Người mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì để được may mắn

Back to Posts
Mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì

Người mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì để được may mắn

Theo ngũ hành trong lá số tử vi, số mệnh của con người được chia làm 5 mệnh đố là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa và Thổ. Những người sinh trong các năm như dưới đây là người thuộc mệnh hỏa:

2017 Đinh Dậu, 2016 Bính Thân, 2009 Kỷ Sửu, 2008 Mậu Tý, 1995 Ất Hợi, 1994 Giáp Tuất, 1987 Đinh Mão, 1986 Bính Dần, 1987 Đinh Mão, 1994 Giáp Tuất, 1995 Ất Hợi, 1848 Mậu Tý, 1949 Kỷ Sửu, 1956 Bính Thân, 1957 Đinh Dậu, 1964 Giáp Thìn, 1965 Ất Tỵ, 1978 Mậu Ngọ, 1979 Kỷ Mùi

Màu sắc thích hợp với ngời mệnh hỏa là những màu đỏ, hồng, da cam, mạ vàng, tím, nâu những màu liên quan tới mệnh mộc cũng rất tốt vì 2 mệnh này hợp nhau (Mộc sinh hỏa)

Nói đến người mệnh hỏa người ta sẽ liên tưởng đến tính cách nóng nảy, khó kiềm chế khi thể hiện cảm xúc. Nhưng đó là tính cách giúp họ trở thành một nhà lãnh đạo tài ba trong cuộc sống, và rất giỏi khi làm việc theo nhóm.

Vậy chọn đồng hồ đeo tay cho người mệnh hỏa ra sao

Thứ nhất là về màu sắc đồng hồ

Người mệnh hỏa hợp với các màu đỏ, hồng, da cam, mạ vàng, tím chính vì vậy khi chọn mua đồng hồ bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có những màu sắc như trên, để hợp với mệnh của mình.

Mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì
Đồng hồ mặt tròn làm bằng vàng hồng kết hợp với dây da màu nâu rất phù hợp với người mệnh Hỏa

màu đen, xám, màu xanh nước biển đây là những màu hợp với mệnh thủy mà trong ngũ hành thì Mệnh thủy và Mệnh hỏa tương khắc và kỵ nhau. Chính vì vậy nên tránh mua những chiếc đồng hồ có màu sắc như vậy, nếu không muốn bị xui.

Thứ 2  là về hình dáng đồng hồ

Theo ngủ hành thì Mộc sẽ sinh hỏa, chính vì vậy những chiếc đồng hồ có mặt hình tròn là một lựa chọn đúng đắn, tuy nhiên lưu ý về màu sắc của chiếc đồng hồ, nếu màu hợp với mệnh thủy thì bạn nên tránh.

mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì-1
Mặt đồng hồ hình chữ nhật bên trong là cọc số màu đỏ, kết hợp với dây da màu đỏ thì quá là hợp với người Mệnh Hỏa

Ngoài ra một số hình dạng khác như hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác hay hình chóp, bạn cũng có thể lựa chọn khi mua đồng hồ cho mình hoặc người thân của mình thuộc mệnh hỏa.

Cuối cùng là chất liệu đồng hồ

Hầu hết đồng hồ đeo tay đều được làm bằng vàng và thép, mà 2 chất liệu này là 2 chất liệu của mệnh kim, mà Kim lại khắc Hỏa nói vậy là người mệnh Hỏa sẽ có ít lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ để sử dụng?

mệnh hỏa đeo đồng hồ màu gì-2
Chiếc đồng hồ Omega được làm bằng bạch kim và phối màu hồng, hợp với người phụ nữ mệnh Hỏa

Hoàn toàn sai, Người mệnh hỏa khi đeo đồng hồ làm bằng kim loại, thì càng làm cho vẻ đẹp của chiếc đồng hồ đó ngày càng đẹp và sáng bóng, chính vì vậy người Mệnh hỏa yên tâm lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp nhé.

Kết luận:
Người Mệnh hỏa cần tránh những thứ liên quan tới Thủy như màu sắc, mặt đồng hồ có vân như những con sóng… Những thứ liên quan tới mộc thì quá tuyệt bởi 2 mệnh này rất hợp nhau.

Nên kết hợp đồng hồ đeo tay như một món đồ trang sức để kết hợp với phong cách thời trang của mình cho phù hợp, bởi nó sẽ đem lại rất nhiều may mắn cho bạn nếu biết cách.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts