Việc cần làm trước khi bán đồng hồ Apple Watch cũ của bạn

Back to Posts
Việc cần làm trước khi bán đồng hồ apple watch cũ của bạn

Việc cần làm trước khi bán đồng hồ Apple Watch cũ của bạn

Trước khi bán đồng hồ Apple Watch cũ của bạn, hãy chắc chắn rằng nó đã sẵn sàng để bán lại, sau đó hãy tìm cửa hàng thu mua đồng hồ đáng tin cậy họ có thể trả cho bạn mức giá phù hợp.

Bạn sẵn sàng bán đồng hồ Apple Watch cũ của mình để nâng cấp lên chiếc Apple Watch Series 4 hoặc cao hơn, để phù hợp với xu thế cũng như công nghệ.

Việc cần làm trước khi bán đồng hồ apple watch cũ của bạn

Dù thế nào đi nữa, vẫn sẽ có một vài bước quan trọng cần làm trước khi bán chiếc đồng hồ Apple Watch cũ của mình. Đầu tiên là phải đảm bảo bạn đã xóa sạch mọi dữ liệu, thứ hai hãy chắc chắn rằng bạn nhận được mức giá hợp lý nhất từ người mua đáng tin cậy.

Cần Chuẩn bị gì trước khi bán đồng hồ Apple Watch cũ?

Trước khi bạn có thể bán nó, cần phải đảm bảo rằng Apple Watch đã được ghép nối với Iphone của bạn và khôi phục lại cài đặt gốc. Có thể sử dụng tùy chọn xóa tất cả dữ liệu và cài đặt trên đồng hồ không? Câu trả lời là không, bởi vì ngay cả sau bước đó, nó vẫn đang được ghép với điện thoại của bạn, có nghĩa là chủ sở hữu mới sẽ không thể ghép nối nó với điện thoại Iphone của họ.

Khôi phục cài đặt gốc và hủy ghép nối với điện thoại

Bước 1: Hãy mởi ứng dụng Watch trên điện thoại
Bước 2: Nhấn vào đồng hồ của tôi > tên đồng hồ của bạn
Bước 3: Chạm vào “i” nhỏ ở phía bên phải tên đồng hò của bạn, sau đó nhấn “Unpack Apple Watch” để thực hiện theo các hướng dẫn ở đó.

Khôi phục cài đặt gốc và hủy ghép nối với điện thoại Iphone của bạn

Quy trình này sẽ không chỉ giúp cho đồng hồ Apple Watch ghép nối với điện thoại của bạn, mà còn khôi phục nó về cài đặt gốc. Khi bạn mua chiếc đồng hồ Apple Watch mới để thay thế cho đồng hồ Apple Watch chỉ cần khôi phục nó lại trên điện thoại Iphone của mình với bản sao lưu tự động trước đó.

Khi đã thực hiện xong, hãy để đồng hồ Apple Watch của bạn vào hộp kèm đế sạc và các phụ kiện liên quan đi kèm. Hãy bán nó tại cửa hàng thu mua đồng hồ hoặc người mua có nhu cầu uy tín để bán, họ sẽ cho bạn mức giá hợp lý dựa vào tình trạng, cũng như phụ kiện đi kèm với đồng hồ.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts