Đồng hồ Rolex phù hợp với nhân vật anh hùng Avengers

Back to Posts
Rolex Datejust 126334

Đồng hồ Rolex phù hợp với nhân vật anh hùng Avengers

Bạn đã xem Avengers: Endgame (Cuộc chiến vô cực) chưa? Nếu chưa, hãy xem ngay và sau đó quay lại bài viết này của chúng tôi (bạn biết không, khi bạn quay lại và theo dõi bài viết này, là bạn đang ủng hộ chúng tôi đấy). Thumuadonghohieu.com sẽ không bỏ qua bất kỳ nội dung quan trọng nào trong bài viết này, vì vậy bạn nên đọc nó một cách nghiêm túc. Ngay cả khi bạn đang cố gắng tránh tìm hiểu làm thế nào nhóm anh hùng chúng ta yêu thích, đánh bại các thiên hà nhăn nheo xen kẽ với chúa tể Thanos.

Tựa đề Avengers: Endgame chính thức được công bố và trailer đầu tiên của phim chính thức được đăng tải lên mạng vào ngày 7 tháng 12 năm 2018. Trong phim, các thành viên còn sống sót của nhóm Avengers và các đồng minh của họ hợp tác với nhau để đảo ngược thiệt hại do Thanos gây ra trong Avengers: Cuộc chiến vô cực.

Avengers: Endgame rất được mong đợi và Disney đã ủng hộ bộ phim bằng các chiến dịch tiếp thị rộng lớn. Với ngân sách ước tính là 356 triệu đô la, đây là một trong những bộ phim đắt đỏ nhất từng được thực hiện. Bộ phim đã công chiếu tại Trung Quốc, Úc và một vài khu vực ở Châu Á và Châu Âu vào ngày 24 tháng 4 năm 2019, và tại Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 4 năm 2019, dưới định dạng IMAX và 3D.

Tại Việt Nam, phim được khởi chiếu từ ngày 26 tháng 4 năm 2019, dưới định dạng 2D, 3D và IMAX.

Bộ phim đã nhận được lời khen ngợi về hướng đi, diễn xuất, giá trị giải trí và trọng lượng cảm xúc, với các nhà phê bình ca ngợi đỉnh cao của câu chuyện xuyên suốt 22 phần phim. Phim đã thu về 2.490 tỷ USD toàn cầu, vượt qua doanh thu Avengers: Cuộc chiến vô cực trong vòng 10 ngày, phá vỡ nhiều kỉ lục phòng vé và là phim có doanh thu cao nhất năm 2019, đồng thời cũng là phim siêu anh hùng có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Trong đó có hơn 261 tỉ đồng doanh thu của phim tại Việt Nam và là phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam. Tìm hiểu chi tiết tại wikipedia.org

Bạn hãy quyết định xem những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng nào dưới đây sẽ trao cho những Avengers dũng cảm này, nếu họ tạo nên mối quan hệ hợp tác cùng có lợi.

Captain America (Đội trưởng Mỹ) – Rolex Datejust 41mm

Rolex Datejust 126334

Một mẫu đồng hồ cổ điển, nhưng quan trọng hơn, đó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho Captain America, người đã đi vào bằng vào năm 1945, thời điểm Rolex Datejust được phát hành. Là một người có ý chí kiên cường, vật lộn để thích nghi với thế giới hiện đại. Rolex Datejust cung cấp mối liên kết hoàn hảo giữa quá khứ và hiện tại, bạn có thể nhìn thấy nó tại nhà, hay trên cổ tay của Steve Rogers.

Black Widow (Góa phụ đen) – Rolex Yacht-Master 42mm White Gold

Rolex Yacht Master II 226659

Tôi chưa bao gờ là một fan hâm mộ của vàng trắng. Vì độ bền, tôi luôn chọn thép nếu tôi muốn một chiếc đồng hồ có vỏ màu bạc. Tuy nhiên, có những người nổi tiếng với khái niệm “stealth luxury” và chúng tôi không thể không nghĩ đến thành viên trong Avengers, đó là siêu điệp viên được yêu mến Natasha Romanov. Bạn có thể nghĩ rằng vàng trắng là một lựa chọn tồi tệ cho một người phụ nữ thường xuyên nỗ lực vô hiệu hóa bất kỳ mối đe dọa nào đối với nhiệm vụ của đội mình. Nhưng tôi chắc chắn rằng chiếc đồng hồ Rolex Yacht-Master 42mm White Gold trị giá 28.000 USD này rất phù hợp khi đeo trên cổ tay của cô ấy.

Bruce Banner – Rolex Milgauss

Rolex Milgauss

Bạn đang nghĩ, tôi đã lừa bạn có phải không? Hoàn toàn không, Submariner ‘Hulk’ không phải là lựa chọn cho Bruce Banner vì một vài lý do. Đầu tiên, Banner và Hulk là hai thực thể riêng biệt cho đến thời điểm này, và trong khi Submariner màu xanh trông có vẻ như là lựa chọn phù hợp cho người có cổ tay lớn, Banner chắc chắn sẽ chọn một thứ gì đó thực tế hơn và phù hợp hơn với sự nghiệp của mình như một nhà khoa học. Rolex Milgauss, chịu được lực từ mạnh, nó là chiếc đồng hồ được phát triển chính cho lĩnh vực đó, và Banner, là một người đàn ông của thế giới, chắc chắn sẽ biết và đánh giá cao điều này.

Ngoài ra, kính của nó còn có màu xanh lá cây.

Doctor Strange – Rolex Cellini Moonphase 18ct Gold

Vâng, tôi biết anh ấy đeo chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre, và tôi biết rằng bây giờ anh ấy đã chết, Nhưng Steven Strange đã đóng một bộ phim khác, vì vậy dù là phần đầu tiên của cốt truyện, hay phần tiếp theo, anh ấy vẫn sẽ cần một chiếc đồng hồ Rolex để giúp anh ấy vượt qua bất kỳ nhiệm vụ nào mà MCU (Marvel Cinematic Universe) dành cho anh ấy.

Rolex Cellini Moonphase

Đối với Doctor Strange, tôi đã chọn chiếc Rolex Cellini. Mẫu đồng hồ thực sự tôi muốn thấy Doctor Strange đeo là Cellini Moonphase bằng vàng 18ct. Nó có màu sắc ấm hơn, nhẹ nhàng hơn so với vàng trắng của chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Perpetual.

Spiderman – Rolex Air-King

Peter Parker là một cậu học sinh nhút nhát, được nuôi nấng bởi cô và chú giàu tình thương nhưng không có con, vậy nên họ luôn coi cậu như con đẻ. Trong một lần đi tham dự cuộc hội thảo khoa học, Peter vô tình bị cắn bởi một chú nhện trong phòng thí nghiệm. Sau khi bị hôn mê, tỉnh dậy cậu thấy mình trở nên vạm vỡ và có những khả năng phi thường. Cậu sử dụng khả năng của mình để thực hiện những việc tốt, giúp đỡ kẻ yếu nhưng luôn giữ kín tung tích của mình. Nhưng, có sức mạnh không có nghĩa là may mắn. Peter đã gặp phải một đối thủ hết sức lợi hại là Norman Osborn – một nhà khoa học bị gặp một vụ tai nạn đã biến hắn thành một kẻ nửa người máy độc ác, có sức mạnh không kém gì cậu! Tìm hiểu thêm tại wikipedia.org

Rolex AirKing 116900

Chúng tôi không muốn làm phức tạp mọi thứ về cậu bé may mắn này, vì vậy đã chọn một chiếc đồng hồ xa xỉ cho anh ấy là chiếc Rolex Air-King. Air-King là chiếc đồng hồ trẻ trung, dễ đọc, đầy màu sắc (theo tiêu chuẩn Rolex) là một liều thuốc hoàn hảo cho những điều lớn lao hơn và tốt đẹp hơn.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts