Cách kiểm tra số Serial Number TAG Heuer – Xem hướng dẫn đầy đủ

Back to Posts
Cách kiểm tra số Serial Number TAG Heuer

Cách kiểm tra số Serial Number TAG Heuer – Xem hướng dẫn đầy đủ

Tag Heuer là một trong những nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, có số lượng đồng hồ được sản xuất hàng năm lớn nhất. Ngày nay, Tag Heuer được biết đến như một thương hiệu xa xỉ, và nổi tiếng trên toàn thế giới. Với tất cả những điều này khiến cho đồng hồ Tag Heuer thường bị làm giả.

Một cách để tránh mua đồng hồ giả là nhìn vào số sê-ri. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng điều này không đảm bảo rằng đồng hồ là chính hãng. Còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố sau đó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần biết về số sê-ri Tag Heuer. Họ làm việc như thế nào? Bạn có thể tìm thấy số sê-ri ở đâu?

Số Serial TAG Heuer

Số sê-ri của Tag Heuer là duy nhất cho một chiếc đồng hồ cụ thể. Điều này giúp xác định chính xác đồng hồ, ví dụ như khi nó được sản xuất, chiếc đồng hồ đó sẽ được khắc lên đó số Serial number. Số sê-ri thường bao gồm hai hoặc ba chữ cái theo sau là bốn chữ số. Tuy nhiên, một số trường hợp khác biệt có thể áp dụng cho số lượng chữ và số.

Số Serial TAG Heuer

Số serial number sẽ được phân biệt với số mô hình (hay còn được gọi là số tham chiếu). Số tham chiếu không phải là duy nhất cho một chiếc đồng hồ cụ thể, mà là một mô hình chính xác. Tag Heuer đã thay đổi hệ thống số tham chiếu trên đồng hồ của mình vào năm 1992.

Số sê-ri thay đổi rất nhiều cho đồng hồ trước năm 1992 trước bản cập nhật mới này.

Tôi có thể tìm số serial number của đồng hồ TAG Heuer ở đâu?

Mỗi chiếc đồng hồ Tag Heuer khi rời khỏi nhà máy đều được khắc số tham chiếu và số sê-ri trên vỏ sau (case back) của đồng hồ. Nếu đồng hồ có mặt sau được làm bằng kính trong suốt, nó sẽ được khắc trên cạnh của mặt sau.

Số Serial TAG Heuer

Đôi khi có thể khó phát hiện số sê-ri bằng mắt thường tùy thuộc vào kiểu máy và bạn có thể cần một cái kính lúp phóng đại để đọc nó. Cả số serial number và số tham chiếu được khắc trực tiếp ở mặt sau.

Số Serial TAG Heuer trên cạnh vỏ

Số dưới cùng là số serial number duy nhất của đồng hồ TAG Heerer và trên cùng là số tham chiếu mô hình liên quan đến loại mô hình.

Đồng hồ Tag Heuer không có số sê-ri?

Như đã đề cập, tất cả đồng hồ Tag Heuer trước khi rời nhà máy đều được khắc số sê-ri. Điều này có nghĩa là nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ Tag Heuer không có số sê-ri, thì đó có thể là chiếc đồng hồ giả.

Một số đồng hồ Tag Heuer cổ điển không có số sê-ri, nhưng nói chung, số này rất ít.

Trong một số trường hợp, số sê-ri đã được đánh bóng, do đó nó sẽ bị mất, và bạn nên luôn luôn tránh mua một chiếc đồng hồ đã bị xóa số sê-ri, vì nó có thể là dấu hiệu cho thấy đó là chiếc đồng hồ bị đánh cắp.

Tag Heuer Grand Carrera

Nếu bạn nghĩ rằng đồng hồ Tag Heuer có số sê-ri, thì nó là chính hãng, điều này là không hợp lý, bởi có rất nhiều yếu tố cần phải xét đến. Nếu một mô hình đồng hồ bị làm giả, không khó để khắc một số sê-ri lên trên đó. Trong hầu hết các trường hợp, số sê-ri được sử dụng hoàn giống nhau. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, chiếc đồng hồ giả được những kẻ làm giả lấy từ số serial number của một chiếc đồng hồ thật. Ví dụ như có nhiều người không che số serial number đồng hồ của mình khi đăng lên mạng, những kẻ làm giả đồng hồ sẽ lợi dụng sơ hở của bạn và đánh cắp số serial của chiếc đồng hồ đó, rồi khắc lên đồng hồ Tag Heuer giả chúng làm ra.

Đồng hồ TAG Heuer Autavia thep

Nếu bạn nghi ngờ, bạn có thể tìm kiếm số sê-ri trên internet. Nhiều đồng hồ giả sử dụng cùng một số sê-ri, mặc dù chúng có thể được sử dụng số sê-ri từ một chiếc đồng hồ thật. Đôi khi trên các diễn đàn tại các chủ đề thảo luận, có thể làm nổi bật đồng hồ giả và số sê-ri phổ biến được sử dụng.

Tra cứu số serial number Tag Heuer

Tag Heuer cung cấp cho bạn dịch vụ tra cứu số serial trực tuyến, số serial được điền vào hệ thống khi bảo hành được kích hoạt, và bạn có thể nhìn thấy nó tại địa chỉ website http://tag.hr/warranty

Trang web này hiện đang được xây dựng, nhưng chúng tôi sẽ xem liệu Tag Heuer có quyết định xây dựng thêm và cải thiện cơ sở dữ liệu số serial number Tag Heuer hay không.

Đồng hồ Tag Heuer Formula 1 Cristiano Ronaldo CR7

Điểm hay của việc tra cứu số sê-ri Tag Heuer là khi bạn tìm kiếm số sê-ri, nó cho phép bạn dễ dàng xem số sê-ri có khớp với đồng hồ cũng như ngày sản xuất của đồng hồ không. Bảo hành TAG Heuer trực tuyến là một bước tiến lớn cho TAG Heuer, vì nó giúp ngăn chặn đồng hồ giả. Tất nhiên, vấn đề là những kẻ giả mạo vẫn có thể đánh cắp số serial trên mạng và sử dụng chúng cho cùng một chiếc đồng hồ . Vì vậy khi ai đó tra cứu, nó sẽ hiển thị trên trang web của TAG Heuler, mặc dù thực tế nó chỉ hiện lên thông tin của một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng của Tag Heuer.

Tag Heuer Aquaracer Ceramic Fake
Tag Heuer Aquaracer Ceramic Fake rất tinh vi

Nếu bạn có một chiếc đồng hồ giả, không có gì lạ khi số serial number đồng hồ của bạn phù hợp với một mô hình hoàn toàn khác so với mẫu bạn đang sở hữu. Hoặc không có kết quả nào được tìm thấy khi bạn tìm kiếm nó, điều đó có nghĩa là những kẻ làm giả đồng hồ đã tạo ra số serial để sử dụng cho hàng loạt đồng hồ chúng lam ra.

Nếu bạn không chắc chắn về tính xác thực của Tag Heuer, hãy ghé thăm nhà bán lẻ chính thức của Tag Heuer và họ có thể giúp bạn xác minh. Một thợ làm đồng hồ lành nghề cũng có thể giúp bạn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts