3 Mẫu đồng hồ có mặt số Dégradé tốt nhất để sở hữu năm 2019

Back to Posts
Glashütte Original Sixties Annual Edition 2019

3 Mẫu đồng hồ có mặt số Dégradé tốt nhất để sở hữu năm 2019

Thuật ngữ Dégradé là một từ trong tiếng pháp có nghĩa là sự mờ dần, thường độ mờ là từ màu đen sang màu đặc trưng, như với 3 mẫu đồng hồ mà chúng tôi sắp gửi đến cho bạn dưới đây. Mặt số ở trạng thái chuyển từ màu này sang màu khác nhau, hoặc cùng màu nhạt dần từ sáng sang tối.

Xem nhiều bài viết hơn tại: https://thumuadonghohieu.com/category/kien-thuc

Có những hướng thiết kế khác nhau cho sự mờ dần màu trên mặt số đồng hồ. Phổ biến nhất đó là sự mờ dần từ ngoài vào trong, hay được gọi là phai xuyên tâm, khi màu bị phá vỡ theo trung ngang, nó thường được gọi là phai dọc (từ dưới lên trên hoặc ngược lại). Mặc dù rất hiếm khi được nhìn thấy chiếc đồng hồ với sự mờ dần ở các góc độ khắc nhau, đây là một điều khác thường, và chưa có định nghĩa để mô tả về chúng.

Đồng hồ Rolex Deepsea Sea-Dweller ref. 116660
Chiếc đồng hồ Rolex Deepsea Sea-Dweller ref. 116660 có mặt số dégradé theo chiều dọc mờ dần từ đen sang xanh.

Ở đây Thumuadonghohieu.com đã chọn ra 3 mẫu đồng hồ có mặt số Dégradé, được thể hiện xuất sắc hơn so với các mẫu khác. Trên mỗi mô hình là một mặt số có sự mờ dần khác nhau, để bạn có thể thấy các hiệu ứng của nó thông qua mặt số đồng hồ.

Glashütte Original Sixties Annual Edition 2019

Glashütte Original 1-39-52-13-02-04Glashütte Original 2-39-47-09-02-04, đây 2 mẫu chiếc đồng hồ mới được sản xuất trong năm 2019, Glashütte Original đã lấy cảm hứng từ mẫu đồng hồ Sixties từ năm 2018, bằng việc bổ sung cách phối màu mới. Mặt số màu cam rực rỡ không chỉ được xử lý theo một trong những sắc thái xuyên tâm xa hoa nhất mà bạn từng thấy, nó còn có hình vòm, được trang trí bằng chữ số phù hợp được cắt bằng kim cương và trang trí hoa văn phù điêu.

Glashütte Original Sixties Annual Edition 2019
Mặt số dégradé màu cam sáng trong Phiên bản thường niên Glashütte Original Sixty 2019 chắc chắn là một trong những thiết kế tạo bạo, đáng sở hữu.

Giá đồng hồ bán với một mức giá hấp dẫn chỉ với 6.400 EUR và 7.800 EUR, trang bị bộ máy tự động được sản xuất hoàn toàn bởi Glashütte Original. Đây là chiếc đồng hồ tương đối mỏng với độ dày 9.4mm (No date), 12.4mm (Date) khi đeo trên cổ tay, đây là chiếc đồng hồ tuyệt vời, được xem là tốt nhất mà thương hiệu Glashütte Original đã làm.

Vỏ: Kích thước 39mm x 9,4mm (No Date), 42mm x 12,4mm (Date), vỏ bằng thép không gỉ, được đánh bóng, mặt trước và mặt sau bằng kính sapphire, chịu nước lên đến 3 bar
Mặt số: Mặt số hình vòm, với bề mặt được chạm nổi, sơn mài màu đỏ/cam-đen với hiệu ứng dégradé, chữ số Ả Rập trắng, vạch chỉ giờ cắt kim cương với các đốm sáng
Chuyển động: Movement Calibre 39-52 (No Date) và Calibre 39-47 (Date), chuyển động In-House, tự động, tần số dao động 4Hz, thời gian dự trữ năng lượng 40 giờ , chức năng hiển thị giờ, phút, giây, và ngày trên bộ máy Calibre 39-47.
Dây đeo: da cá sấu nâu Louisiana, khóa bằng thép không gỉ
Mô hình tham khảo: 1-39-52-13-02-04 (No Date)
2-39-47-09-02-04 (Date)
Sản xuất: Không giới hạn, sản xuất sẽ hoạt động trong 1 năm
Giá: 6.300 EUR (No Date) và 7.800 EUR (Date)

Rolex Sea-Dweller Deepsea Ref. 126660

Một trong những chiếc đồng hồ tuyệt vời mà Rolex đã giới thiệu trong vài năm qua, lần này Rolex Deepsea xuất hiện rất đặc biệt với chữ khắc màu xanh lá cây tươi sáng, đây là bước đi táo bạo mà trước đây chỉ có màu đỏ hoặc cam. Được yêu thích nhà làm phim James Cameron, nó là mẫu đồng hồ hiếm ở ngoài thị trường, với mặt số được thực hiện theo kiểu phai màu dọc khi chuyển từ màu đen sang màu xanh dương kiểu hoàng gia.

Đồng hồ Rolex Sea-Dweller Deepsea Ref. 126660

Giá bán lẻ của mẫu đồng hồ Rolex Sea-Dweller Deepsea 126660 là 12.350 USD tuy nhiên vẫn phải xếp vào danh sách chờ đợi dài, nếu muốn sở hữu ngay bạn cần phải bỏ thêm số tiền từ 1.500 đến 5.000 đô la.

Nếu bạn là tín đồ của thương hiệu Rolex, có thể truy cập vào đây để mua: https://thumuadonghohieu.com/dong-ho/rolex/

Laventure Sous-Marine mặt xanh

Điều thú vị trên mặt số của chiếc đồng hồ Lavoji Sous-Marine là màu sắc bắt sáng dần dần về phía trung tâm của kiểu hiệu ứng phai màu trung tâm. Chiếc đồng hồ này có sẵn các mẫu để lựa chọn với dây đeo bằng da cá sấu màu nâu, màu nâu hạt dẻ đặc trưng hoặc dây đeo cao su màu đen.

Đồng hồ Laventure Sous-Marine Stainless Steel Blue

Được trang bị bộ máy hoạt động mạnh mẽ, hoàn hảo với những người hoạt động thường xuyên ở ngoài trời, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ tinh tế vào bộ sưu tập của mình, thì đây là một lựa chọn hợp lý. Giá bán của chiếc đồng hồ Laventure Sous-Marine mặt xanh này là 2.742 đô la chưa thuế.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.