Kinh nghiệm đeo đồng hồ đúng cách cần phải biết

Back to Posts
Đeo đồng hồ đúng cách

Kinh nghiệm đeo đồng hồ đúng cách cần phải biết

Bạn thường sử dụng đồng hồ trong công việc hoặc những sự kiện quan trọng nào đó, nhưng liệu bạn đã biết cách đeo đồng hồ đúng cách chưa? Việc đeo đồng hồ đúng cách không những giúp bạn thoải mái, mà nó còn tăng tính thẩm mỹ cho người đeo.

Việc chọn đồng hồ đúng cách cũng là một yếu tố quan trọng trong cách đeo đồng hồ, bởi nếu như chọn đồng hồ sai so với kích thước cổ tay thì khi đeo sẽ không đẹp, dù bạn có đeo đúng cách hay không.

Ví dụ nhu tay bạn gầy hoặc nhỏ mà chọn mẫu đồng hồ dầy hay mặt số to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp vốn có của chiếc đồng hồ, khi đó người ngoài họ sẽ đánh giá bạn là người không biết chọn và đeo đồng hồ.

Đeo đồng hồ đúng cách
Đồng hồ to quá hay nhỏ quá cũng sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ cho người đeo

Vậy làm thế nào để bạn biết bạn đang đeo đồng hồ đúng cách hay chưa, hãy xem hết bài viết của chúng tôi dưới đây để hiểu rõ hơn về cách đeo đồng hồ.

Đeo đồng hồ đúng cách thế nào

Vị trí lý tưởng để đeo đồng hồ

Tại cổ tay bạn luôn thấy có một mô xương nhô lên, đó là nơi bạn bạn nên chọn để đeo đồng hồ, khi đeo bạn để đồng hồ cách mô xương khoảng 3 – 4 mm là vị trí lý tưởng nhất.

Đeo đồng hồ đúng cách
Vị trí đồng hồ cách mô xương tầm 3-4mm là phù hợp

Vừa đủ

Khi đeo đồng hồ nếu bạn để dây đeo rộng quá cũng không được, mà chật quá cũng không xong, cách đơn giản mà không phải ai cũng biết. Đó là khi đeo xong bạn kiểm tra bằng cách đưa ngón tay giữa luồn vào dây đồng hồ và cổ tay, nếu như nó vừa khít thì lúc đó bạn đã đeo đúng rồi đấy. Nếu không bạn phải điều chỉnh lại dây đeo để nó được như kinh nghiệm tôi nói ở đây nhé.

Đeo đồng hồ đúng cách
Cho ngòn trỏ vào kiểm tra nếu khít với dây và cổ tay là được

Tay phải hay tay trái đeo đồng hồ?

Thường bạn thấy hầu như người đeo đồng hồ đều đeo tay trái, tại sao lại như vậy? Đơn giản thôi vì tất cả những mẫu đồng hồ thiết kế núm điều chỉnh giờ và lên dây cót đều ở bên phải. Chính vì vậy để thuận tiện cho việc điều chỉnh giờ, hầu như ai cũng đeo đồng hồ ở bên tay trái.

Đeo đồng hồ đúng cách
Đồng hồ có thể đeo trên tay trái hoặc tay phải

Nói như vậy không hẳn khi đeo đồng hồ là phải đeo bên tay trái, Nếu bạn thuận tay trái thì có thể đeo ở tay phải cũng chẳng sao nếu như bạn thích. Nhưng phải đảm bảo một điều bạn phải chọn đồng hồ phù hợp với khổ tay, và cách điều chỉnh dây sao cho hợp lý nhé.

Vậy con trai hay con gái đeo đồng hồ tay phải hay tay trái còn phụ thuộc vào sở thích, tay nào thuận để đeo cho phù hợp và cảm thấy thoải mái nhất.

Phù hợp với Mệnh

Việc đeo đồng hồ hợp với mệnh phong thủy cũng là một yếu tố quan trọng không kém, bởi nó luôn đem lại may mắn cho người đeo. Chính vì vậy bạn cũng nên chọn cho mình mẫu đồng hồ phù hợp với mệnh của bạn nhé.

mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì-1
Mặt đồng hồ hình chữ nhật bên trong là cọc số màu đỏ, kết hợp với dây da màu đỏ thì quá là hợp với người Mệnh Hỏa

Kết luận:

Đeo đồng hồ đúng cách giúp bạn tự tin hơn trong côg việc, nó sẽ đem lại may mắn cho bạn trong cuộc sống, ngoài ra nó còn là một món trang sức quý giá luôn bên cạnh bạn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts
.
.
.
.