4 mẫu đồng hồ tổng thống Nga Putin có giá bao nhiêu

Back to Posts
Đồng hồ A Lange & Sohne Tourbograph

4 mẫu đồng hồ tổng thống Nga Putin có giá bao nhiêu

Vào ngày 19.3.2018 tổng thống Nga Putin đã tái đắc cử tổng thông và sẽ nắm quyền điều hành nước nga ít nhất đến năm 2024, đây là nhiệm kỳ tổng thống thứ 4 của ông trên cương vị này.

Cùng tìm hiểu xem người đứng đầu nước Nga Putin đang và đã sở hữu những chiếc đồng hồ của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nào nhé.

Tổng thông Putin là một người thích chơi đồng hồ, ông đã sở hữu những chiếc đồng hồ đắt tiền mà khi xem bài viết này bạn sẽ rất bất ngờ, trong bộ sưu tập của ông giá đồng hồ có giá trị từ vài nghàn $ cho tới vài trăm ngàn $.

Blanepain Grande Date Aqua Lung

Có phần vỏ được chế tác bằng thép không gỉ, mặt đồng hồ màu đen gợi cảm giác mạnh mẽ, táo bạo, quyết đoán như chính con người đầy quyền uy này.

Đồng hồ Blanepain Grande Date Aqua Lung là chiếc đồng hồ đeo tay lên dây tự động có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 72 giờ, giàu chức năng thiết kế đơn giản, dễ sự dụng. Cụ thể là giờ, phút, giây lịch ngày lớn đi kèm dây da đen nhẹ, mềm mại, đầy quyến rũ.

Đồng hồ Blanepain Grande Date Aqua Lung
Trong bộ sưu tập đồng hồ của ông Putin có 4 chiếc như thế này, tổng giá trị của 4 chiếc này lên tới 42.000$

Tuy nhiên ít ai biết được rằng, tổng thống Putin đã tặng chiếc đồng hồ Blanepain Grande Date Aqua Lung cho con trai người chăn cừu, trong lần tới khánh thành nhà máy thủy điện.

Giá của chiếc đồng hồ Blanepain Grande Date Aqua Lung hông hề nhỏ, trong bộ sưu tập đồng hồ của ông Putin có 4 chiếc Blanepain Grande Date Aqua Lung và tổng trị giá của 4 chiếc đồng hồ này lên tới 42.000$.

Blanepain Leman Flyback Chronograph

Có lẽ ngài tổng thổng Putin rất ưu ái cho thương hiệu đồng hồ Blanepain khi ổng sở hữu 2 mẫu đồng hồ khá đắt đỏ của thương hiệu này. Về cơ bản mẫu đồng hồ Blanepain Leman Flyback Chronograph không có gì khác biệt nhiều so với mẫu đồng hồ Blanepain Grande Date Aqua Lung.

Đồng hồ Blanepain Leman Flyback Chronograph
Blanepain Leman Flyback Chronograph có giá 10.000$

Nó được cấu tạo với vỏ thép không gỉ, mặt đen vận hành dựa trên bộ máy lên dây tự động, có chức năng bấm giờ thể thao Chronograph (đây là chức năng bấm giờ nhanh không cần reset) và chức năng hiển thị lịch ngày lớn.

Brequet Marine

Đồng hồ Brequet Marine có mức giá 15.000$, đây là mẫu đồng hồ phong cách thể thao, thực sự toát lên phong thái của sự tự tin, năng động, thoải mái, đây là mẫu đồng hồ có nhiều tính năng, nhưng thiết kế lại khá đơn giản bao gồm các chức năng:

  • Giờ
  • Phút
  • Giây
  • Lịch lớn
  • Kim thiết xanh tinh tế

Với thiết kế nhiều họa tiết Guilloche vừa độc đáo, vừa thanh lịch lại sang trọng và trang nhã, vỏ đồng hồ được làm bằng thép không gỉ cao cấp, đi kèm với dây đeo bằng cao su đen.

Đồng hồ Brequet Marine
Chiếc đồng hồ này có giá 15.000$

Đồng hồ Brequet Marine của tổng thông Putin có thời gian lưu trữ năng lượng lên tới 65 giờ, có khả năng kháng nước lên tới 100 mét.

A Lange & Sohne Tourbograph

Tổng thống Nga Putin người đàn ông quyền lực này là người đam mê đồng hồ hiệu khét tiếng, vì vậy việc ông sở hữu nhiều chiếc đồng hồ hiệu sang trọng, xa xỉ đắt tiền là điều không khó hiểu.

Chiếc đồng hồ A Lange & Sohne Tourbograph là chiếc đồng hồ nổi bật nhất, trong bộ sưu tập đồng hồ của ông Putin. Nó là chiếc đồng hồ được làm bởi thương hiệu đồng hồ Đức A Lange & Sohne, giá của nó cực kỳ đắt đỏ, chiếc đồng hồ này có giá lên tới 500.000$. Đây là chiếc đồng hồ làm bằng bạch kim được mạ vàng, mặt kính làm bằng pha lê và Sapphire, dây đeo được chế tác bằng da cá sấu.

Đồng hồ A Lange & Sohne Tourbograph
Đây là chiếc đồng hồ đáng chú ý nhất trong bộ sưu tập đồng hồ của Tổng thống Nga Putin có giá khoảng 500.000$

Đây là mẫu đồng hồ có thiết kế rất phức tạp, với tính năng lịch vạn niên, lịch tuần trăng, rattrapante, chronograph và cả chức năng Tourbillon.

Theo các nguồn tin cho hay, thu nhập một năm của tổng thống Putin khoảng 100.000$, chỉ cần nhìn vào số tiền lương ít ỏi của ông, chúng ta đã biết được niềm đam mê đồng hồ của lớn đến mức nào.

Tổng thống Nga Putin không chỉ nổi tiếng là một nhà lãnh đạo tài ba, một người đàn ông quyền lực nhất hành tinh, mà ông còn nổi tiếng trong thế giới sưu tầm đồng hồ nữa.

Những chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập của ông thường có màu chủ đạo là màu trắng và màu đen, đặc biệt không có chiếc đồng hồ nạm kim cương nào. Điều này cho thấy, gu thẩm mỹ của ông hướng tới sự thanh lịch, nam tính đúng như còn người của ông.

Đây là 4 chiếc đồng hồ đáng chú ý nhất nằm trong bộ sưu tập đồng hồ của ông Putin mà Cửa hàng đồng hồ Lương Gia liệt kê để giới thiệu đến quý bạn đọc. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu thê về sở thích đồng hồ hiệu của những chính trị gia trên thế giới.

Vui lòng để lại đánh giá

0 / 5 Số lượt đánh giá 0

Your page rank:

Share this post

Back to Posts