Đồng hồ Hublot Big bang Unico Red Magic trí tưởng tượng không giới hạn

Back to Posts
Đồng_hồ_Hublot_Big_bang_Unico_Red_Magic

Đồng hồ Hublot Big bang Unico Red Magic trí tưởng tượng không giới hạn

Chất liệu gốm Ceramic đỏ

Đây không phải là lần đầu tiên chất liệu gốm Ceramic được sử dụng trong ngành chế tác đồng hồ, nhưng đó là sự phát triển vượt bậc của thương hiệu Hublot về chất liệu Ceramic đỏ, trên chiếc đồng hồ Hublot Big bang Unico Red Magic, nào hãy bắt đầu khám phá chiếc đồng hồ đặc biệt này nhé.

Được thiết kế hoàn toàn và sản xuất hoàn toàn khép kín bởi bộ phận R&D của thương hiệu Hublot, phiên bản gốm Ceramic màu đỏ đậm đầu tiên này đã được cấp bằng sáng chế cho những khía cạnh nghiên cứu và tạo ra chất liệu mới, cũng như sự cải tiến vượt bậc trong quá trình sản xuất ra chất liệu này.

Xem thêm: Magic Gold chất liệu vàng đặc biết của thương hiệu Hublot

Không những có màu sắc rực rỡ hơn, điều rất khó ở chất liệu gốm Ceramic thường có các màu đen, trắng mà những màu trung tính, việc tăng sắc độ giúp tăng cả độ cứng so với chất liệu gốm Ceramic thông thường khác. Nếu bạn chưa biết thì chất liệu gốm ceramic thông thường chỉ có những tông màu trầm và đơn sắc phổ biến nhất là trắng và đen.

Việc tạo ra gốm có tông màu đỏ sẫm như thế này chưa từng được thực hiện, Hublot là thương hiệu đầu tiên nghiên cứu thành công. Quá trình này của Hublot mất 4 năm từ việc phát triển ý tưởng sơ khai, cho đến lúc sản xuất công nghiệp để cho ra loại chất liệu gốm đỏ sẫm Ceramic như vậy.

Loại gốm này có độ cứng rất ấn tượng khi đạt tới 1.500 hpi vượt trội hơn hẳn so với gốm Ceramic thông thường, với việc phát triển hoàn thiện phương pháp chế tác ceramic theo phương pháp này.

Đồng hồ Hublot Big bang Unico Red Magic

Thương hiệu Hublot đã cho ra chiếc đồng hồ Hublot Big bang Unico Red Magic với chất liệu gốm đỏ ấn tượng, bởi màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, niềm đam mê và vinh quang. Xét về khía cạnh thẩm mỹ Hublot Big bang Unico Red Magic thực sự quyến rữ với sắc lửa rực rỡ.

Đồng_hồ_Hublot_Big_bang_Unico_Red_Magic

Hublot Big bang Unico Red Magic đây là phiên bản giới hạn được hãng sản xuất chỉ có 500 chiếc, với đường kính 45mm, vong Bezel được làm bằng gốm ceramic đỏ đun mà thương hiệu Hublot vừa mới được cấp bằng sáng chế và hoàn thiện đánh bóng.

Đồng_hồ_Hublot_Big_bang_Unico_Red_Magic

Các chi tiết trên mặt đồng hồ đeo tay từ cọc số, mặt số phụ, chỉ phút và giây với các chữ số ả rập, đều được trang trí phù hợp với sắc màu đỏ đun này.

Đồng_hồ_Hublot_Big_bang_Unico_Red_Magic

Những chi tiết màu đỏ mạnh mẽ trên mặt số được thiết kế để tạo ra sự tương phản với chi tiết máy Calibre Unico HUB1242 phía sau có thể quan sát rõ ràng với mặt số được thiết kế dạng Skeleton. Người dùng cũng có thể quan sát được bộ máy này ở mặt sau qua mặt kính Sapphire của đồng hồ.

Đồng_hồ_Hublot_Big_bang_Unico_Red_Magic

Tổng thể của đồng hồ được thiết kế với sắc màu đỏ đun, bao gồm cả dây đeo cao su đỏ, chiếc đồng hồ Hublot Big bang Unico Red Magic được thiết kế và sản xuất theo quy trình khép kín bởi bộ phận R&D. Phiên bản đồng hồ Ceramic màu đỏ đậm đầu tiên này là minh chứng cho trí tưởng tượng không giới hạn của Hublot, trong việc tạo ra những cỗ máy thời gian đỉnh cao.

Bạn nghĩ sao về chiếc đồng hồ Hublot Big bang Unico Red Magic này, nếu bạn là người thích sưu tầm đồng hồ của thương hiệu Hublot có thể đặt hàng ở các cửa hàng đồng hồ hoặc các đại lý được ủy quyền của Hublot để mua nhé.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.