3 mẫu đồng hồ vàng hồng nam nên có trong bộ sưu tập của bạn

Back to Posts
Montblanc Heritage Pulsograph Limited Edition 100

3 mẫu đồng hồ vàng hồng nam nên có trong bộ sưu tập của bạn

Người đàn ông đích thực đeo chiếc đồng hồ màu vàng hồng, chúng được làm từ một hợp kim nâng cao trong lĩnh vực thiết kế đồng hồ của Thụy Sĩ. Đồng hồ vàng hồng là chiếc đồng hồ dành cho ăn mặc với sự sáng tạo được lấy cảm hứng từ các mẫu cổ điển. Hôm nay chúng ta đang thấy những nhà sản xuất đồng hồ giỏi nhất, đã làm ra chúng theo những cách riêng và rất thú vị, ở những chiếc đồng hồ vàng hồng nam mà bạn nên chú ý.

Nếu bạn chưa bổ sung một chiếc đồng hồ vàng hồng sang trọng vào bộ sưu tập của mình, thì trong thời gian này, hãy tìm cho mình một chiếc, với những lựa chọn mà chúng tôi giới thiệu ở trong bài viết này.

Ở đây, Thumuadonghohieu.com muốn làm nổi bật một vài ví dụ có thể nói là tốt nhất về vàng hồng trong lĩnh vực chế tác đồng hồ nam ngày nay. Có một vài mẫu ở đây dành cho tất cả mọi người, từ phong cách thể thao, đến tinh tế mà bạn có thể quan tâm.

Đồng hồ vàng hồng Audemars Piguet Royal Oak “Jumbo” 15202OR.OO.1240OR.01

Audemars Piguet Royal Oak "Jumbo" 15202OR.OO.1240OR.01
Đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak “Jumbo” Extra-Thin in Pink Gold ref. 15202OR.OO.1240OR.01

Bạn có thể phát hiện ra chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak từ khoảng cách xa một vài dặm, bởi nó có những góc cạnh, hình bát giác và những ốc vít mang tính biểu tượng. Chiếc đồng hồ Audemars Piguet Royal Oak “Jumbo” vàng hồng siêu mỏng này có kích thước vỏ là 38mm, và độ dày là 8.1mm, đây được xem như chiếc đồng hồ phù hợp với mọi phong cách thời trang dành cho nam giới. Được kết hợp với mặt số hoa văn màu xanh da trời Petite Tapisserie (tầm thảm nhỏ) làm bằng thép, ở trên là ốc vít bằng vàng trắng tương phản. Nhìn tổng thể thì chiếc đồng hồ vàng hồng Audemars Piguet Royal Oak “Jumbo” siêu mỏng này được tinh chỉnh một cách đẹp mắt.

Đồng hồ Montblanc Heritage Pulsograph Limited Edition 100

Montblanc Heritage Pulsograph Limited Edition 100

Đây được xem là một mẫu đồng hồ cổ điển, được nâng cấp theo xu hướng hiện đại, có mặt số màu vàng hồng, tạo ra cảm giác hiện đại và tươi mát với vỏ được làm bằng thép không gỉ, cùng với vạch chỉ giờ màu xanh tương phản. Nó khác xa với những chiếc đồng hồ có vỏ bằng vàng hồng khác, được lấy cảm hứng thep phong cách cổ điển mà bạn từng thấy, đó là thứ khiến nó trở nên đặc biệt. Montblanc Heritage Pulsograph Limited Edition 100, đã được giới thiệu tại triển lãm đồng hồ lớn nhất thế giới SIHH 2019, đáng chú ý nhất là mặt số vàng hồng.

Đồng hồ Rolex vàng hồng GMT-Master II 126715CHNR

Khi nhìn thấy chiếc đồng hồ này, có phải bạn đang chảy nước dãi phải không? Tôi thật sự không biết phải bắt đầu từ đâu trên chiếc GMT-Master II 126715CHNR này. Vỏ và dây đeo Oyster được làm bằng vật liệu vàng hồng độc quyền của Rolex, nó trở nên đặc biệt không chỉ với màu sắc rực rỡ, mà còn là bởi chính hợp kim vàng hồng. Everose gold là hợp kim được pha trộn giữa đồng, vàng và bạch kim theo một tỷ lệ, và nhiệt độ phù hợp riêng để cho ra loại chất liệu này.

Mua đồng hồ Rolex cũ tại đây

Rolex GMT-Master II 126715CHNR
Đồng hồ Rolex Everose GMT-Master II giới thiệu. 126715CHNR

Đồng hồ Rolex vàng hồng GMT-Master II 126715CHNR mang lại cho bạn một cái nhìn tổng thể là rất tuyệt vời, với vành bezel xoay 2 chiều, điểm đánh dấu 24 giờ được làm bằng gốm Cerachrom 2 màu đen và nâu. Mặt số màu đen tương phản với chất liệu vàng hồng hoàn hảo để tạo ra một chiếc đồng hồ thực sự hoàn hảo.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts