7 Lưu ý khi chọn mua đồng hồ Rolex làm quà tặng

Back to Posts
Rolex Daytona Yellow Gold

7 Lưu ý khi chọn mua đồng hồ Rolex làm quà tặng

Bạn đã quyết định rằng, muốn tặng ai đó trong cuộc đời mình chiếc đồng hồ Rolex. Bạn đã chọn Rolex không chỉ vì sự sang trọng vượt thời gian của nó, mà bởi vì bạn biết rằng một chiếc đồng hồ còn hơn cả một món quà, đó là dấu ấn cuộc sống – thứ mà họ có thể lưu giữ, trân trọng và mang theo suốt cuộc đời.

Rolex Daytona 116523

Nhưng liệu bạn có thể tìm ra chiếc đồng hồ Rolex phù hợp để làm quà tặng cho người đặc biệt ấy không, có thể bạn sẽ hơi nản chí. Chúng tôi Thumuadonghohieu.com ở đây để giúp bạn tìm ra chiếc đồng hồ Rolex hoàn hảo. Nếu bạn ghi nhớ những điều này trong khi mua Rolex, bạn sẽ luôn chọn được đồng hồ tốt nhất cho người đặc biệt ấy, cùng với ngân sách của bạn. Bắt đầu nào!!!

1. Xác định ngân sách của bạn trước khi mua Rolex

Rolex Datejust 116233

Chúng tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho bạn bè, gia đình và những người thân yêu của mình – nhưng điều đó không có nghĩa là mọi thứ chúng tôi đều có thể chi trả được. Điều đầu tiên mà bạn sẽ cần phải làm trước khi bắt đầu mua đồng hồ Rolex, là quyết định mẫu mã, vật liệu, thiết kế, giá cả, vv. Điều này cho phép bạn thu hẹp tìm kiếm đồng hồ Rolex ngay từ đầu, nó sẽ giúp bạn không còn quan tâm tới những chiếc đồng hồ Rolex có giá tiền cao hơn so với ngân sách của bạn đang có.

2. Tìm kiếm mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng

Khi quyết định, bạn nên xem xét, mở rộng tìm kiếm sang thị trường đồng hồ Rolex đã qua sử dụng (Rolex cũ). Cho dù bạn có 2.500 đô la hoặc 10.000 đô la để mua sắm, mua chiếc đồng hồ Rolex cũ có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể. Ngoài ra đây cũng là một khoản đầu tư tuyệt vời, vì Rolex là thương hiệu đồng hồ phổ biến trên toàn thế giới, giá trị đồng hồ của họ không mất nhiều khi sử dụng, nhiều trường hợp đặc biệt giá của nó còn tăng lên rất nhiều so với giá bán lẻ.

Rolex Daydate 118206

Mua đồng hồ Rolex ở thị trường đồng hồ Rolex cũ cho bạn nhiều lựa chọn hơn về mẫu mã, kích thước, vật liệu, dây đeo, vv. Mặc dù các cửa hàng bán lẻ được Rolex ủy quyền chỉ có các mẫu đồng hồ mới nhất, đôi khi chiếc đồng hồ Rolex hoàn hảo cho người đặc biệt, không phải là mẫu hiện đang được sản xuất. Việc mua đồng hồ Rolex đã qua sử dụng, cho phép bạn có một loạt lựa chọn từ mô hình, cho đến tham chiếu. Cơ hội để bạn mua được chiếc đồng hồ vừa ý, giá hợp lý để làm quà tặng khả thi hơn rất nhiều.

3. Thời điểm mua đồng hồ Rolex

Rolex Day-Date 1803

Bây giờ bạn đã có một điểm khởi đầu để mua sắm, bạn cần xem xét thời điểm tặng quà, để giúp thu hẹp lựa chọn. Ví dụ, người đó vừa mới tốt nghiệp, một chiếc đồng hồ chắc chắn là khởi đầu tốt đẹp, bạn có thể lựa chọn chiếc đồng hồ Rolex Datejust, nó là một chiếc đồng hồ tuyệt vời để bắt đầu sự nghiệp của người đó. Mặt khác, nếu bạn mua quà kỷ niệm, bán sẽ tìm kiếm thứ gì đó độc đáo hơn cho dịp này. Một chiếc đồng hồ Rolex President vàng khối 18k rất phù hợp để làm điều đó. Nó không chỉ toát lên vẻ thanh lịch, mà còn là một chiếc đồng hồ tuyệt vời cho tất cả mọi người, và đặc biệt không bao giờ lỗi mốt.

4. Lựa chọn bộ máy phù hợp

Rolex Daytona Yellow Gold

Một điều cần nhớ, đó là bộ máy bên trong đồng hồ. Liệu đây có phải là chiếc đồng hồ họ sử dụng hàng ngày? Một chiếc đồng hồ lên dây tự động hoàn toàn phù hợp đối với họ. Ngoài ra, nếu họ là một người yêu thích đồng hồ, họ có thể đánh giá cao chiếc đồng hồ cơ lên dây cót thủ công. Bạn cần phải ghi nhớ điều này khi chọn đồng hồ, bởi nó sẽ làm ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của người nhận với chính chiếc đồng hồ đó.

5. Xem xét về sở thích lối sống của người ấy

Rolex GMT-Master II Ref. 126710

Bạn cũng nên xem xét đến sở thích, lối sống của người đó trước khi tìm mua chiếc đồng hồ Rolex để làm quà tặng cho họ. Nếu họ yêu thích thể thao, nhưng bạn muốn tặng họ một chiếc Rolex cho ngày sinh nhật, hãy xem xét thứ gì đó nổi bật nhưng bền bỉ như Rolex Sea-Dweller hoặc Rolex Yachtmaster. Đây là loại đồng hồ có thể chuyển đổi liền mạch từ công việc, sang hoạt động thể thao vì trạng thái biểu tượng của nó. Nhưng, nếu như người đó được thăng chức trong công việc, đồng thời tính chất công việc phải đi nước ngoài thường xuyên, bạn có thể xem xét một cái gì đó giống như Rolex GMT-Master II được chế tạo cho phi công và có thể theo dõi nhiều múi giờ cùng một lúc.

6. Lựa chọn đồng hồ Rolex phù hợp với kích thước cổ tay

Rolex Lady Yacht-Master 169623

Có thể bạn nghĩ rằng đã tìm thấy chiếc đồng hồ Rolex hoàn hảo, nhưng nó cần phải có cái nhìn bắt mắt. Mặc dù bạn có thể nghĩ về đồng hồ nói chung là phổ biến, một số kích thước nhất định có thể được xem xét, và nó cần phải phù hợp với số đo cổ tay của người đó. Vì thế, theo nguyên tắc chung, hãy cố gắng tránh những chiếc đồng hồ quá khổ (41mm trở lên) đối với những người có cổ tay nhỏ. Ngược lại, những chiếc đồng hồ kích thước nhỏ hơn được lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển, sẽ không phù hợp với những người có cổ tay lớn.

7. Tặng đồng hồ Rolex kèm theo phụ kiện

Rolex OysterPerpetual 114300

Sau khi đã mua được chiếc đồng hồ Rolex phù hợp, bạn cần phải xem xét buộc món quà đó cùng với một số phụ kiện bổ sung. Nếu bạn đã chọn cho mình chiếc đồng hồ thể thao, với dây đeo bằng thép không gỉ đẹp mắt, hãy cân nhắc việc thêm dây đeo cao su, để họ có thể thay thế cho các hoạt động ngoài trời. Hoặc nếu bạn đã mua chiếc đồng hồ vàng với dây đeo bằng vàng tuyệt đẹp – có thể là dây đeo Jubilee màn tính biểu tượng của Rolex – tặng kèm chúng bằng dây đeo bằng da để họ có thể sử dụng khi cần thiết, đồng thời tăng tính linh hoạt của nó.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts