Các mẫu đồng hồ Hublot Lang Lang

Back to Posts
Hublot_Classic_Fusion_45mm_Ceramic_Ultra-Thin_Lang_Lang

Các mẫu đồng hồ Hublot Lang Lang

Lang Lang – một trong những nghệ sĩ piano hàng đầu và có phong cách khác biệt nhất trên thế giới, người thích xáo trộn các luật lệ và tái phát minh những khuôn mẫu vĩ đại đã cùng Hublot tạo ra hai phiên bản giới hạn mang đậm góc nhìn của anh.

Nghệ_sỹ_Piano_nổi_tiếng_Lang_LangLang Lang đồng hành cùng gia đình Hublot từ năm 2015 bởi Hublot có triết lý tương đồng với phong cách âm nhạc của anh. Hublot tôn trọng truyền thống chế tác hàng trăm năm lịch sử của ngành đồng hồ Thuỵ Sĩ cũng như Lang Lang lấy âm nhạc cổ điển làm nền tảng, tuy nhiên cả hai cùng hướng tới tương lai bằng cách không ngại thử nghiệm những cách làm mới. Hublot trung thành với triết lý Art of Fusion, sự hợp nhất giữa phong cách và kĩ thuật, di sản và công nghệ, quá khứ và tương lai.

Cả Hublot và Lang Lang đều là bậc thầy trong những kĩ thuật siêu phức tạp ở lĩnh vực của mình. Từ sự hợp tác này, Hublot muốn tạo nên chiếc đồng hồ mà Lang Lang thoải mái đeo được trên cổ tay khi chơi nhạc, theo yêu cầu và sở thích của Lang Lang, được thực thi và thiết kế bởi Hublot. Chuyến viếng thăm của Lang Lang tới nhà máy của Hublot tại Nyon là một chuyến đi đầy ý nghĩa, khi mà anh biểu diễn trước những nghệ nhân làm đồng hồ Thuỵ Sĩ và họ gới thiệu lại cho anh những kĩ thuật siêu phức tạp, có thể nói là chuyến đi mà âm nhạc và thời gian muốn tìm sự kết nối.

Nghệ_sỹ_Lang_Lang_chụp_ảnh_tại_trụ_sở_chính_Hublot“Tôi không muốn chỉ là một nhạc công, tôi muốn truyền cảm hứng tới thế hệ kế cận. Chơi được đàn không phải là điều tối quan trọng, kĩ thuật hay những giờ tập luyện cũng sẽ không có ý nghĩa bằng việc tìm ra điều gì đó mới mẻ, viết tiếp trang sử của dòng chảy di sản. Tôi luôn tìm thấy cảm hứng trong lịch sử âm nhạc và đối với tôi âm nhạc không có khuôn mẫu, đúng sai. Tôi tự cho mình tự do trong việc cảm nhận và đưa cách cảm nhận của mình vào những phần trình diễn trên sân khấu.”

Hai phiên bản Hublot lấy cảm hứng từ Lang Lang có tên Classic Fusion Ceramic Ultra-thin và phiên bản Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater Carbon.

Hublot Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater Carbon Lang Lang

Tính năng điểm chuông là cầu nối biến thời gian thành âm nhạc bằng cách thay vì chủ nhân phải nhìn vào mặt đồng hồ để xem giờ thì có thể lắng nghe tiếng điểm chuông từng giờ và phút, như những tiếng chuông giáo đường nay đọng ngay trên cổ tay. Giống như từng tiếng gong đập trong cây đàn piano, Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater Carbon cũng sở hữu hai gong siêu nhỏ khắc tên Lang Lang.

Hublot_Classic_Fusion_Tourbillon_Cathedral_Minute_Repeater_Carbon_Lang_LangLang Lang phấn khích trước chiếc đồng hồ này bởi kĩ thuạt có phần tương đồng với những chiếc đàn piano. Cũng như những nghệ sĩ dương cầm, những nghệ nhân làm đồng hồ phải nắm chắc kĩ thuật chế tác cũng như dành hàng trăm giờ làm việc để tạo nên được âm thanh tuyệt vời nhất.

Hublot_Classic_Fusion_Tourbillon_Cathedral_Minute_Repeater_Carbon_Lang_Lang_1Hublot từng đoạt giải Grand Prix de Geneve 2014 với chiếc Classic Fusion Tourbillon Cathedral Minute Repeater trước đây. Tuy nhiên với phiên bản Lang Lang chất liệu carbon được đưa vào chế tác vỏ đồng hồ, đem lại độ nhẹ ấn tượng và sự thoải mái để người nghệ sĩ dương cầm có thể đeo được khi chơi nhạc. Độ đặc thấp của carbon cũng tạo thành một mái vòm tuyệt vời, tăng độ ngân của mỗi nốt khi đồng hồ điểm chuông.

Hublot Classic Fusion 45mm Ceramic Ultra-Thin Lang Lang

Đây là phiên bản cổ điển sử dụng chất liệu Ceramic đen với độ dày chỉ vỏn vẹn 8.15 mm, Hublot Classic Fusion 45 mm Ceramic Ultra-Thin Lang Lang được chế tác 88 chiếc–đúng bằng số phím trên một chiếc đàn piano. Mặt dial hiện rõ chữ ký của Lang Lang ở phía 3 giờ, chiếc kim giây nhỏ tại phía 7 giờ và một khuông nhạc được cách điệu hồi tưởng tên viết tắt của Lang Lang ở phía 12 giờ.

Hublot_Classic_Fusion_45mm_Ceramic_Ultra-Thin_Lang_LangCác con số, kim, các ốc chữ H và thanh crown được làm bằng vàng tượng trưng cho sự nghiệp lẫy lừng của Lang Lang. Lưng đồng hồ bằng sapphire được đóng dấu biểu tượng người nghệ sĩ đang biểu diễn đầy tự tin và đam mê, hé lộ thêm những chi tiết của cỗ máy được chạm khắc với các nốt nhạc. Ngay cả phần dây da được khắc họa 5 dòng kẻ của một bản nhạc như thể đang đợi người nghệ sỹ đại tài viết lên những tuyệt phẩm.

Hublot_Classic_Fusion_45mm_Ceramic_Ultra-Thin_Lang_Lang_1Ngày 31/8 tới Hublot và Lang Lang sẽ cùng truyền tải tình yêu nghệ thuật tới khán giả Việt Nam trong khuôn khổ Hublot loves Art tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Lang Lang sẽ tới Hà Nội lần này cùng với CEO Hublot – ông Ricardo Guadalupe, bà Miwa Sakai – Giám đốc LVMH Watches APAC và ông Michael Tay – Gíam đốc điều hành The Hour Glass.

Lang_Lang_sẽ_tái_ngộ_khán_thính_giả_Việt_Nam_ngày_31.08Ngày 31/8, Lang Lang sẽ tái ngộ khán thính giả Việt Nam dưới vai trò Đại sứ nghệ thuật của thương hiệu Hublot

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts