Tudor Double Date Glamour linh hoạt trong phong cách thời trang

Back to Posts
Đồng hồ Tudor Double Date Glamour

Tudor Double Date Glamour linh hoạt trong phong cách thời trang

Chúng ta đã biết Tudor là thương hiệu đồng hồ tốt, và họ có những mẫu đồng hồ phong cách trong danh mục. Nó thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi đối với thương hiệu Tudor, thương hiệu được gọi là người em ruột của Rolex, đã phát hành Double Date ‘Glamour’ mới nhất và tuyệt vời nhất của họ. Một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách ăn mặc, với đủ chức năng giờ cũng như ngày kép, khiến bạn phải phân vân.

Double Trouble

Đúng là có một ô cửa sổ ngày đôi quyến rũ cho tất cả mọi người, với mẫu thép, demi vàng vàng cùng với mặt số bạc, màu sâm banh, opaline và đen. Nếu bạn thích kim cương, bạn cũng có thể lựa chọn một chiếc có cọc số kim cương, dây đeo bằng thép hoặc hai tông màu (demi) phù hợp, cũng như nhiều loại dây da có khóa gấp.

Đồng hồ Tudor Double Date Glamour
Tudor Double Date Glamour có nhiều biến thể, mặt số kim cương

Ngày đôi Glamour trông rất tuyệt, thật tuyệt vời đúng không, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết những chiếc đồng hồ này có giá khởi điểm khoảng 3.200 USD với mẫu đồng hồ đắt nhát có giá 4.425 USD, đây là khởi điểm giá rất dễ tiếp cận, và bạn có thể bổ sung cho mình một chiếc vào bộ sưu tập yêu thích. Không tệ, đặc biệt khi xem xét rằng dưới mặt kính sapphire hình vòm và mặt số rất đẹp, cùng với bộ máy MT5641 automatic In-House khá ấn tượng được trang bị các tính năng hiện đại như lo xo cần bằng silicon và khả năng dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ.

Và trong khi tất cả các mặt số khác nhau về màu sắc, mỗi mặt số được trang bị các vạch chỉ giờ đơn giản (trừ khi bạn đang tìm một mặt số khảm kim cương), cùng với mặt số phụ hiển thị giây ở vị trí 6 giờ, vị trí 12 giờ, bạn cũng thấy một ô lịch ngày Double Date rất dễ đọc.

Đồng hồ phong cách ăn mặc

Bạn sẽ rất dễ bị cuốn vào tất cả các tùy chọn khác nhau ở đây, nhưng thực sự, đây là một chiếc đồng hồ dễ dàng khết hợp với quần áo. Kích thước vỏ 42mm được trang bị vương miện có ốc vít giữ cho nó có khả năng chống nước đến 100m, cùng với bộ máy được chứng nhận của COSC.

Suy nghĩ của bạn về Ngày đôi Tudor Glamour
Đồng hồ Tudor Double Date Glamour chất liệu thép đẹp và rất sang trọng

Không chỉ được tích hợp các tính năng tiện dụng và các biến chứng kỹ thuật làm cho nó trở thành một chiếc đồng hồ tuyệt vời, mà bạn có thể đeo nó ở mọi lúc mọi nơi. Vì lý do này, chúng tôi gọi nó là chiếc đồng hồ linh hoạt nhất của Turdo, và chúng tôi muốn có được nó. Bạn nghĩ sao về Tudor Double Date Glamour, hãy sở hữu cho mình một chiếc ngay bây giờ để sử dụng nó trong dịp tết này nhé.

12 mẫu đồng hồ cho ngày tết cổ truyền 2019

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.