Điểm nhấn nổi bật trên đồng hồ vàng hồng Cartier Ronde Solo

Back to Posts
đồng hồ Cartier Ronde Solo W6701009

Điểm nhấn nổi bật trên đồng hồ vàng hồng Cartier Ronde Solo

Mặc dù Cartier được biết đến là một thương hiệu chế tạo những chiếc đồng hồ có hình dạng (đồng hồ không tròn) như Tank hình chữ nhật, Santos hình vuông và Roadn tonneau hình thùng rượu. Nhưng trên thực tế, họ thực sự tạo ra những chiếc đồng hồ tròn đẹp. Lấy ví dụ như chiếc Cartier Ronde Solo bằng vàng hồng, một chiếc đồng hồ mà chúng tôi đang muốn đánh giá trong bài viết ngày hôm nay.

đồng hồ Cartier Ronde Solo W6701009

Đồng hồ Cartier Ronde Solo

Trong khi chiếc đồng hồ Cartier Ronde Solo lấy phần lớn từ thiết kế của chiếc Carier Ronde Louis, tuy nhiên có một vài điểm khác biết giữa hai mẫu này. Chẳng hạn, Cartier Ronde Louis kim trung tâm kiểu Breguet được thiết kế cổ điển, trong khi Cartier Ronde Solo sử dụng kim hình thanh kiếm. Hơn nữa, Cartier Ronde Louis hiện đại sử dụng bộ máy Cartier In-House, còn Ronde Solo lại sử dụng bộ máy thạch anh hoặc bộ máy tự động dựa trên bộ máy ETA. Về cơ bản, Cartier Ronde Solo là lựa chọn hợp lý hơn khi so sánh với Ronde Louis.

Cartier Ronde Louis WGRN0006

Bên cạnh kim hình thanh gươm, những đặc điểm thiết kế đặc trưng khác của đồng hồ Cartier Ronde Solo bao gồm vòng tròn đường ray phút, chữ số La Mã lớn, một viên đá cắt bằng cabon màu xanh đặt vào vương miện, và dĩ nhiên vỏ của nó là hình tròn. Đồng hồ Ronde Solo được làm bằng chất liệu thép hoặc vàng hồng, trong một loạt các kích cỡ khác nhau để phù hợp với cổ tay của nam giớ hoặc nữ giới. Ngoài ra còn có sự lựa chọn dây đeo bằng kim loại hoặc da, và một điểm hấp dẫn của đồng hồ Cartier Ronde Solo là bạn dễ dàng thay đổi diện mạo cho nó bằng những loại dây đeo khác nhau.

Chi tiết đồng hồ Cartier Ronde Solo vàng hồng W6701009

Chiếc đồng hồ Cartier Ronde Solo W6701009 có vỏ 42 mm, đây là kích thước lớn nhất trong bộ sưu tập này, nó được chế tác bằng vàng hồng 18k cực kỳ sang trọng. Vương miện bằng vàng hồng uốn lượn đính đá spinel cắt bằng sợi tổng hợp.

Cartier Ronde Solo W6701009 de XL Automatic
Đồng hồ Cartier Ronde Solo W6701009 de XL Automatic mặt bạc vàng hồng 18k – giá bán 6.000$ tại cửa hàng đồng hồ Lương Gia.

Nằm trong vỏ tròn có kích thước lớn là mặt số opaline màu bạc sắc nét với các kim màu xanh đặc trưng. Điều thú vị là, các chữ số La Mã đen cỡ lớn từ 1 – 12, đi kèm với một vòng gốm các chữ số Ả Rập màu đen nhỏ từ số 13 – 24, chúng cùng nhau thể hiện đầy đủ 24 giờ trong ngày. Số duy nhất bị thiếu là số 15 bên cạnh số III, vì cửa sổ ngày nằm ở đó. Nếu nhìn kỹ vào điểm đánh dấu giờ VII, bạn sẽ nhìn thấy chữ Cartier bí mật nằm ở đó. Bảo vệ mặt số đồng hồ là mặt kính sapphire chống trầy xước.

đồng hồ Cartier Ronde Solo W6701009

Nếu bạn lật mặt sau chiếc đồng hồ Cartier Ronde Solo W6701009 bạn sẽ thấy nó có một vỏ được làm bằng thép không gỉ, bảo vệ bộ máy bên trong.

Bộ máy Cartier Caliber 049

Bộ máy Cartier Calibre 049 lên dây tự động (Automatic), có thời gian dự trữ năng lượng 42 giờ. Hoàn thiện vẻ bề ngoài của Cartier Ronde Solo là vật liệu vàng hồng và thép, đi kèm là dây đeo cá sấu màu nâu và khóa ardillon bằng vàng hồng 18k.

đồng hồ Cartier Ronde Solo W6701009

Mua đồng hồ Cartier Ronde Solo ở đâu

Nếu bạn đang tìm một chiếc đồng hồ vỏ tròn cổ điển của Cartier bằng vàng hồng mới, nhưng giá của nó quá cao so với ngân sách hiện tại của mình, hãy tìm đến một chiếc đồng hồ Cartier Ronde Solo đã qua sử dụng với mức giá phù hợp hơn. Hiện tại Cửa hàng đồng hồ Lương Gia chúng tôi đang bán chiếc đồng hồ Cartier Ronde Solo W6701009 de XL Automatic mặt bạc vàng hồng 18k với giá 6.000 USD ở trên, giá niêm yết trên website chính thức của Cartier đang bán là 9.600 dollar.

Thông tin chi tiết Cartier Ronde Solo W6701009

✔ Tình trạng: CARTIER mới 100%
✔ Hộp sổ kèm theo: Đầy đủ hộp, sổ, thẻ (Fullbox)
✔ Xuất sứ: Thụy Sỹ
✔ Hãng sản xuất: CARTIER
✔ Mã số tham chiếu: W6701009
✔ Năm sản xuất: 2019
✔ Phong cách: Hiện đại
✔ Kích thước: 42mm x 8.36mm
✔ Nam/Nữ: Nam
✔ Chức năng: Giờ, phút, giây, lịch ngày
✔ Chất liệu vỏ: Vỏ tròn được làm bằng vàng hồng 18k
✔ Mặt số: Mặt số màu bạc, cọc số La Mã với điểm đánh dấu 24 giờ bên trong.
✔ Kính: Sapphire chống trầy xước
✔ Loại máy: Cartier Calibre 049 lên dây tự động (Automatic), thời gian dự trữ năng lượng 42 giờ
✔ Chất liệu dây: Dây da cá sấu màu nâu
✔ Khóa: Chốt
✔ Chế độ bảo hành: 12 tháng
✔ Bao quay đầu: 10-20% trong vòng 1 năm

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Leave a Reply

Back to Posts