Cửa hàng đồng hồ Hublot đầu tiên tại việt nam khai trương

Back to Posts
Cắt_băng_khánh_thành_cửu_hàng_Hublot_tại_khách_sạn_Sofitel_Legend_Metropole_Hà_Nội

Cửa hàng đồng hồ Hublot đầu tiên tại việt nam khai trương

Khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội là nơi mà thương hiệu đồng hồ đến từ thụy sỹ Hublot đã chọn là địa điểm đặt cửa hàng đại diện, đây cũng là 1 trong 4 cửa hàng tại khu vực Đông Nam Á, trong buổi lễ cắt băng khánh thành cửa hàng có nghệ sỹ nổi tiếng Lang Lang, anh vừa có một tour biểu diễn tại Hà Nội trong thời gian vừa qua.

Thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Hublot vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, cũng là cửa hàng thứ 4 tại Đông Nam Á với sự xuất hiện của đại sứ – nghệ sĩ dương cầm Lang Lang.

Hublot_đặt_cửa_hàng_tại_khách_sạn_Sofitel_Legend_Metropole_Hà_NộiNgày 31/8, Hublot tiếp tục củng cố vị thế tại Đông Nam Á với cửa hàng mới tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội. Đây là cửa hàng thứ 4 của Hublot trong toàn khu vực và cũng là dấu mốc quan trọng của Hublot với nhà phân phối độc quyền The Hour Glass S&S.

Bên_trong_cửu_hàng_Hublot_tại_khách_sạn_Sofitel_Legend_Metropole_Hà_NộiHublot được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi The Hour Glass S&S – liên doanh giữa công ty Việt Nam Sam & Sassy và đối tác độc quyền lâu năm là nhà bán lẻ đồng hồ cao cấp The Hour Glass. Thế mạnh của The Hour Glass là gần 40 năm kinh nghiệm làm việc với những thương hiệu hàng đầu trong thế giới đồng hồ. Hệ thống cửa hàng uy tín và chuyên nghiệp, có mặt tại nhiều thị trường trong khu vực như: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hong Kong (Trung Quốc), Nhật Bản, Australia và Việt Nam.

Bên_trong_cửu_hàng_Hublot_tại_khách_sạn_Sofitel_Legend_Metropole_Hà_Nội_1Hublot Hà Nội Boutique toạ lạc tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, được mệnh danh là chứng nhân lịch sử, “bà đầm già” của thủ đô. Cách Nhà hát Lớn Hà Nội vài bước chân, Sofitel Legend Metropole là cánh cửa kết nối người Hà thành với thế giới của những di sản.

Bên_trong_cửu_hàng_Hublot_tại_khách_sạn_Sofitel_Legend_Metropole_Hà_Nội_2

Bước vào sảnh đợi, cửa hàng Hublot Hà Nội gây ấn tượng với khách hàng bằng cách áp dụng phong cách thiết kế nội thất mới với tông màu xám trầm hiện đại và các bề mặt kim loại hoàn thiện tối giản. Hublot đã chứng minh thành công của hãng với vai trò tiên phong trong lĩnh vực kỹ thuật vật liệu mới. Điều này không chỉ thể hiện qua những mẫu đồng hồ mà còn qua cách kết hợp các vật liệu vào thiết kế cũng như bài trí nội thất trong cửa hàng.

Bên_trong_cửu_hàng_Hublot_tại_khách_sạn_Sofitel_Legend_Metropole_Hà_Nội_3

Đại diện cho tinh thần trẻ trung và năng động, cửa hàng Hublot trưng bày tranh nghệ thuật mang phong cách pop art – triết lý “Art of Fusion” nổi tiếng của thương hiệu Hublot.

Cắt_băng_khánh_thành_cửu_hàng_Hublot_tại_khách_sạn_Sofitel_Legend_Metropole_Hà_NộiMở đầu bữa tiệc khai trương là màn múa trống giàu bản sắc văn hóa Việt Nam, đề cao tinh thần kết hợp truyền thống và đương đại. Lễ cắt băng khánh thành Hublot Boutique có sự góp mặt (từ trái qua) của ông Michael Tay – Giám đốc điều hành nhà phân phối và bán lẻ The Hour Glass, bà Miwa Sakai – Giám đốc Hublot khu vực châu Á – Thái Bình Dương, ông Ricardo Guadalupe – CEO Hublot và đại sứ thương hiệu Lang Lang.

Lang_Lang_tại_khách_sạn_Sofitel_Legend_Metropole_Hà_NộiTái ngộ Việt Nam sau hơn một thập kỷ, Lang Lang cho biết Việt Nam ngày càng đẹp hơn và anh mong chờ để trình diễn trước khán giả Việt trong buổi hòa nhạc “Hublot loves art”. Trở thành đại sứ của thương hiệu từ năm 2015, Lang Lang chia sẻ: “Tôi đã từng ghé thăm nhà máy của Hublot lại Nyon, nơi đó thực sự giống như một không gian sáng tạo nghệ thuật. Với tôi, Hublot là thương hiệu đồng hồ sáng tạo nhất”.

Xem thêm: Các mẫu đồng hồ Hublot Lang Lang

ng_Ricardo_Guadalupe_-_CEO_Hublot_tại_khách_sạn_Sofitel_Legend_Metropole_Hà_NộiÔng Ricardo Guadalupe – CEO Hublot đặt nhiều niềm tin vào thị trường Việt Nam: “Khách hàng Việt rất am hiểu về đồng hồ, đặc biệt là thương hiệu Hublot. Hublot đã nhắm tới thị trường Việt Nam từ rất lâu, nhưng đến nay chúng tôi mới tìm được đối tác thích hợp”.

ng_Ricardo_Guadalupe_và_Lang_Lang_tại_khách_sạn_Sofitel_Legend_Metropole_Hà_NộiTheo bà Nguyễn Hoài Anh – Giám đốc thương hiệu của Hublot tại Việt Nam, ngoài các phiên bản phổ thông, cửa hàng đầu tiên của Hublot tại Việt Nam không chỉ trưng bày những bộ sưu tập mới nhất mà còn có cả những dòng đồng hồ phức tạp. Khách hàng Việt có cơ hội trải nghiệm mua sắm tương đồng quốc tế với đầy đủ đặc quyền thông qua những kiệt tác xa xỉ chính hãng.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts