tôn vinh Không quân Hoàng gia Anh, bổ sung vào bộ sưu tập đồng hồ “Air” bao gồm Air-Lion và Air-Giant.

ROLEX - AIR-KING

Mặt số đồng hồ Air-King’s có các chữ số Ả Rập lớn ở các vị trí 3 giờ, 6 giờ và 9 giờ, còn lại đều được hiển thị bằng các dấu mốc. The Air-King mẫu đồng hồ cuối cùng trong bộ sưu tập “Air”, nhưng được giảm giá trong năm 2014, sau đó được phát hành lại vào năm 2016 với những thay đổi khác nhau như bộ máy và mặt số.

OMEGA – SPEEDMASTER giá bán 5.150 USD

Speedmaster của Omega là sự kết hợp những đổi mới sáng tạo với tinh thần phiêu lưu, được sản xuất vào năm 1957 là một chiếc đồng hồ thể thao trong làng đua xe, mẫu đồng hồ Speedmaster Professional đã chứng tỏ mình là một chiếc đồng hồ thể thao nổi bật và bền bỉ.

OMEGA – SPEEDMASTER

Đây là một đồng hồ rất đáng tin cậy, bởi nó là chiếc đồng hồ duy nhất được Nasa chấp nhận trong các nhiệm vụ thám hiểm vũ trụ của họ, hiển thị thời gian cực chính xác, giúp phi hành gia yên tâm làm nhiệm vụ của mình khi đeo nó.

Cọc số và kim được phủ lớp Super-LumiNova giúp người dùng dễ quan sát thời gian trong bóng tối, mặt số được thiết kế với 3 mặt số phụ hiển thị chức năng bấm giờ thể thao được đặt rất cân bằng, vạch chia khoảng cách tachymeter trên vành Bezel cũng có thể sử dụng để tính toán.

Omega Speedmaster Professional đi kèm với 2 dây đeo, kính Sapphire và mắt dây, giúp bạn thay đổi phong cách ăn mặc hoặc có thể nới thêm trong trường hợp khi đeo bị chật. Với một chiếc đồng hồ ấn tượng và giá cả phải chăng như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Speedmaster Professional lọt vào danh sách 8 chiếc đồng hồ sang trọng với giá bán phải chăng nhất.

BREITLING – COLT giá bán 2.550$

BREITLING - COLT

Đồng hồ Colt của thương hiệu Breitling ban đầu được thiết kế để trở thành một chiếc đồng hồ quân sự đáng tin cậy và dễ xem, với mặt đồng hồ có các chữ số Ả Rập ở vị trí 6 giờ, 9 giờ và 12 giờ cùng với ô cửa sổ lịch nằm ở vị trí 3 giờ. Được trang bị bộ máy Chronometer chứng nhận COSC nhờ vào chuyển động Superquartz được thương hiệu Breitling tuyên bố có độ chính xác gấp 10 lần so với bộ máy thạch anh chuẩn, nó chỉ lệch khoảng 10 giấy trong một năm, một con số cực kỳ ấn tượng.

BREMONT – U-2 giá bán 5.095 đô la

Đồng hồ phi công U-2 của Bremont với thiết kế trên mặt số có chữ số Ả Rập nằm ở vị trí 6, 9 và 12 giờ và cửa sổ ô lịch ngày ở vị trí 3 giờ, kim và cọc số được phủ lớp dạ quang Super-LumiNova cho phép nhìn rõ vào ban đêm.

BREMONT - U-2

Bremont – U-2 được chế tạo với cấu trúc Trip-Tick bao gồm ba phần gồm phần thân chính, phần tử bezel và vỏ lưng, theo Tom Pozsgay nói về thương hiệu Bremont rằng “Một trong những trường hợp tốt nhất mà tôi từng thấy trong thập kỷ của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng.”. Bộ máy Chronometer được chứng nhận bởi COSC được bảo vệ trong lớp vỏ Fraday với khả năng chống từ và chống sốc. Có thể khẳng định đồng hồ U-2 của Brement có thể hoạt động bình thường trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

BELL AND ROSS – AVIATION – BR 01-92 giá bán 4.100 USD

BELL AND ROSS – AVIATION - BR 01-92

Đối với ngành hàng không thì chiếc đồng hồ Bell and Ross BR 01-92 là chiếc đồng hoàn hảo, nó lấy cảm hứng từ nhạc cụ tìm thấy trên các màn hình trong buồng lái. Nó có thiết kế với hình vuông và mặt số dễ đọc với các chữ số Ả Rập lớn tại các vị trí 3, 6, 9, 12 giờ, chúng đều được phủ lớp dạ quan SuperLumiNova. BR 01-92 là chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng của thương hiệu Bell and Ross, với mức giá và thiết kế ấn tượng của nó, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.

CHOPARD – HAPPY SPORT giá bán 5.300$

Cuối cùng là chiếc đồng hồ nữ Happy Sport của Chopard, nó được thiết kế bởi Caroline Scheufele là giám đốc nghệ thuật và đồng chủ tịch và là anh trai của Karl-Friedrich Scheufele, cả 2 đều hiểu người dùng muốn gì trên những mẫu đồng hồ sang trọng. Caroline cho biết “Tôi thiết kế với những cảm xúc và đầu của một người phụ nữ, bắt đầu với thẩm mỹ và sau đó nhìn vào cơ chế.”

CHOPARD - HAPPY SPORT

Happy Sport được làm ra vào năm 1993, nó là một phiên bản đồng hồ bình thường trong bộ sưu tập đồng hồ Happy Diamonds. Đồng hồ được thiết kế tinh vi, với 5 viên kim cương trên mặt đồng hồ và ở vành Bezel. Mặt đồng hồ có các ký hiệu giờ chữ số La Mã ở vị trí 3 giờ, 6 giờ, 9 giờ và 12 giờ, người đeo có thể lựa chọn giữa mặt tròn, hình bầu dục hoặc hình vuông trên mẫu đồng hồ Chopard Happy Sport.

Làm thế nào để mua một chiếc đồng hồ sang trọng?

Sau khi xem danh sách về 8 chiếc đồng hồ sang trọng có giá tốt nhất chúng tôi giới thiệu đến Quý bạn đọc ơ trên, liệu bạn đã sẵn sàng để mua một chiếc đồng hồ hay chưa? Việc sở hữu một chiếc đồng hồ sang trọng giờ đây rất đơn giản, bạn có thể mua mới, hoặc trao đổi chiếc đồng hồ đã qua sử dụng của mình với cửa hàng đồng hồ Uy tín.

Là cửa hàng mua bán đồng hồ sang trọng chúng tôi có thể giúp bạn có được chiếc đồng hồ phù hợp với bạn, các mẫu đồng hồ đã qua sử dụng tại cửa hàng chúng tôi được bán ra với mức giá cạnh tranh và phù hợp, dựa trên đánh giá và mức độ phổ biến của nó trên thị trường đồng hồ.

Khi bạn bán đồng hồ đã qua sử dụng của mình hoặc trao đổi để nâng cấp lên mẫu đồng hồ bạn yêu thích, chuyên gia về đồng hồ tại cửa hàng chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm của bạn, và cung cấp cho bạn mức giá đề nghị phù hợp.

ĐỒNG HỒ SANG TRỌNG CỦA CHÚNG TÔI

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts